Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Các địa chỉ uy tín về khám chữa bệnh nam giới?
Tôi nghe nói về hẹp bao quy đầu và nghi ngờ mình bị nên muốn đi khám và chữa trị nhưng không biết ở Hà Nội có cơ sở y tế nào chuyên về khám chữa bệnh cho nam giới Kính mong trang web THUOCBIETDUOC có thể cung cấp cho tôi một số các địa chỉ uy tín về khám chữa bệnh nam giới Trân trọng cảm ơn ( Le Van Nam )
Hẹp bao quy đầu
Bao quy dầu là gi ?toi 18t cat bao quy dàu là nhu the nào ? nếu không cắt có thẽ bi bién chung jikhong ?nó có thể tự tuộtt ra ko ? ( hoàng lộc )
Hẹp bao quy đầu không muốn phẫu thuật phải làm thế nào?
Năm nay em 21 tuổi! Khi chưa cương cứng thì em kéo bao quy đầu xuống bình thương. hi cương cứng thì em cảm thấy âu do kéo phần bao quy đầu xuống thì cảm giác hơi âu và không cứng được hết . Đó có phải do bao đầu quỳ hơi nhỏ không ạ. Có biện pháp gì mà ko cần phẫu thuật ko ạ ( vũ văn đức )
Cách xử trí chít hẹp bao quy đầu ở trẻ em
Xin chào Bác sỹ! Xin bác sỹ cho hỏi, con tôi 22 tháng tuổi, bị chít hẹp bao quy đầu, liệu có biện pháp chữa trị nào mà không cần phải tiểu phẫu không? Cách thực hiện như thế nào? Xin bác sỹ chỉ giúp ( Nguyễn Hồng Hạnh )
Hẹp bao quy đầu có thể có quan hệ tình dục?
thưa bác sĩ em bị hẹp bao quỳ đâu ơ dương vật liệu giờ em có quan hệ tình dục được không và nếu phai đi căt thi tiền viện phí là bao nhiêu. ( lê văn tam-ha noi )
Hẹp bao quy đầu
năm nay em đã 20 tuổi rồi, lần đầu tiên quan hệ tình dục mới biết mình bị hẹp bao quy đầu(cảm giác đau khi quan hệ tình dục), bình thường dùng tay kéo bao quy đầu vẫn xuống hết , nhưng khi cương cứng thì không tuột hoàn toàn được.Bác sĩ cho biết tình trạng của em có cách nào khác không hay nhất định phải đi cắt vậy bác sĩ, mà chi phí khoảng bao nhiêu ? em cảm ơn bác sĩ rất nhiều ( Lê Long )
Điều trị hẹp bao quy đầu
em bị hẹp bao quy đầu mỗi lần đi tiểu rất khó khăn và hay ngứa ngáy khó chiu. mỗi lần quan hệ sau 1 - 2 ngày thì có hiện tượng xưng to và rất là đau . cho em hỏi có cách nào để điều trị khộng nếu kéo dài có bị sao khộng và sau này em có thể sinh con không . điều trị như thế nào là hợp lý nhất . nó có ảnh hưởng đến các vấn đề khác không ( phạm hoàng tân )
Hỏi về hiện tượng đau lưng, tiểu buốt
Thưa bác sĩ ! Tôi năm nay 30 tuổi thường hay đi tiểu buốt, lưu lượng nước tiếu rất it, và vàng. lau lau lại sốt, đi tiểu nhiều lần và bị đau lưng nưa. Lúc nhỏ tôi có bị hẹp bao quy đầu và đã đi căt. nhưng sau khi cắt tình hinh cũng đỡ chút ít thôi. Mong các bác sĩ cho biết nguyên nhân, cách trị của bệnh này xin chân thành cảm ơn! ( Lý Chiến Thắng )
Hẹp bao qui đầu
Thưa bac sỹ em năm nay 28 tuổi em mắt chứng bệnh hẹp bao quỳ đầu hay bao quỳ đầu dài em không biết nhưng khi dương vật bình thường thi không sao cả nhưng khi cương cứng lên thi không tuột xuống phải dùng tay mơíi kéo xuống dc nhưng cảm giác rất đau và khi làm chuyện ấy nữa vậy em phải làm như thế nào mong dc giúp đõ ( Huỳnh Văn Minh )
Đỉnh dương vật có một hạt nước to bằng hạt đậu
thưa bác Sĩ, em chẳng biết tại sao mà ở trên đỉnh dương vật của em có một hạt nước to bằng hạt đậu ở cạnh lỗ tiểu, liệu có phải em đã bị bệnh gì kọ em có tìm hiểu trên intternet có thể em đã bị bệnh hẹp bao quy đầu nhưng ko biết có phải ko, mong bác sĩ có thể giải đáp ( Vũ Thăng Long )
Hẹp bao quy đầu ở đâu chích được
em ở đà nẵng, 20t, bị chứng hẹp bao quy đầu, xin hỏi ở đà nẵng bệnh viện nào có tiễu phẫu cắt bao quy đầu, giá cả bao nhiêu, xin cảm ơn bác ( Minh )
Hẹp bao quy đầu
Lúc dương vật không cương cứng thì em có thể kéo bao quy đầu xuống bình thường, nhưng khi cương cứng quy đầu không lộ ra bên ngoài, khi cương cứng kéo bao quy đầu ra thấy đau, mặt trong bao quy đầu có một đám nốt trắng như mụn trứng cá, không thấy đám mụn này thay đổi kích thước hình dang. Vậy em có bị hẹp bao quy đầu không? Đám nốt trắng kia là gi? và em có phải làm phẫu thuật cắt bao quy đầu không? năm nay em 22 tuổi. ( giấu tên )
Hẹp bao quy đầu
Dương vật khi cương lên nhưng qui đầu ko lộ hết ra ngoài thì gọi là hẹp hay dài bao qui đầu . Nhưng khi kéo bao quì cho em bé nhô hết ra ngoai thì có cảm giác bao quì hơi hẹp và để lâu thì có cảm giác khó chịu . vậy tôi phải làm sao , có cần tiểu phẫu ko ? Và phải đến BV nào ? Giá cả là bao nhiêu ? Tôi đã 20 tuổi . Cảm ơn . ( nguyễn văn minh )
Điều trị lún dương vật ở trẻ nhỏ
con tôi 16 tháng tuổi,đường tiểu của cháu bị dị tât. Tôi đã đưa cháu đi khám và được Bác sĩ tư vấn cho biết là cháu bị 'Lún Dương Vật" vậy xin hỏi Bệnh Viện Nhi TW và Bệnh viện Việt Đức , bệnh viện nào mổ tốt hơn ( nguyễn thị thanh )
Như thế nào được gọi là hẹp bao quy đầu ?
Như thế nào được gọi là hẹp bao quy đầu ? ( Nguyễn Hoàng Chín )
Tư vấn khám nam khoa
Tôi năm nay 21 tuổi. Tôi có đọc tài liệu về hẹp bao quy đầu, và thắc mắc không biết có phải mình bị như vậy hay không? Theo như tài liệu đã đọc, ở những thanh niên bình thường, bao quy đầu sẽ dần tuột xuống để lộ ra phần quy đâu. Nhưng tôi thì không như vậy, bao quy đầu không tuột xuống, lúc cương cứng cũng không tuột xuống. Hôm nay tình cờ lúc tắm, tôi kéo ngược phần bao quy đầu lại thì quy đầu tuột ra nhưng rất khó khăn để bọc lại. Có phải tôi bị hẹp bao quy đầu không? Mong thuocbietduoc.com.vn sớm giải đáp để tôi có hướng giải quyết. Xin chân thành cảm ơn. ( Lê Quang )
Viêm nhiễm do chít hẹp bao qui đầu
Em năm nay 15 tuổi,cao 1m70 ,Dương Vật khi cương 12cm ,Em bị Hẹp bao quy đầu rất khó chụi . Cách đây 2 năm em phát hiện dưới da có những mảnh vụn nhỏ màu vàng nhạt bám chặt trên bên dướ quy đầu ,em khôngg quan tâm mấy mà chỉ chùng nước rửa sạch . Sau nay ở những vùng đó em bắt dầu cảm thấy ngứa,sau đó bắt đầu có những chất nhày màu vàng nhạt xuất hiện từ Lớp da bao quy đầu rất hôi ,càng ngày càng nhiều hơn nhất là khi ngủ dậy hay hoạt động nhiều .Tới bây giờ ,một vùng da ở Quy Đầu tái xạm thành màu xám và ngất ngứa va rát .Quy đầu có vẻ hơi sưng lên rất đau .Em thủ Dâm khoảng 4-5 lần 1tuần và củng có cảm giác đó ở quy đầu sau khi Thủ Dâm . Xin cho em hỏi Co phải em mắc bệnh Nhiểm Trùng Dương Vật hay Nấm khô dương vật chăng ? Có Phải các triệu trứng trên là do em thủ dâm quá nhiều hay do Hẹp Bao Quy Đầu gây ra Xin Bác Sỉ giới thiệu cho em một vài bệnh viện điều trị đáng tin cậy ! Chân Thành Cám Ơn ! ( Lê Tuấn Sang )
Cho em hỏi là em đã 18 tuổi nhưng lớp da quy đầu không kéo xuống được, dương vật nhìn giống của trẻ vậy
Cho em hỏi là em đã 18 tuổi nhưng lớp da quy đầu không kéo xuống được, dương vật nhìn giống của trẻ vây. Nguyên nhân tại sao lại bị như vậy và phải chữa trị thế nào, chi phí có cao không? ( Phan Minh Trí )
Hẹp bao quy đầu
Em năm nay 22 tuổi nhưng bao quy đầu của không tự tuột xuống khi dương vật cương lên,phải dùng tay kéo xuống thì bao qui đầu mới tuột hẳn,nhưng khi cương quá thì bao quy đầu tì vào dương vật làm em có cảm giác hơi đau.Đi khám thì Bs bảo bao quy đầu của em hơi dài.Bs bảo em không cần phẫu thuật và dạy em cách tập nhưng em tập mấy tháng nay rùi nhưng nó vẫn không tự tuột xuống.Vậy chương trình cho em hỏi bây giờ em phải làm gì? Nên tiếp tục tập như Bs dạy hay phải đi phẫu thuât. Em xin chân thành cảm ơn (Em sợ phẫu thuật lắm) ( Hoang van Thu )
Hẹp bao qui đầu
bao qui dau cua em binh thuong ko xuong dc nhung khi keo no van xuọngvay emco the hoi em bi hep hay dai bao qui dau vảy ( toan )
Hẹp bao qui đầu thì phải chữa trị ntn?
Cho em hỏi là em đã 18 tuổi mà dương vật của em lớp da bọc ngoài quy đầu không kéo xuống được, nhìn giống dương vật của trẻ vây.Vì sao em lại bị bất bình thường như vậy, bây giờ phải làm sao để chữa trị và chi phí có cao không? ( Phan Minh Trí )
Hẹp bao quy đầu
Tôi bị hẹp bao quy đầu năm nay tôi 17 tuổi tôi thường thử lộn nhưng không ra xin hỏi bác sĩ có cách nào làm nong quy đầu mà không phải phẫu thuật không! xin cảm ơn ( Trần văn Nam )
hẹp bao qui đầu
Tôi 21t, cao 1m65, nặng 50kg. dương vật chỉ dài 9cm khi cuơng vậy là quá nhỏ phải khộng tôi bị hẹp bao quy đầu, nhưng vẫn đi tiểu và xuất tinh bình thường, tôi nghe nói nếu giữ vệ sinh tốt thì không cần phải cắt phải khộng tôi đọc báo thấy có loại thuốc chứa corticoit làm teo da bao quy đầu có đúng không , thuốc đó có trên thị trường VN không? Không cắt bao quy đầu có quan hệ tình dục được không? ( nguyen ngoc duy ba )
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Hỏi đáp | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
Kiện tỳ | Kien ty pt | Coenzyme q10 | Thuốc tim mạch | QPLUS SUPER | Dược phẩm | Vietnam Pharmaceutical Import |
Mang thai | Prenatal | Chăm sóc trẻ | Nấm candida | Bệnh phụ khoa | Viêm âm đạo | Safaria | Tim mạch |
Vitamin bà bầu | Vitamin ba bau | Prenatal | PS-IQ bổ não | OMEGA 3 | Chống lão hóa |
Rao vặt | Mua thuốc | Bán thuốc | Dịch vụ y tế | Thiết bị y tế | Tìm việc | Tuyển dụng | gian hàng trực tuyến
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn