Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Sau khi sinh con bao lâu thì có thể có thai
Tôi đã sinh được 3 tháng, sinh thượng Sau khi sinh khoảng 7 tuần vợ chồng tôi quan hệ trở lại lần đầu (khoảng 2 lân/ tuần). Khi đó không dùng biện pháp tránh thai nào. Kể từ đó đến đó đến nay chúng tôi quan hệ đều dùng BCS. Tuy nhiên, kể từ ngày tôi sinh đến nay tôi vẫn chưa có kinh trở lai. Tôi sợ có thai nên đã dũng que thử thai, những chỉ có 1 vach. Mấy ngày hôm nay tôi thấy người khó chụi, biểu hiện rất giống như khi tôi có thai lần đầu, tôi vẫn chưa đi siêu ậm Chuyên mục cho tôi hỏi, liệu tôi có thai khộng và sau khi sinh thường bao lâu thì có kinh trở lai. Tôi rất mong nhận được phúc đáp sớm Xin chân thành cảm ơn!c đ ( Van Nga )
Hiện tượng máu báo có phải có thai không
Em lấy chồng được gần 4 thạng Bình thường chu kỳ của em là 32 ngày, chậm nhất là 33 ngày(khoảng mừng hoặc mùng 9 hàng tháng). Mùng 8 tháng vừa rồi em thấy ra 1 ít máu nhưng đến mùng 9 lại hêt.Em tham khảo mọi người thì bảo đấy có thể là hiện tượng máu báo nhưng em thấy bảo nếu có thai thì phải đau ngực mà em thì không có.1 tuần sau em thử que nhưng chỉ thấy 1 vạch nhưng em thấy có 1 số biểu hiện của người có thai như mệt mỏi, hay buồn ngủ, đi tiểu nhiều, thân nhiệt cao hơn.2 tuần sau đó em đi khám nhưng bác sĩ bảo không có thai và bảo rằng nếu không có kinh thì cho uống thuốc điều hòa kinh nguyệt nhưng em bảo để theo dõi thêm.Mấy ngày gần đây thì em thấy bắt đầu đau ngưc.Tính đến nay đã được hơn 3 tuần rồi.Em và chồng em rất lo lắng không biết là nguyên nhân gì.Mong bác sĩ tư vấn giúp em.Em xin cảm ơn! ( Bảo Anh )
Biểu hiện kinh nguyệt trong thời gian sau sinh ?
Tôi năm nay 29 tuổi, tôi mới sinh được gần 7 tháng . Sau 5tháng 5 ngày tôi có kinh nguyệt quay trở lại và cho tới nay đã quá 20 ngày mà không thấy có kinh tiếp . Tôi đã thử que thử thai nhưng kết quả âm tính . Bác sĩ cho tôi hỏi tôi có bị làm sao không, tôi có phải đi khám không ( từ ngày tôi sinh mổ tới giờ tôi không bị viêm nhiễm gì cả). Cảm ơn bác sị ( Lê Thị Thu Trang )
Có phải đã có thai?
chào các bác sĩ. em có vấn đề muốn hỏi các bác đó là: sau khi em quan hệ với chồng, nhưng anh ấy không cho tinh của anh ấy vào (tức là cho tinh ra ngoài). em rửa ráy rồi nhưng sau khi nấu ăn xong em thấy nươc gì chảy ra dính vào quần, đúng ngay vào chỗ đó em không hiểu có bị làm sao không. mà bọn em vẫn chưa muốn có con ( nguyen long )
Liệu tôi có thai hay không
Tôi quan hệ với bạn trai tôi trước khi có kinh là 5 ngày, vòng kinh của tôi là 30-31 ngày, mỗi kì kinh của tôi là 6-8 ngày . Vậy tôi có bị có thai hay ko? ( Lê Thị Thanh Tuyền )
Sau khi QHTD thì tối thiểu bao nhiêu ngày có thể biết được là đã có thai?
Em có hai vấn đề muốn được giải đáp: - Xin hỏi sau khi quan hệ tình dục thì tối thiểu bao nhiêu ngày có thể biết được là đã có thai? - Người phụ nữ mang thai trong tuần đầu có thể vẫn có kinh nguyệt đúng ko? ( Linh Nhi )
Dùng que thử thai lúc nào để kết quả chính xác nhất
Tôi năm nay 25 tuổi,bình thường thì chu kì kinh nguyệt của tôi rất đều (28 ngày). Tôi và bạn trai có QHTD vào khoảng giữa kì kinh, tôi đã dùng Mifestad 10. Sau đó vài ngày, chúng tôi lại QH song chỉ QH bên ngoài . Tôi đã bị chậm kinh 3 ngày, người mệt mỏi và thấy chóng mặt,váng đầu .Tôi rất lo lắng không biết chậm là do tác dụng phụ của thuốc hay là tôi đã có thai. Bây giờ tôi dùng que thử liệu có chính xác .Rất mong sớm nhận được giải đáp . ( Nguyen Thi Lan )
Chậm kinh 2 tuần, hỏi có thai hay không
Mình muốn hỏi là quan hệ trước chu kỳ kinh nguyệt từ 1 đến 2 ngày và ko suất tinh trong âm đạo thì có khả năng thụ thai hay không ? Mình đã chậm kinh nguyệt gần 2 tuần , gần đây lại ăn nhiều hơn và hay buồn ngủ hơn bình thường . Nhưng mình cũng đang uống thuốc bắc , thuốc bổ . Liệu các triệu chứng trên là do mình uống thuốc hay mình đã mang thai ? ( Nguyễn Hồng Q )
Hỏi về hiện tượng que thử cho kết quả dương tính mà kết quả siêu âm là không có túi thai?
chúng tôi kết hôn với nhau đã được 1 năm .Vì chưa muốn có con nên tôi đã dùng thuốc tránh thai hàng ngày, nhưng một tháng gần đây tôi không dùng nữa và vẫn quan hệ bình thường . Giờ tôi bị chậm kinh khoảng 10 ngày, dùng que thử thai thì cho kết quả dương tính nhưng khi đi siêu âm thì BS bảo không thấy có túi thai, như vậy là thế nào, liệu tôi có bị thai ngoài tử cung không (tôi không thấy đau bụng hoặc rong huyết) nếu có thai ngoài tử cung thì tôi phải làm thế nào để có thể nhận biết sơm? Xin bác sĩ tư vấn gúp tôi (tôi đang rất lo lắng xin bác sĩ tư vấn gấp). Cảm ơn bác sĩ . ( trần như phương )
Thụ thai
EM mới lập gia đình, hiện em và anh ấy chưa muốn có con nên anh ấy vẫn dùng bcs mỗi lần quan hê. Nhưng vì em bị dị ứng bcs nên thường tính ngày an toàn để khỏi phải dung. Bình thường ky kinh của em kéo dài từ 31 đến 36 ngày . Tháng trước em bị vào ngày 4/10, đến ngày thứ 32 (tức ngày 6/11) chúng em qh ko dùng bcs, và 3 lần sau là ngày thứ 33,36 theo chu kỳ kinh nguyệt( cũng ko dùng bao). Em rất lo vì ko biết có phải đã có thai rồi ko mà đến hôm nay vẫn chưa có kinh. Hiện đã chậm 10 ngày . Em đã dùng que thử 2 lần vào ngày thứ 37 và 40 nhưng vẫn có 1 vạch . Em muốn hỏi không biết có phải em bị rối loạn kinh nguyệt ko hay chưa đủ ngày để nhận biết cái thai. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều! ( nguyen Lan Huong )
Liệu em có phải có thai không ạ?
3 tháng trước em bi vào ngày 13,3 tháng trước nữa là ngày 25,tháng trước là ngày 13 va bị có 3 ngày con các tháng trước là 5 ngày,tháng này đã quá 10 ngày nhưng chưa thấy bị,tháng trước sau khi hết kinh em có quan hệ với bạn trai nhưng chi ở ngoài,như vậy liệu em có phải có thai không ạ? ( trương thanh huyền )
Tôi bị chậm kinh đã 10 ngày, dùng que thử quickstick không thấy báo có thai
Tôi bị chậm kinh đã 10 ngày, dùng que thử quickstick không thấy báo có thai, liệu tôi có nên tiếp tục thử lần nữa hay nên siêu âm để phát hiện thai sớm. Tôi muốn hỏi thai tối đa mấy tuần tuổi thì có thể dùng phương pháp hút điều hoà kinh nguyệt. Mong sớm nhận được câu trả lời, Xin cảm ơn! ( yunkhung )
Thử thai bằng que thử thai (Quickstick)
Cho em hỏi Thai được bao nhiêu ngày thì thử máu (HCG) hoặc siêu âm thì cho kết quả chính xác là có Thai vậy ạ . ( Nguyễn Thuỳ Linh )
Quên uống thuốc ngừa thai? Liệu có thai?
em và bạn trai có quan hệ tình dục trong 3 ngày khoảng 6 llần ngày thứ 3 thì bắt đầu uống thuốc tránh thai khẩn cấp loại 2 viên).em uống viên đầu tiên,và lẻ ra phải uống viên thứ 2 sau đó 12h.nhưng em quên và đã uống viên thứ 2 sau 24h sau đọvậy xin hỏi bác sĩ là em có bị mang thai không ạ ?em cảm ơn nhiều ( nguyễn ngọc giang )
Cách tính tuổi thai
Kinh nguyệt của tôi không đều . Kỳ kinh cuối là ngày 02/02/2009. Đến ngày 18/03/2009 tôi thử bằng que thử thai thì phát hiện có thai . Theo cách tính thông thường thì thai phải được 6 tuần 3 ngày . Nhưng khi đi siêu âm bác sĩ kết luận có thai được 4 tuần 4 ngày . Xin hỏi vậy trứng sẽ rụng vào thời gian nào tính từ 02/02/2009 - 18/03/2009. ( Nguyễn Thị Kiều Oanh )
Các biện pháp phá thai
Em 26 tuổi, đã có gia đình và có 1 bé 17 tháng tuổi rồi . tháng trước em có kinh sớm trước 10 ngày. nhưng tháng này lại trễ kinh 5 ngày. em đã dùng que thử và phát hiện có thai . nhưng do con em còn nhỏ, vợ chồng em chưa muốn sanh nữa vả lại tuần thai vẫn còn nhỏ . vậy xin hỏi bác sĩ có các cách nào giúp em huy bỏ mà không phải dùng đến thủ thuật hay không vì từ khi có gia đình đến giờ em chưa bao giờ gặp trường hợp có thai ngoài ý muốn như vậy. Nhờ BS chỉ dẫn chi tiết giúp em . Em cảm ơn nhiều a ! ( Dương Thuy Ninh )
Vì sao cô ấy vẫn chưa có kinh, có cần phải uống thuốc gì không ?
xin các bác sỹ tư vấn giùm em hôm 15/1 vừa qua em và bạn gái có quan hệ và cô ấy có kinh hôm 12 và đến hôm đó vẫn chưa sạch kinh, sau 1 lần quan hệ có dùng bcs, em và cô ấy làm lần tiếp theo mà không dùng bcs, sau đó cô ấy có uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhưng lại sau 72 tiếng đồng hồ . ngày 22 em và cô ấy có quan hệ và ngày hôm sau cô ấy đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp theo đúng chỉ đinh. Nhưng tới hôm nay là 21/2 cô ấy vẫn chưa có kinh lại, hôm 20 có dùng que thử thì kết quả là âm tính, cho em hỏi liệu vậy có chắc là không mang thai không ? Và vì sao cô ấy vẫn chưa có kinh, liệu có cần phải uống thuốc gì không ? Em rất băn khoăn và mong sớm có câu trả lời để có thể có hướng giải quyết kịp thời . ( Phạm Hoàng Đông )
Hỏi về khả năng có thai? Sau khi uống thuốc ngừa thai khẩn cấp không đúng.
em và bạn trai có quan hệ với nhau ( quan hệ nhiều lần),em có dùng thuốc tránh thai khẩn cấp,viên đầu tiên uống sau khi quan hệ,viên thứ 2 em lại uống quá thời gian quy định không đúng như chỉ dẫn uống viên thứ 2 sau 12g).sau đó 2 ngày sau tụi em lại quan hệ(chỉ quan hệ 1 lần) và em có uống 1 viên thuốc tránh thai khẩn câp.vậy thì sác xuất mang thai của em có thể xảy ra không thưa bác sỹ ?vui lòng trả lời dùm em .cảm ơn ! ( Trương Mỹ Ngọc )
Hỏi về thai ngoài tử cung?
em muốn hỏi là trong trường hợp thai ngoài tử cung thì dùng que thử thai có thể phát hiện là có thai hay không?, vì hiện nay em đã bị chậm kinh 2 tuần rồi, dùng que thử thai thì thấy cứ mờ mờ nên ko chắc, em có đi siêu âm ở phòng khám thì Bác sĩ nói ko có thai trong tử cụng Nên em rất sợ mình bị thai ngoài tử cung. Thực ra ngày kinh của em cũng ko đều, nhưng trước giờ em chậm thì cũng chưa bao giờ lâu như thế nạy Trước đây em có sử dụng thuốc tránh thai nhưng đã ngưng uống cách đây khoảng 2 tháng . Rất mong sớm nhận được hồi âm ( Hà Thị Mai Dung )
Hỏi về nhiễm Chlamydia đường sinh dục ?
em đã bị mất kinh hai tháng mà vẫn chưa thấy triệu chứng gị em đi khám tại bv thì phát hiện bị nhiếm chlamydia xin hoi bệnh này có gây chậm kinh hoặc mất kinh không ? xin bác sĩ cho em biết cách điều trị ( lien hoa )
Khả năng thụ thai
em và bạn gái em chỉ mới qh bên ngòai, em chưa xuất tinh nhưng cô ấy đã chậm kinh mấy ngày rồi, không biết liệu cô ấy có khả năng bị mang thai không ? ( ngân hiếu )
Vai trò của bao cao su trong phòng tránh thai
cho tôi hỏi ít nhất là khoảng bao lâu sau khi quan hệ biết mình có thai hay không,,nếu có thì những biểu hiện để biết là gì ... Cách dùng BCS cũng như thuốc tránh thai một cách hiệu quả ( hoang_tu_lanh_lung89 )
Hỏi về thuốc Diane 35 có ảnh hưởng đến thai?
xin bác sĩ cho cháu hỏi cháu mới quan hệ một lần, sau 10 ngày cháu dùng que thử thai thi khong có biểu hiện gị nhung hôm nay cháu thýa minh có ra máu ở cửa mình như bị kinh nguyệt cháu mới uống viên thuôc tránh thai hàng ngay diane 35 nhung khi uong vao thi thay khong ra kinh nua . Bs cho cháu hỏi vây la làm sao ạ Một vài người bao đấy la cháu đã mang thai va máu đấy là máu bạo nhưng cháu thủ bàng que thì không có kết quả . và đúng là cháu có em bé thì viên thuốc dấy có ảnh hưởng gì dên con chau lêu cháu sinh khong a ( nguyen minh phuong )
Hỏi về sảy thai?
thưa bác sỹ em mới chậm kinh được vài ngày và thử que thử thai thấy lên vạch mờ báo hiệu có thai vậy mà 1tuần nay em thấy đau bụng râm ran suốt em đi siêu âm thì bác sỹ kết luận chưa có thai trong tử cung vậy em có bị sao ko ?em mới bị xảy thai cách đây 2tháng và lần trước khi thụ thai em cũng biểu hiện đau bụng như lần này bác sỹ cho em hỏi lem có bị sao ko và làm thế nào để em có thể giữ lại được em bé một cách an toàn nhất mong sớm có câu trả lời của bác sỹ em cảm ơn nhiều ah.. ( HOÀNG NGỌC MINH )
Thuốc tránh thai newchoi có tác dụng tránh thai khẩn cấp không?
em muốn hỏi :sau 3 ngày quan hệ em mới uống thuốc tránh thai (new choice) liệu em có mang thai không .mà đến chu kì kinh em không thấy xuất hiện . ( nguyễn thị hà )
Chậm kinh
Chu kỳ kinh nguyệt của em trước kia bắt đầu vào ngày 5 hàng thạng Nhưng 2 tháng gần đây lại chuyển thành bắt đầu vào ngày 20 hàng thạng . Trong tháng vừa rồi, bạn trai trong tháng vừa rồi có QHTD, bạn em xuất tinh ra ngoài hoặc không xuất tịnh Nhưng tháng này đã qua ngày kinh nguyệt đến 8 ngày rồi mà em không thấy có kinh nguyệt, em đã đi mua que thử và thử Qickstick 4 lần (cả vào sáng sớm) đều chỉ hiện lên 1 vach. Em cũng hơi lo lắng vì hiện tại em chưa muốn kết hộn Xin bác sỹ cho em biết liệu em có phải là đã mang thai không ? Em không thấy buồn nôn ( Fane )
Thụ thai
bác sỹ cho em xin hỏi,bạn gái em có kinh ngày 5/9 đến ngày 9/9 thì hết kinh,vào ngày 16/9 em và bạn gái có gần gũi nhau nhưng ko quan hệ,chúng em chỉ có chạm sơ sơ o ngoài nhau thui chứ ko có đưa vào trong em khẳng định bạn gái em vẫn còn trinh,lúc xuất tinh em đã xuất tinh ở ngoài nhưng em sợ mang thai nên đã cho bạn gái em uống thuốc ngùa thai khẩn cấp em ko biết thuốc là gì em chỉ đến tiệm thuốc tây nói và họ bán cho em 1 viên thuốc 10 ngàn đồng,em đã cho bạn gái em uống,thì đến ngày 20/9 bạn gái em lại ra kinh lần nữa,khoảng 3,4 ngày thì hết,rùi từ đó cho đến nay là ngày 30/10 rùi mà bạn gái em chưa có kinh lại,qua lần đó chúng em ko có gần nhau nữa,cho em hỏi bạn gái em có thể mang thai ko,chu kỳ kinh của bạn gái em thường có là cách nhau khoảng 30-31 ngạyMong bác sỹ trả lời sớm cho em em đang rối ko biết làm sao đây nữa ( lê hương )
Chuyên mục
dùng que thư thai sau khi quan hệ được 23 ngày thì kết quả chinh xác không? que thử vẫn còn hạn sử dụng và thử đúng quy cách. cảm ơn bạn nhiều. ( hoangmai )
Tôi xin hỏi việc kiểm tra bằng que thử của tôi có được chính xác hay không?
Tôi và bạn trai đã có quan hệ, sau đó tôi đã uống thuốc tránh thai Maverlon, nhưng đã hai tuần kể thừ khi quan hệ tôi vẫn chưa có kinh nguyệt trở lai. Tôi đã mua que thử về để kiểm tra xem mình có thai hay không, kết quả đưa ra là tôi đã có thai, tôi có đọc qua một bài báo là bạn nên kiểm tra que thử sau 3 tuần kể từ ngày quan hệ. Vậy xin hỏi việc kiểm tra bằng que thử của tôi có được chính xác hay khổng ( Nguyen Ngoc Phuong Lan )
Vậy để xác định thì dùng que thử thai có cho kết quả chính xác 100% không?
Bạn trai tôi đặt tay vào bộ phận sinh dục của anh ấy sau đó đặt vào bộ phận sinh dục của tôi trong khi tay vẫn còn chút tinh dich.Chúng tôi không quan hệ với nhau.Vậy tôi có thể có thai không? (Trần Thị My) / Trả lời: Có nhiều biện pháp tránh thai, dưới đây là 1 biện pháp tránh thai giống như trường hợp của bạn : Xuất tinh ngoài âm đạo: Là phương pháp giao hợp ngắt quãng vì vẫn giao hợp bình thường, khi sắp xuất tinh rút dương vật để phóng tinh ra bên ngoài âm đạo. Phương pháp này không an toàn vì tinh trùng vẫn có trong một hai giọt đầu tiên được phóng ra. Mặt khác ảnh hưởng đến khoái cảm của cả nam và nữ. Trường hợp của bạn bạn không quá lo lắng vì nồng độ quá thấp để thụ thai !/ Trả lời như vậy tức là khả năng thụ thai vẫn có ? Bạn trai tôi mới chỉ đặt tay vào chỗ đó (khoảng nửa đốt ngón tay) chứ chưa ấn sâu vào . Theo tôi được biết thì tinh trùng không thể tự bơi từ cửa mình vào sâu và đi qua màng trinh.Vậy để xác định thì dùng que thử thai có cho kết quả chính xác 100% không? ( Trần Thị My )
Trang:  
1 - 2
« Trước · Sau »
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Hỏi đáp | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
Kiện tỳ | Kien ty pt | Coenzyme q10 | Thuốc tim mạch | QPLUS SUPER | Dược phẩm | Vietnam Pharmaceutical Import |
Mang thai | Prenatal | Chăm sóc trẻ | Nấm candida | Bệnh phụ khoa | Viêm âm đạo | Safaria | Tim mạch |
Vitamin bà bầu | Vitamin ba bau | Prenatal | PS-IQ bổ não | OMEGA 3 | Chống lão hóa |
Rao vặt | Mua thuốc | Bán thuốc | Dịch vụ y tế | Thiết bị y tế | Tìm việc | Tuyển dụng | gian hàng trực tuyến
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn