Làm đẹp Thứ hai, ngày 28/12/2009

Lời khuyên chăm sóc da cho buổi tối

Chăm sóc làn da vào buổi tối cũng quan trọng ngang bằng việc chăm sóc làn da bạn vào buổi ngày. Để chắc chắn rằng làn da của bạn nhận được liệu pháp điều trị tốt nhất, việc chăm sóc da ban đêm khá là cần thiết.

Lời khuyên chăm sóc da cho buổi tối

 
Chăm sóc da đặc biệt quan trọng đối với những người quan tâm đến cơ thể của mình. Việc chăm sóc da hợp lí có thể cải thiện vẻ ngoài cuả bạn cũng như giữ cho da luôn ở trong tình trạng tốt.

Thời gian, môi trường bên ngoài, gen, tất cả là các yếu tố ảnh hưởng đến làn da của bạn và dẫn tới quá trình lão hoá. Mọi người luôn mong muốn được trông trẻ khoẻ càng lâu càng tốt và một làn da khoẻ mạnh dĩ nhiên có thể giúp bạn đạt được điều đó. Làn da mềm, mịn  luôn được yêu thích và góp phần thay đổi diện mạo của bạn, thế nên có rất nhiều phụ nữ nhờ cậy đến các phương pháp hoá học và quy trình phục hồi để trẻ hoá làn da.Cách tốt nhất để ngăn ngừa tổn thương da và lão hoá da là duy trì chế độ chăm sóc da hợp lí. Chế độ này không chỉ là chăm sóc vào ban ngày mà còn cả chăm sóc vào ban đêm. Có vẻ hơi khó hiểu là việc chăm sóc da ban đêm là một bước khá quan trọng, đặc biệt là sau độ tuổi 25.

Vào ban ngày, da của chúng ta tiếp xúc với rất nhiều các yếu tố gây hại, ánh nắng, gió, nhiệt độ, không khí ô nhiễm có thể để lại những hậu quả không tốt. Để giúp làn da bạn có thể thở và tái tạo trong ban đêm bạn cần phải:

- Rửa mặt mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Việc cho phép da mặt thở khá là cần thiết. Hãy loại bỏ hết lớp make-up và rửa mặt với loại sữa rửa mặt ôn hoà, vừa phải.
 
- Hãy dùng bông chuyên dụng lau hết các vết bẩn còn lại và cả những gì sót lại của lớp trang điểm mà bạn vẫn có thể tìm thấy sau khi rửa mặt. Bạn có thể ngạc nhiên khi biết những cục bổng tẩy trang này có thể có tác dụng tốt đến thế nào với việc lau chùi.

- Hãy bôi một loại kem dưỡng ẩm cho ban đêm để cho phép da bạn được dưỡng ẩm hoàn toàn, giúp da có lại được vẻ trẻ trung và độ co dãn. Có rất nhiều sản phẩm trên thị trường có tác dụng chống lão hoá cho ban đêm.

Việc chăm sóc da bạn có thể như một công việc trong 24h những thực sự, bạn chỉ quan tâm đến nó 2 lần một ngày. Một khi bạn đã quen với việc chăm sóc da, bạn sẽ cảm thấy nó thư giãn và thoải mái hơn.


Theo xinhxinh

loading...
loading...

Bạn có dùng thực phẩm chứng năng?

Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn