A. NATTERMANN & CIE. GMBH
Nhóm sản phẩm
Thuocbietduoc.com.vn Sản phẩm Giới thiệu Liên hệ
N18 Thuốc đường tiêu hóa 1

Quay lại

Essentiale Forte

Essentiale Forte - đang cập nhật ảnh
Số Đăng ký:VN-11314-10
Dạng bào chế:Viên nang
Quy cách đóng gói:Hộp 1 lọ x 50 viên
Giá kê khai:
Mua bán thuốc>
Nhóm Dược lý:
THÀNH PHẦN:Phospholipid đậu nành
Chỉ định:
Essentiale Forte 300 mg là chế phẩm thảo dược dùng cho bệnh gan. Công dụng của nó là để cải thiện các triệu chứng chủ quan, như ăn không ngon, cảm giác tức bên phải thượng vị do kém dinh dưỡng (tổn thương gan vì nguyên nhân độc chất-dinh dưỡng) và trong viêm gan mạn tính.

Chống chỉ định:
Không được dùng Essentiale Forte 300 mg trong các trường hợp dị ứng đã biết với các chế phẩm đậu nành hoặc với bất kỳ thành phần nào của thuốc. Vì thuốc có chứa dầu đậu nành nên có thể gây ra các phản ứng dị ứng nặng.
Tương tác thuốc:
Bệnh nhân nên báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ biết nếu đang hoặc gần đây có dùng các thuốc khác, kể cả những thuốc không được kê toa. Không thể loại trừ sự tương tác của Essentiale Forte 300 mg với các thuốc kháng đông. Vì lý do đó, cần phải điều chỉnh liều lượng thuốc kháng đông.
Bệnh nhân nên báo cho bác sĩ biết nếu dùng Essentiale Forte 300 mg cùng lúc với thuốc kháng đông.
Tác dụng phụ:
Các tác dụng phụ và triệu chứng có ý nghĩa cần thông báo và áp dụng biện pháp
Đôi khi có thể xảy ra các rối loạn tiêu hóa, như đau bụng, phân mềm và tiêu chảy.
Trong một số rất hiếm trường hợp, có thể xảy ra các phản ứng dị ứng như nổi mẩn hoặc phát ban trên da (ngoại ban, mề đay).
Nếu bệnh nhân để ý thấy bất kỳ tác dụng phụ nào nói trên, đặc biệt là phản ứng dị ứng, hãy ngưng dùng Essentiale Forte 300 mg và báo cho bác sĩ biết, người sẽ quyết định về độ nặng và áp dụng các biện pháp cần thiết.
Nếu tác dụng phụ trở nên nặng hơn, nếu có bất kỳ tác dụng phụ nào không được nêu trong hướng dẫn này, bệnh nhân hãy báo bác sĩ hoặc dược sĩ biết.

Chú ý đề phòng:
Nếu triệu chứng trở nặng hoặc nếu có các triệu chứng không rõ ràng khác, điều quan trọng là bệnh nhân phải báo cho bác sĩ. Việc điều trị bằng thuốc này không thay thế cho việc tránh các chất độc hại gây tổn thương gan (như rượu).
Trong viêm gan mạn tính, liệu pháp bổ trợ với phospholipid đậu nành chỉ được cân nhắc khi trong thời gian điều trị có sự biểu hiện của triệu chứng chủ quan được cải thiện.
Sử dụng ở trẻ em: Chưa có các nghiên cứu chuyên biệt với Essentiale Forte 300 mg, không nên dùng thuốc cho trẻ em dưới 12 tuổi.
Sử dụng ở bệnh nhân cao tuổi và/hoặc suy thận: Không có lưu ý đặc biệt trên những đối tượng này, liều dùng giống như trên bệnh nhân thiếu niên và người lớn.
Lái xe và sử dụng máy móc: Không có thận trọng đặc biệt.
Quá liều: Không có kinh nghiệm nào về quá liều Essentiale Forte 300 mg. Những tác dụng ngoại ý được nêu dưới đây có thể tăng nặng.
Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ quyết định về các biện pháp cần áp dụng.
Liều lượng:
Trẻem trên 12tuổi (~ 43kg), thiếu niên, người lớn 2 viên x 3 lần/ngày. Tổng liều 6 viên/ngày.

Essentiale Forte 300 mg được uống nguyên viên trong bữa ăn, không nhai, với nhiều nước (1 ly nước).

Về cơ bản, không hạn chế thời gian dùng thuốc.

Bảo quản:
Bảo quản trong bao bì gốc để tránh ẩm, không quá 25oC.

Quay lại

Thông tin chỉ mang tính tra cứu tham khảo - không phải là gian hàng TMĐT!
Copyright © 2017  Thuocbietduoc.com.vn