Gửi câu hỏi>>

Trị sẹo lõm

xin chào bác sỹ em 21 tuổi đã bị bệnh thủy đậu hơn 16 ngày, mặc dù đã cố gắng giữ gìn lắm, nào là tránh gió tránh nước (ngày tắm 1 lần bằng nước nóng pha muối, rượu) xức thuốc và uống thuốc theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ bệnh viên. Họ cũng nói là bệnh này kg theo. Nhưng tại thời điểm này mặt đã đầy thẹo lõm sâu xấu xí vô cùng, ở người thẹo thẳng kg lõm một số bị lồi Ra nhà thuốc dc dược sĩ dưa thuốc madecassol nhưng sức đã lâu kg hề thầy hết lõm (bị rỗ) Em sợ bị thành mặt rổ lắm, mong cac bác sĩ giúp em biet lọai thuốc sức trị thẹo lõm với!

Ảnh minh họa
Trả lời:
Sẹo lõm làm biến đổi cấu trúc tế bào da, không bao giờ lấy lại làn da ban đầu nếu như chỉ bôi kem hoặc dùng nước tonic.
Một số trường hợp sử dụng biện pháp mài mòn hoặc lột tẩy làm làn da bị tổn thương nặng, chảy máu, sưng tấy. Sẹo không cải thiện tí nào mà ngược lại những vết sẹo to hơn xuất hiện thậm chí là sẹo lồi.
Công nghê siêu dẫn kim cương cùng với kem đặc trị Cellucur (Đức) ra đời như một đột phá mới trong công cuộc điều trị sẹo. Từng hạt tinh thể siêu mịn kim cương sẽ làm mềm và làm nông chân sẹo, cảm giác nhẹ nhàng khi hạt kim cương được đưa đi đưa lại trên làn da, chân sẹo được làm mờ đi ngay sau lần điều trị đầu tiên.
Sau đó mặt nạ collagen được đắp
lên toàn bộ da làm hồi phục làn da, tăng khả năng đàn hồi cho da đồng thời được xem như một liều thuốc hormone nữ tính nuôi dưỡng da.
Kích thích sự tổng hợp các yếu tố thuộc về collagen là nền tảng và các nguyên tố tinh chất có ích trong các chuỗi liên kết của làn da, từ lớp biểu bì, lớp da thật cho đến các tổ chức dưới da. Làm giảm hiệu quả quá trình hydrat hoá làn da, bổ sung collagen để mang lại độ sáng đẹp và độ ẩm vốn có của bề mặt da. Làn da của bạn đã được cải thiện, mềm mại và căng bóng hơn. Tùy theo từng loại da và tình trạng sẹo của khách hàng mà chuyên viên tư vấn sẽ xây dựng lịch trình riêng cho khách hàng đó để có kết quả cao nhất.
Sản phẩm Cellucur là sản phẩm đặc trị dành riêng cho sẹo lõm, chỉ sau 2-3 tuần sử dụng khách hàng đã thấy tiến triển khác biệt trên làn da của mình.
Chúc bạn hạnh phúc.
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: Sẹo lõmTrị sẹo lõm
Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 39 )

Bình luận

- Thuocbietduoc.com.vn cung cấp thông tin về hơn 30.000 loại thuốc theo toa, thuốc không kê đơn. - Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn cho mục đích tham khảo, tra cứu và không dành cho tư vấn y tế, chẩn đoán hoặc điều trị. - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
Thông tin Thuốc và Biệt Dược
- Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn
- Contact: VBCmedia, Jsc. - No 34, Louis Metropolis, Hanoi - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn