Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Hỏi về thuốc tránh thai khẩn cấp Mifestad
cháu chào bác sĩ . Cho cháu xin phép hỏi câu này với ạ . Cháu năm nay 24 tuổi . Cháu có SHTD với bạn trai cháu cách đây 3 hôm mà không sử dụng biện pháp tránh thai. sau đó cháu đã sử dụng thuốc Mifestad. sau đó 2 ngày cháu có SHTD không an toàn . Bác sĩ cho cháu hỏi như vậy có khả năng mang thai không ạ ? Cháu có phải uống thuốc tránh thai khẩn cấp nữa không ? Nếu sử dụng thì khả năng tránh thai của thuốc có bị ảnh hưởng nhiều không ạ ? Và như vậy có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này không ạ ? Mong bác sĩ trả lời giúp cháu sớm với ạ . Cháu xin cảm ơn bác sĩ . ( nguyen ngoc quynh )
Thuốc tránh thai khẩn cấp Mifestad 10 mg
Vui lòng cho em hỏi có loại thuốc tránh thai khẩn cấp nào chỉ uống 1 viên cho 1 lần quan hệ hay không. Postinor 2 có thể sử dụng 1 viên không. Xin cảm ơn ( Diem Hang )
Cách sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp
xin bác sĩ cho cháu hỏi về cách sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp, nên sử dụng thuốc nhưthế nào ? cháu xin cảm ơn bác ( kinhcanhong_87 )
Tác dụng phụ của thuốc tránh thai và cách khắc phục
Tôi đang rất phân vân và lo lắng về một việc, rất mong được sự giải đáp và giúp đỡ của tất cả mọi ngượi Vấn đề là tôi uống thuốc tránh thai hàng ngày được khoảng gần 3 tuần, nhưng mấy ngày gần đây tôi thấy mình hay bị ra một ít máu đen mầu đen thẫm cộng với dịch nhầy giống như trong kỳ kinh vẫn ra, đã 4 ngày rồi, tôi rất lo lắng ko biết là bị làm sao???? Tôi rất mong được sự giúp đơ....!!!!!và mong sớm có câu trả lợi Tôi xin chân thành cám ơn!! ( nguyễn Hồng Liên )
Một số vấn đề liên quan đến thuốc tránh thai khẩn cấp
tôi đã lập gia đình và chưa có con . tôi bị ốm dài ngày và phải nằm viện . tôi chậm kinh và kiểm tra la có thai được 4 tuần và bác sĩ nói thai nhi không tốt . nên tôi quyết định hút thai vì để đẻ sợ ảnh hưởng đến thai nhi . tôi hút thai được 2 tuần và kiểm tra lại thì bình thường không có gì bất thường . vợ chồng tôi quan hệ sau đó và không dùng biện pháp tránh thai nào . tôi đã uống thuốc tránh thai loại 1 viên ngay sau đó. tôi hỏi là uống thuốc có ảnh hưởng gì không và có thể gây vô sinh không vì tôi chưa có con . mong diẽn đàn trả lời sớm . xin cảm ơn ( do hoang lan )
Thuốc tránh thai khẩn cấp làm chậm kinh
em có quan hệ với bạn trước 1 ngày có kinh theo kỳ kinh, sau đó có dùng thuốc tránh thai khẩn cấp Potior2 theo đúng chỉ dẫn 1viên sau 2tiếng sau Qh ( và có qhệ tiếp). viên thứ 2 sau 12tiếng. thời gian QHTD đó có nguy cơ có thai thế nào? và kinh nguyệt chậm bao lâu mới có khi sử dụng thuốc ( nguyen thanh trung )
Sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp 4 lần 1 tháng
em và bạn trai quan hệ mỗi tuần 1 lần và mỗi lần như vậy em đều có uống thuốc tránh thai mỗi tuần 1 lân. Nhữgn loại thuốc em uống đều khác nhạu: postinor 2, Mifestad 10. 2 loai nay em sử dụng thay phiên nhau. Em đã sử dụng thuốc 4 lần trong 1 tháng và cách 2 tuần thì em có kinh nguyệt 1 lân. cho em hỏi là sác xuất mang thai có nhìu không ạ ? Và em có cảm giác là người mập ra và bị nổi mụn nữa . Rất mogn nhận được lời tư vấn của bác si . Em xin cam ọn ( Nguyen Minh Thao )
Cách sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp
cháu và bạn trai qh vào ngày mùng 6, cháu có uống thuốc ngay sau đó, mùng 9 bọn cháu lại qh thì có phải uống thuốc nữa ko ạ ? ( Nguyen Tra My )
Thuốc tránh thai khẩn cấp khi phụ nữ đang cho con bú!
