CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM CẦN GIỜ

Danh mục Thuocbietduoc.com.vn Sản phẩm Giới thiệu Liên hệ
Gửi thông tin thuốc Mua thuốc

Jointace Tablet

Jointace Tablet
SĐK:VN-9983-10
Dạng bào chế:Viên nén bao phim
Đóng gói:Hộp 5 vỉ x 6 viên
Nhà sản xuất: Meyer Healthcare Pvt., Ltd Estore>
Nhà đăng ký: Công ty cổ phần Dược phẩm Cần Giờ Estore>
Nhà phân phối: Estore>

Thành phần:

Glucosamine Sulphate Kali, MSM, Vitamin C, D3, Mangan sulphate, Natri borate, Đồng sulphate, Kẽm sulphate

Chỉ định:

Đặc tính

Glucosamin là một thành phần của mucopolysaccharid và glycoprotein, những thành phần không thể thiếu của màng tế bào. Đặc biệt, nó là thành phần cơ bản của sụn và góp phần làm tăng sức bền và tính toàn vẹn của các kết cấu khớp xương. Khi cơ thể có đủ lượng glucosamin, sụn có khả năng giữ nước và có tác dụng như một cơ chế chống sốc. Glucosamin có vai trò quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển  móng, da, mắt, xương, dây chằng và gân.

Methylsulfonylmethan (MSM) là hợp chất chứa sulfur tự nhiên có nhiều chức năng trong cơ thể. MSM cung cấp sulfur cần thiết cho cơ thể tổng hợp protein và collagen (mô liên kết), tổng hợp và hoạt hóa các vitamin, sản sinh enzyme và globulin miễn dịch và duy trì hệ thống miển dịch. MSM còn làm dày tóc, cứng móng và cải thiện kết cấu da. MSM được sử dụng riêng rẽ hay kết hợp với các chất dinh dưỡng khác để hỗ trợ tình trạng viêm xương khớp mãn tính, đau khớp mạn tính và hư hại dây chằng.

Các nghiên cứu hiện nay cho thấy những nhân tố như Glucosamin, MSM, Mangan, Kẽm, Boron and Vitamins C & D3 đóng vai trò chủ yếu trong việc duy trì sức khỏe của khớp. Nhiều bằng chứng lâm sàng cho thấy hiệu quả của glucosamin sulphat được so sánh với hiệu lực các NSAID như ibuprofenpiroxicam trong việc giảm các triệu chứng. Nhưng quan trọng hơn nữa, Glucosamin được kết hợp mangan, vitamin C, kẽm, đồng có hoạt tính “làm giảm bệnh” giúp ngăn chặn hay làm chậm tiến trình viêm xương khớp mãn tính. Thêm vào đó, MSM được biết là ức chế sự thoái hóa trong viêm khớp, bên cạnh đó còn làm dịu cơn đau và sưng tấy. Vitamin D3, Boron, kẽm và đồng là các chất cơ bản để duy trì xương và cơ.

Chỉ định

Giảm triệu chứng của thoái hóa khớp gối nhẹ và trung bình


Chống chỉ định:

Phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú, trẻ em, trẻ vị thành niên dưới 18 tuổi do chưa có số liệu về độ an toàn và hiệu quả điều trị.

Tương tác thuốc:

Các báo cáo cho thấy hiệu quả thuốc kháng đông tăng lên khi uống glucosamin uống cùng với thuốc kháng đông. Cơ chế của tương tác này chưa được rõ. Khuyến cáo bệnh nhân đang dùng thuốc warfarin không dùng cùng với glucosamin. Dùng thận trọng glucosamin với tác nhân chống kết tập tiểu cầu.

Tác dụng phụ:

Không có tác dụng phụ nào được báo cáo với Jointace ngoại trừ thỉnh thoảng có rối loạn tiêu hóa nhẹ, và đầy hơi.

Chú ý đề phòng:

Dị ứng (mẫn cảm) với glucosamin hoặc bất kỳ thành phần nào của thuốc.
Khuyết tật bẩm sinh về rối loạn chuyển hóa (phenylketon niệu).
Tham khảo ý kiến Bác sỹ trước khi dùng Jointace trong các trường hợp sau:

Bệnh nhân tiểu đường, nên theo dõi đường huyết trong thời gian đầu dùng thuốc, nếu việc điều trị với Jointace là cần thiết.
Bệnh nhân suy thận suy gan nặng.
Người dị ứng với tôm cua….
Người không dung nạp đường.
Người đang kiêng Natri.

Liều lượng - Cách dùng

Dùng cho người trên 18 tuổi: Uống 3 viên chia làm 3 lần mỗi ngày cùng với bữa ăn.

Thời gian dùng thuốc tùy theo cá thể, ít nhất dùng liên tục trong 2 đến 3 tháng để đảm bảo hiệu quả điều trị.

Bạn đọc phản hồi ( 0 )

Bình luận

Copyright © 2021  Thuocbietduoc.com.vn