CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM GLOMED

Danh mục Thuocbietduoc.com.vn Sản phẩm Giới thiệu Liên hệ

Giới thiệu:

Glomed Pharmaceutical.,Inc
Tiền thân của Cty CP Dược GLOMED là công ty TNHH Dược CẨM TÚ, thành lập từ năm 1995, một nhà phân phối lớn cho các hãng dược phẩm trong và ngoài nước
Sau một thời gian nghiên cứu đánh giá về xu hướng phát triển của ngành dược trong nước và để chủ động hơn trong phân phối, tạo thương hiệu riêng góp phần đáp ứng cho nhu cầu thuốc chữa bệnh trong nước,hạn chế phụ thuộc nước ngoài ,giảm chi phí điều trị cho người bệnh và tiết kiệm ngoại tệ cho quốc gia, năm 2007, công ty chính thức xâydựng 2 nhà máy sản xuất thuốc tân dược.

- Glomed 1(35 Đại lộ Tự Do, KhuCông Nghiệp Việt Nam – Singapore, Thuận an, Bình Dương).

- Glomed 2(29A Đại lộ Tự Do, Khu Công Nghiệp Việt Nam – Singapore, Thuận an, Bình Dương).

glomed1.JPG

(Nhàmáy GLOMED 1 - 35 Đại lộ Tự Do, KCN VSIP, Thuận An, Bình Dương)

GLOMED2.jpg

(Nhàmáy GLOMED 2 - 29A Đại lộ Tự Do, KCN VSIP, Thuận An, Bình Dương) 

Dự án có tổng vốn đầu tư xây dựng 10 triệu USD và tổng diện tích xây dựng gần 16 ngàn mét vuông.

 Sản phẩm chính của nhà máy gồm nhữngsản phẩm thuộc nhóm Non – Beta lactam và Beta lactam (các cephalosporin) vớicông suất 1 tỷ viên/ năm, bao gồm các lọai viên nén, viên bao phim, viên nangcứng, thuốc gói và thuốc kem.

 Vào tháng 4 và tháng 8 năm 2008, dự án thi công 2 nhà máy đã lần lượt hòan thành và công ty đã được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP – WHO, GLP và GSP.

      Trong sản xuất, ngòai việc đầu tư dây chuyền nghiên cứu sản xuất thử hiện đại, công ty đã trang bị các dây chuyền sản xuất viên nén, viên bao phim, viên nang, thuốc gói và thuốc kem mỡ, với các thiết bị như máy trộn làm cốm siêu tốc, máy sấy tầng sôi, máy dập viên, máy vô nang, máy dò kim loại, máy bao phim, máy ép vỉ , ép gói, máy pha chế kem, của Đức, Mỹ, Tây Ban Nha, Bỉ và Singapore.


Hệ thống xử lý nước RO được thiết kế và chế tạo theo công nghệ Châu Âu.

Hệ thống xử lý không khí hiện đại đảm bảo nhiệt độ, ẩm dộ, mức vi sinh không khí đạt yêu cầu GMP  và đảm bảo độ chênh áp giữa các phòng khác nhau, nhằm ngăn ngừa việc nhiễm chéo có thể xảy ra trong quá trình sản xuất.

      Tất cả các quá trình nghiên cứu, sản xuất, đều áp dụng những quy chuẩn hiện đại và được kiểm sóat bởi phòng Đảm Bảo Chất Lượng/Kiểm tra chất lượng, với nhiều trang thiết bị hiện đại như máy sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC, quang phổ kế hồng ngoại, quang phổ kế tử ngoại, máy chuẩn độ điện thế, máy chuẩn độ nước Karl Fischer,…được nhập từ Mỹ, Đức, Nhật Bản và Thụy sĩ.

      Ngòai đảm bảo về yếu tố công nghệ sản xuất hiện đại, vấn đề không thể thiếu được chính là nguồn nhân lực có trình độ.

Chính vì vậy, việc xây dựng đội ngũ cán bộ chuyên môn lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dược và các chuyên gia là người nước ngòai đã được công ty đặc biệt chú trọng.

 Bên cạnh đó, Glomed luôn sẵn sàng tạo điều kiện về thời gian và kinh phí cho đội ngũ nhân sự tham gia các lớp tập huấn, các khóa học chuyên nghiệp trong và ngòai nước, nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ để đóng góp vào sự phát triển vững mạnh, và sự thành công của công ty trong tương lai.

Để đảm bảo mức giá bán đến người sử dụng có chi phí thấp nhất, công ty đã không ngừng đa dạng hóa các chủng lọai sản phẩm, xây dựng giá cả hợp lý và có chính sách bán hàng một cách linh họat thông qua hệ thống các đại lý, công ty dược, bệnh viện, nhà thuốc trong cả nước và đang chuẩn bị các điều kiện để xuất khẩu sản phẩm ra thị trường nước ngòai trong năm 2009.

- Đặc biệt tại các trung tâm thương mại và thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ, Glomed đã và đang thành lập các chi nhánh để đáp ứng, nắm bắt kịp thời về tình hình thị trường và tổ chức mạng lưới phân phối các sản phẩm.

- Đồng thời đây cũng được coi là biệnpháp hiệu quả, nhằm ngăn ngừa tình trạng sản xuất hàng giả, hàng nhái ảnh hưởngđến chất lượng điều trị của người bệnh và thương hiệu sản phẩm của chính doanhnghiệp./..

(Glomed Pharmaceutical Inc.)
16/04/2009

Copyright © 2023  Thuocbietduoc.com.vn