AJANTA PHARMA., LTD

Danh mục Thuocbietduoc.com.vn Sản phẩm Giới thiệu Liên hệ
Gửi thông tin thuốc Mua thuốc

Nepaflam

Nepaflam - ảnh minh họa
SĐK:VN-17809-14
Dạng bào chế:Hỗn dịch nhỏ mắt
Đóng gói:Hộp 1 lọ 5ml
Nhà sản xuất: Ciron Drugs & Pharmaceuticals (P)., Ltd Estore>
Nhà đăng ký: Ajanta Pharma., Ltd Estore>
Nhà phân phối: Estore>

Thành phần:

Nepafenac 1mg/ml

Chỉ định :

Chỉ định để điều trị đau và viêm liên quan đến phẫu thuật đục thủy tinh thể .

Chống chỉ định :

Chống chỉ định ở những bệnh nhân bị mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào trong thuốc hoặc với NSAID khác.

Tác dụng phụ

Bởi vì các nghiên cứu lâm sàng được thực hiện trong các điều kiện khác nhau, tỷ lệ phản ứng bất lợi quan sát được trong các nghiên cứu lâm sàng về thuốc không thể so sánh trực tiếp với tỷ lệ trong các nghiên cứu lâm sàng của một loại thuốc khác và có thể không phản ánh tỷ lệ quan sát được trong thực tế.

Phản ứng phụ ở mắt

Các phản ứng bất lợi ở mắt được báo cáo thường xuyên nhất sau phẫu thuật đục thủy tinh thể là mờ đục, giảm thị lực , cảm giác cơ thể nước ngoài, tăng áp lực nội nhãn và cảm giác dính. Những phản ứng này xảy ra ở khoảng 5 đến 10% bệnh nhân.

Phản ứng có hại mắt khác xảy ra tại một tỷ lệ khoảng 1-5% bao gồm phù kết mạc, giác mạc phù nề, mắt khô , lề nắp làm mộc, khó chịu ở mắt, xung huyết mắt, đau mắt, ngứa mắt, sợ ánh sáng , chảy nước mắt và đội thủy tinh thể.

Một số phản ứng này có thể là hậu quả của thủ tục phẫu thuật đục thủy tinh thể.

Phản ứng phụ không phải mắt

Các phản ứng bất lợi ở mắt được báo cáo với tỷ lệ mắc từ 1 đến 4% bao gồm đau đầu, tăng huyết áp , buồn nôn / nôn và viêm xoang .

Liều lượng - cách dùng:

Dùng thuốc này cho (các) mắt phẫu thuật theo chỉ dẫn của bác sĩ.

-  dung dịch 0,1% nepafenac , bôi nó 3 lần mỗi ngày bắt đầu 1 ngày trước khi phẫu thuật, và tiếp tục sử dụng vào ngày phẫu thuật và trong 2 tuần sau phẫu thuật, hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

- dung dịch 0,3% nepafenac , bôi nó một lần mỗi ngày bắt đầu 1 ngày trước khi phẫu thuật, và tiếp tục sử dụng vào ngày phẫu thuật và trong 2 tuần sau phẫu thuật, hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Bác sĩ cũng có thể hướng dẫn bạn áp dụng giảm thêm một nửa giờ đến 2 giờ trước khi phẫu thuật.

Bạn đọc phản hồi ( 0 )

Bình luận

Copyright © 2020  Thuocbietduoc.com.vn