Thưa bác sỹ, em đang trong thời gian cho con bú em đã dùng 04 lần thuốc tránh thai khẩn cấp, vậy có ảnh hưởng gì đến sự phát triển của trẻ nhở ko a ( nguyễn thu Trang )
Uống thuốc tránh thai khẩn cấp 5 ngày chưa thấy kinh
em quan hệ tình dục vào ngày 29(tháng trước em có kinh vào ngày 30)nên em nghĩ là không có thai .Nhưng do vẫn sợ có thai (vì em cho tinh trùng vào trong)nên em đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp sau đó khoảng 50h. Em uống vào ngày 31 nhưng đã sau 5 ngày mà em chưa có kinh .Cho em hỏi như vậy có làm sao không vì em đọc trong hướng dẫn sử dụng là sau 5 ngày mà không có kinh là có vấn đề ( trần thị kiều chinh )
Uống thuốc tránh thai vẫn có thai
Xin Bác sỉ trả lời sớm cho em được biết:ảnh hưởng của thuốc Potinor 2: Em đã uống Postinor vỉ 2 viên, Levobogetrel 0.75mg GEDEON RICHTER LTD., cách nhau 12 tiếng sau khi giao hợp nhưng vẫn có thai, Như vậy em chắc chắn rằng mình đã thụ thai cách trước đó 3 ngày vì lúc đó em không có dùng biện pháp ngửa thai nào cả ( chu kỳ kinh của em không đều cho nên em đã đậu thai mà không biết) Thưa Bác sĩ,xin tư vấn cho em, vì em được biết lloại thuốc em đã uống là loại thuốc biệt dược, chống chỉ định cho phụ nữ đã mang thai, vậy tính từ ngày em dậu thai đến nay là 01 tháng rồi em lo quá không biết thuốc có gây ảnh hưởng di tật cho thai nhi hay có ánh hưởng gì khác không xin Bác sĩ trả lòi sớm cho Em biết với .xin cảm ơn bác sĩ đã đọc thư của Em ( Nguyen Mai )
Một số lưu ý khi thực hiện phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa)
Tôi có thai 1 tháng ngoài y muốn và đã sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc .Theo tìm hieu tren thuocbietduoc tôi biết rằng việc uống thuôc được chia ra làm 2 lần .Lần 1 uống 1 viên Mifepristone 200mg và sau 48h thì uống tiếp 2 viên Misoprostol (mỗi viên 200mg) .Tôi cũng được BS hưỡng dẫn và cho uống thuốc như vậy .Nhưng ngoài ra tôi còn được phát thêm cho 4 viên Misoprostol (mỗi viên 200mg) và được dặn là 2 ngày tiếp theo sau khi uống 2 viên Misoprostol (mỗi viên 200mg) thì uống tiếp 2 viên Misoprostol (mỗi viên 200mg) chia làm 2 lần / 1 ngày .Tức là sẽ uống tổng cộng 6 viên Misoprostol (mỗi viên 200mg).Như vậy khác với tìm hiểu của tôi trước đó về phương pháp này,tôi rất nghi ngai .Mong được các BS trả lời thắc mắc giúp tôi .Hiện tại tôi đã uống 1 viên Mifepristone 200mg và ngày mai tôi sẽ uống tiếp 2 viên Misoprostol (mỗi viên 200mg).Nhưng tôi rất hoang mang . Mong được trả lời sớm để tôi có thể yên tâm uống nốt 4 viên Misoprostol (mỗi viên 200mg) còn lai .Xin chân thành cảm ơn . ( lê thuỳ linh )
Các biện pháp tránh thai
Cho cháu hỏi, khi quan hệ tình dục ,nếu cho xuất tinh ở ngoài âm đạo nhưng tỉ lệ rò rỉ tinh trùng của dương vật khi đang ở lỗ âm đạo là lớn kô ạ ? Nếu có thì làm sao tránh được nếu kô muốn dùng bao cao su ? ( Đào Thanh Tú )
