CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM VÀ THƯƠNG MẠI VIỆT ÁO

Danh mục Thuocbietduoc.com.vn Sản phẩm Giới thiệu Liên hệ

Giới thiệu:

   Công ty TNHH Dược phẩm và thương mại Việt Áo đượcthành lập theo Quyết định số 010202929 do Sở kế hoạch và đâu tư TP Hà nội cấp với chức năng kinh doanh dược phẩm, thiết bị y tế, dụng cụ thí nghiệm, thực phẩm chức năng, hóa chất diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế.

   Gắn liền với sự hoạt động và phát triển của ngành y tế trong sự nghiệp phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, Công ty đã xây dựng một đội ngũ nhân viên trẻ, có trình độ chuyên môn cao đủ khả năng đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Với mục tiêu phấn đấu trở thành nhà cung cấp sản phẩm y tế chất lượng cao và ổn định trên thị trường Việt Nam, đặc biệt là các sản phẩm đặc trị có nguồn gốc từ Châu Âu, Công ty đã xây dựng được hệ thống khách hàng rộng khắp trên cả nước. Hiện nay Công ty đã và đang phục vụ trên 600 khách hàng gồm các bệnh viện TW, địa phương, các Công ty dược của các tỉnh và nhà thuốc.

   Công ty là đối tác tin cậy của một số nhà cung cấp nước ngoài như: Công ty EBEWE - Cộng hòa Áo, ROTTA PHARM SPA - Ý, OM PHARM - Thụy Sỹ, DEXA MEDICA - Indonesia ....

Copyright © 2023  Thuocbietduoc.com.vn