Cách sử dụng thuốc tránh thai
uống thuốc tránh thai như thế nào là an toàn va chỉ định uống bao nhiêu trong vòng 1 thang.Nếu uống nhiều có ảnh hưởng gì khổng ? Rất mong được sự giúp đợ ( Thao )
Thuốc tránh thai khẩn cấp
Theo thông thường thì sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp, vài ngày sau sẽ có hiển tượng có kinh nguyêt. Vậy nếu thai đã đc thu tinh trước khi uống rồi thì có hiện tượng có kinh này nữa ko? Và nếu uống thuốc xong vài ngay sau có kình thì liệu có thai ko? xin hay trả lời giúp tôi. ( Nguyen Phuong )
Uống cùng lúc 2 viên thuốc postinor có được hay không?
Em và bạn trai có quan hệ với nhau , sau đó bạn trai mua thuốc postinor cho em uổng và em uống cùng 1 lúc 2 viên , như vậy có để lại hậu quả ko ạ , em có bị mạng thai ko ạ ( Pham Ly )
Hỏi về rong kinh sau dùng thuốc tránh thai khẩn cấp?
Em đã có cháu trai 18 tháng,nhưng chưa mốn sinh cháu thứ 2,nên em đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp, và sau 15 ngày em bắt đầu có kinh,nhưng lần này chu kỳ của em kéo dài 13 ngày rồi chưa hết (mỗi ngày em chỉ dùng băng vệ sinh hàng ngày vì số lượng ra ko nhiều).Xin bác sỹ giúp em em có bị sao không. Cảm ơn bác sỹ! ( nguyễn thu Trang )
Điều cần biết khi dùng thuốc tránh thai?
Em xin chào Bác Sĩ ! Em là: Phạm Thị Lan, 25 tuổi, Cần Thơ . Em bắt đầu uống thuốc tránh thai Marverlon vào tháng 10 năm 2006(Dương Lịch),( theo sự hướng dẫn của Bác Sĩ Ngọc Hào q.3 Tp,HCM), uống hết vĩ 1, em nghĩ uống thuốc 7 ngày. Uống viên đầu tiên của vĩ thứ 2 vào thứ hai ngày 06/11/2006, uống đến hết vĩ vào ngày CN, đến thứ năm là em có kinh nguyêt, CN hết kinh. Thứ hai tiếp tục uống vĩ mới. Cứ hết một vĩ là em nghĩ uống 7 ngày, và cứ vào thứ 5 là em có kinh, CN hết kinh, đều đặn, đến nay em vẫn còn uống Marverlon,vẫn quan hệ bình thường . Em xin hỏi Bác Sĩ, em uống lâu thế có ảnh hưởng gì cho sau này không? Sau này em muốn có em bé thì ngưng dùng thuốc ra sao? như thế nào cho đúng? Hiện em và Ông Xã em đang cố gắng làm việc, xây dựng cuộc sống ổn định sau này, nên chưa muốn có em bé sớm . Nhưng nếu dùng thuốc quá lâu, em sợ cho việc sinh con sau này sẽ khó khăn, vì thế, gia đình em kính mong Bác Sĩ chỉ dẫn thêm cho em . Em xin chân thành cám ơn Bác Sĩ ! Phạm Thị Lan . ( Phạm Thị Lan )
Sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp, thuốc tránh thai hàng ngày
kính gửi toà soạn báo! em năm nay 25 tuổi, chỉ còn một tuần nữa là lên xe hoa . Nhưng hiện tại em và chồng em chưa muốn có con . xin toà soạn cho em hỏi liệu em có thể uống thuốc ngừa thai ngay từ bây giờ không, hay là uống trước khi động phòng hay sau động phòng . loại thuốc ngừa thai nào là tốt nhất a? ( Dương Phù Dung )
Quên uống thuốc ngừa thai? Liệu có thai?
em và bạn trai có quan hệ tình dục trong 3 ngày khoảng 6 llần ngày thứ 3 thì bắt đầu uống thuốc tránh thai khẩn cấp loại 2 viên).em uống viên đầu tiên,và lẻ ra phải uống viên thứ 2 sau đó 12h.nhưng em quên và đã uống viên thứ 2 sau 24h sau đọvậy xin hỏi bác sĩ là em có bị mang thai không ạ ?em cảm ơn nhiều ( nguyễn ngọc giang )
Cách dùng thuốc tránh thai khẩn cấp
chào bs!cho tôi hỏi:thuốc tránh thai khẩn cấp uống như vậy có hiệu quả ko;viên thứ 1 unốg sau khi qh 1h.30h sau vợ tôi mới uống viên thư2.cám ơn bs ( tran )
Vì sao cô ấy vẫn chưa có kinh, có cần phải uống thuốc gì không ?
xin các bác sỹ tư vấn giùm em hôm 15/1 vừa qua em và bạn gái có quan hệ và cô ấy có kinh hôm 12 và đến hôm đó vẫn chưa sạch kinh, sau 1 lần quan hệ có dùng bcs, em và cô ấy làm lần tiếp theo mà không dùng bcs, sau đó cô ấy có uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhưng lại sau 72 tiếng đồng hồ . ngày 22 em và cô ấy có quan hệ và ngày hôm sau cô ấy đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp theo đúng chỉ đinh. Nhưng tới hôm nay là 21/2 cô ấy vẫn chưa có kinh lại, hôm 20 có dùng que thử thì kết quả là âm tính, cho em hỏi liệu vậy có chắc là không mang thai không ? Và vì sao cô ấy vẫn chưa có kinh, liệu có cần phải uống thuốc gì không ? Em rất băn khoăn và mong sớm có câu trả lời để có thể có hướng giải quyết kịp thời . ( Phạm Hoàng Đông )
Thuốc tránh thai khẩn cấp có ảnh hưởng tới thai nhi không
Cháu chao bac sỹ Cháu và chồng cháu có QHTD với nhau trong nhiều ngày liên. Sau 3 đến 5 ngày sau em có uống 1 viên thuốc tránh thai khẩn cấp có tác dụng trong 120 giờ, sau đó em không uống nữa nhưng vẫn QHTD. Hiện nay em đã có thai được 7 tuần rồi không biết có ảnh hưởng gì đến em bé sau này không. Mong Bác sỹ trả lời giúp em với, em đang rất lo lắm, cảm ơn BS. ( Thu Trang )
Hỏi về khả năng có thai? Sau khi uống thuốc ngừa thai khẩn cấp không đúng.
em và bạn trai có quan hệ với nhau ( quan hệ nhiều lần),em có dùng thuốc tránh thai khẩn cấp,viên đầu tiên uống sau khi quan hệ,viên thứ 2 em lại uống quá thời gian quy định không đúng như chỉ dẫn uống viên thứ 2 sau 12g).sau đó 2 ngày sau tụi em lại quan hệ(chỉ quan hệ 1 lần) và em có uống 1 viên thuốc tránh thai khẩn câp.vậy thì sác xuất mang thai của em có thể xảy ra không thưa bác sỹ ?vui lòng trả lời dùm em .cảm ơn ! ( Trương Mỹ Ngọc )
Thuốc tránh thai khẩn cấp
Chào Anh, Chi..! Em là Hồng Loan. năm nay em 22 tuổi. Em có câu hỏi hi vong Anh, Chi giúp đở trả lới dùm em. tháng này em đã uống 4 viên thuốc tránh thai khẩn cấp, em mới uống lần sao cách đây 4 ngay, rùi em lở quan hệ với ban trai mình thêm lần nửa mà ko xử dụng biện pháp an toàn nao. Em nghe nói vien thuốc tránh thai khẩn cấp không được uong 4 viên trong 1 thang. Em ko bít em co thể uong duoc thuoc nao để phong tránh có thai ko ah. Và em mới uống thuốc cach đây 4 ngày. bzay giờ thuốc trong cơ thể em còn không Anh, Chi. Hi vọng Anh, Chi hướng dẫn em cách phòng tranh thai. cam on Anh, Chi nhiềi thân chào Anh, Chi ( Nguyễn Hồng Loan )
Hỏi về thuốc tránh thai khẩn cấp
Em và ông xã em vì chưa muốn có baby nên em đã dùng thuốc tránh thai khẩn cấp hiệu Posinol do nhà thuốc bán cho em, họ có dặn em uống trước 1 viên và 12h sau uống viên tiếp theo. Viên đầu tiên em uống sau 9h quan hệ và viên thứ 2 thay vì em uống 12h sau nhưng tới 18h sau em mới uống viên thứ 2. Vui lòng cho em hỏi liệu em có thai không và công dụng & tác dụng phụ của thuốc nay. Em cảm ơn ạ ( Hong Thy )
Rối loạn kinh nguyệt
cháu năm nay 24 tuổi,cháu đã bị mất kinh 3tháng .khoảng 1 năm trước chau cũg bị 1lần đi khám bác sĩ bảo cháu bi rối loạn kinh nguyệt và cho uống marrvelon để điều chỉnh vòng kinh, cháu uống hết 1vỉ rồi thôi Cháu tưởng không sao nữa nhưng khi lấy chồng chúng cháu chưa muốn có con ngay nên khi quan hệ xong cháu uống viên tránh thai khẩn cấp,khi dùng thì vẫn có kinh nguyệt khi thôi không sử dụng nữa thì từ đợt cháu chỉ ra kinh 1 lần và không thấy nữa .Xin bác sĩ giúp cháu ( trần thanh tâm )
Những trường hợp nào không được áp dụng phương pháp phá thai nội khoa?
tôi năm nay 37 tuổi , đang bị u nang buồng trứng . Tháng nay tôi thấy chậm kinh và có dấu hiệu có thai ( tôi vẫn chưa thử test) . Mong có lời khuyên của bác sỹ , tôi muốn phá thai nội khoa có an toàn không ? ( nguyen thanh phuong )
Hỏi thuốc Postionor2 uống liệu em co khả năng có thai không và công dụng của thuốc này có hại gì khổng ?
em và ban trai em vừa quan hệ đầu tiên va cho xuất tinh ra ngoài, xong khoảng 2 tiếng sau chúng em quan hệ tiếp van cho xuất tinh ra ngoài, nhưng em vẫn thấy lo sợ va 1 tiếng sau ra tiệm thuốc mua thuốc ngừa thai khẩn cập thi nhà thuốc co bán cho em thuốc Postionor2 kêu la thuốc này tốt nhật vậy cho em hỏi em co khả năng có thai không và công dụng của thuốc này có hại gì khổng ?em xin cảm on ( nguyen thi phuong )
Thuốc tránh thai newchoi có tác dụng tránh thai khẩn cấp không?
em muốn hỏi :sau 3 ngày quan hệ em mới uống thuốc tránh thai (new choice) liệu em có mang thai không .mà đến chu kì kinh em không thấy xuất hiện . ( nguyễn thị hà )
Trang:  
1 - 2 - 3
« Trước · Sau »
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Hỏi đáp | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
Kiện tỳ | Kien ty pt | Coenzyme q10 | Thuốc tim mạch | QPLUS SUPER | Dược phẩm | Vietnam Pharmaceutical Import |
Mang thai | Prenatal | Chăm sóc trẻ | Nấm candida | Bệnh phụ khoa | Viêm âm đạo | Safaria | Tim mạch |
Vitamin bà bầu | Vitamin ba bau | Prenatal | PS-IQ bổ não | OMEGA 3 | Chống lão hóa |
Rao vặt | Mua thuốc | Bán thuốc | Dịch vụ y tế | Thiết bị y tế | Tìm việc | Tuyển dụng | gian hàng trực tuyến
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn