Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Niêm mạc tối thiểu phải dày bao nhiêu thì trứng mới có thể làm tổ được ?
Sau khi chậm kinh 1 tuần, tôi thử thì thấy 2v. Tuy nhiên đi Siêu âm thì chưa thấy trứng được làm tổ . Lúc đó Niêm mạc tử cung của tôi dày 9mm. Như vậy có quá mỏng không vì tháng đó tôi đã sảy khi trứng chưa làm tổ. SKCĐ cho tôi hỏi Niêm mạc tối thiểu phải dày bao nhiêu thì trứng mới có thể làm tổ được ? Tôi xin cảm ơn ( Nguyễn Xuân Thu )
Một số vấn đề liên quan đến thuốc tránh thai khẩn cấp
tôi đã lập gia đình và chưa có con . tôi bị ốm dài ngày và phải nằm viện . tôi chậm kinh và kiểm tra la có thai được 4 tuần và bác sĩ nói thai nhi không tốt . nên tôi quyết định hút thai vì để đẻ sợ ảnh hưởng đến thai nhi . tôi hút thai được 2 tuần và kiểm tra lại thì bình thường không có gì bất thường . vợ chồng tôi quan hệ sau đó và không dùng biện pháp tránh thai nào . tôi đã uống thuốc tránh thai loại 1 viên ngay sau đó. tôi hỏi là uống thuốc có ảnh hưởng gì không và có thể gây vô sinh không vì tôi chưa có con . mong diẽn đàn trả lời sớm . xin cảm ơn ( do hoang lan )
Thuốc tránh thai khẩn cấp làm chậm kinh
em có quan hệ với bạn trước 1 ngày có kinh theo kỳ kinh, sau đó có dùng thuốc tránh thai khẩn cấp Potior2 theo đúng chỉ dẫn 1viên sau 2tiếng sau Qh ( và có qhệ tiếp). viên thứ 2 sau 12tiếng. thời gian QHTD đó có nguy cơ có thai thế nào? và kinh nguyệt chậm bao lâu mới có khi sử dụng thuốc ( nguyen thanh trung )
Hỏi về hiện tượng mất kinh
Cháu năm nay 23 tuôị Cho cháu hỏi nguyên nhân và cách chữa bệnh chậm kinh, cháu đã chậm kinh hơn 3 tháng, đã đi chữa bằng nhiều loại thuốc, xong vẫn chưa thấy ra kinh, cháu rất lo lắng . Bạn bè cũng khuyên đi khám phụ khoa, nhưng cháu cũng thấy ngại, ngoài ra gần 1 năm nay bộ phận sinh dục của cháu còn bị ngứa, 1 bên ngứa và da vùng đó đỏ, dày, va co màu trắng giống vẩy . Vậy cháu có phải bị viêm không ? Cháu còn có khả năng sinh nở khong ? rất mong nhận được giải đáp! Cháu xin chân thành cảm ơn! ( bui ha thu )
Dùng que thử thai lúc nào để kết quả chính xác nhất
Tôi năm nay 25 tuổi,bình thường thì chu kì kinh nguyệt của tôi rất đều (28 ngày). Tôi và bạn trai có QHTD vào khoảng giữa kì kinh, tôi đã dùng Mifestad 10. Sau đó vài ngày, chúng tôi lại QH song chỉ QH bên ngoài . Tôi đã bị chậm kinh 3 ngày, người mệt mỏi và thấy chóng mặt,váng đầu .Tôi rất lo lắng không biết chậm là do tác dụng phụ của thuốc hay là tôi đã có thai. Bây giờ tôi dùng que thử liệu có chính xác .Rất mong sớm nhận được giải đáp . ( Nguyen Thi Lan )
Chậm kinh 2 tuần, hỏi có thai hay không
Mình muốn hỏi là quan hệ trước chu kỳ kinh nguyệt từ 1 đến 2 ngày và ko suất tinh trong âm đạo thì có khả năng thụ thai hay không ? Mình đã chậm kinh nguyệt gần 2 tuần , gần đây lại ăn nhiều hơn và hay buồn ngủ hơn bình thường . Nhưng mình cũng đang uống thuốc bắc , thuốc bổ . Liệu các triệu chứng trên là do mình uống thuốc hay mình đã mang thai ? ( Nguyễn Hồng Q )
Hỏi về hiện tượng que thử cho kết quả dương tính mà kết quả siêu âm là không có túi thai?
chúng tôi kết hôn với nhau đã được 1 năm .Vì chưa muốn có con nên tôi đã dùng thuốc tránh thai hàng ngày, nhưng một tháng gần đây tôi không dùng nữa và vẫn quan hệ bình thường . Giờ tôi bị chậm kinh khoảng 10 ngày, dùng que thử thai thì cho kết quả dương tính nhưng khi đi siêu âm thì BS bảo không thấy có túi thai, như vậy là thế nào, liệu tôi có bị thai ngoài tử cung không (tôi không thấy đau bụng hoặc rong huyết) nếu có thai ngoài tử cung thì tôi phải làm thế nào để có thể nhận biết sơm? Xin bác sĩ tư vấn gúp tôi (tôi đang rất lo lắng xin bác sĩ tư vấn gấp). Cảm ơn bác sĩ . ( trần như phương )
Uống thuốc tránh thai khẩn cấp 5 ngày chưa thấy kinh
em quan hệ tình dục vào ngày 29(tháng trước em có kinh vào ngày 30)nên em nghĩ là không có thai .Nhưng do vẫn sợ có thai (vì em cho tinh trùng vào trong)nên em đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp sau đó khoảng 50h. Em uống vào ngày 31 nhưng đã sau 5 ngày mà em chưa có kinh .Cho em hỏi như vậy có làm sao không vì em đọc trong hướng dẫn sử dụng là sau 5 ngày mà không có kinh là có vấn đề ( trần thị kiều chinh )
Tôi bị chậm kinh đã 10 ngày, dùng que thử quickstick không thấy báo có thai
Tôi bị chậm kinh đã 10 ngày, dùng que thử quickstick không thấy báo có thai, liệu tôi có nên tiếp tục thử lần nữa hay nên siêu âm để phát hiện thai sớm. Tôi muốn hỏi thai tối đa mấy tuần tuổi thì có thể dùng phương pháp hút điều hoà kinh nguyệt. Mong sớm nhận được câu trả lời, Xin cảm ơn! ( yunkhung )
thuốc làm chậm kinh
Ngày 22/11 là ngày đám cưới của em, mà lại trùng với ngày có kinh, cho em hỏi có loại thuốc nào làm sớm có kinh so với ngày đám cưới khoảng 1 tuần không? em xin cám ơn ( Hang Dan )
Điều trị rối loạn kinh nguyệt
Em năm nay 25 tuổi, mới lập gia đình được 3 tháng, vòng kinh của em không đều, tháng có, tháng không, có thời điểm kéo dài cả năm mới có kinh, lúc có kinh thì chỉ có được thời gian 2 tháng rồi lại không có . Em có kinh năm 16 tuổi, lúc bắt đầu có kinh em thấy đều vài tháng liền rồi lại không thấy và cứ thế kéo dài cho đến nay . Em có uống cao ích mẫu thì thấy có kinh và khi có kinh thì em dừng lại không uống nữa . Em chậm kinh 15 ngày rồi, thử thai cũng chỉ thấy 1 vạch . Bác sĩ cho em biết em bị sao và phải điều trị như thế nào (Xin cho em biết câu trả lời sơm . Em cảm ơn ./. ( Trịnh Thị Nguyễn )
Tránh thai khẩn cấp
em mới có kinh vừa hết,sau đó em quan hệ.và có uống thuốc tránh thai khẩn cấp.vậy là em vừa hết kinh 1 tuần lại bị lại.trước đó em đã bị mổ chửa ngoài dạ con!cho em hỏi em đang bị sao thế a! ( hien cute )
Làm gi khi bị sốt trong 3 tháng đầu thai kỳ
em năm nay 25 tuổi,do e không biết la mình có thai nên ngày thứ 27 của chu kỳ kinh e đã bị viêm họng va sốt virut có lúc lên tới 38.5độ. em đã uống 6 viên pracetamol va 6 viên kháng sinh opxill(cefalexin)và 6 viên seratiopeptidaze. bây giờ e đã chậm kinh 1 tuần và đã có thai. e lo quá nên muốn hỏi chuyên mục xem e uống thuốc va sốt như vậy ảnh hưởng đến thai nhi như thế nào? ( trần thị thu hường )
Cách tính tuổi thai
Kinh nguyệt của tôi không đều . Kỳ kinh cuối là ngày 02/02/2009. Đến ngày 18/03/2009 tôi thử bằng que thử thai thì phát hiện có thai . Theo cách tính thông thường thì thai phải được 6 tuần 3 ngày . Nhưng khi đi siêu âm bác sĩ kết luận có thai được 4 tuần 4 ngày . Xin hỏi vậy trứng sẽ rụng vào thời gian nào tính từ 02/02/2009 - 18/03/2009. ( Nguyễn Thị Kiều Oanh )
Các biện pháp phá thai
Em 26 tuổi, đã có gia đình và có 1 bé 17 tháng tuổi rồi . tháng trước em có kinh sớm trước 10 ngày. nhưng tháng này lại trễ kinh 5 ngày. em đã dùng que thử và phát hiện có thai . nhưng do con em còn nhỏ, vợ chồng em chưa muốn sanh nữa vả lại tuần thai vẫn còn nhỏ . vậy xin hỏi bác sĩ có các cách nào giúp em huy bỏ mà không phải dùng đến thủ thuật hay không vì từ khi có gia đình đến giờ em chưa bao giờ gặp trường hợp có thai ngoài ý muốn như vậy. Nhờ BS chỉ dẫn chi tiết giúp em . Em cảm ơn nhiều a ! ( Dương Thuy Ninh )
Trị nấm Canida
Tôi bị nhiễm nấm Canida âm đạo tái phát nhiều lận Bác sỹ kê cho tôi uống thuốc 1 liều 1 viên Forcan 150mg và đặt thuốc 6 viên stazol. Nhưng sau khi hết thuốc, kỳ kinh của bị thay đổi. Chậm kinh,đã quá ngày rồi mà chưa thấy (không phải có thai). Tôi rất lo lăng. Kính mong nhận được lời khuyện Xin chân thành cảm ơn thuocbietduọc ( Đào Anh Thư )
Hỏi về thai ngoài tử cung?
em muốn hỏi là trong trường hợp thai ngoài tử cung thì dùng que thử thai có thể phát hiện là có thai hay không?, vì hiện nay em đã bị chậm kinh 2 tuần rồi, dùng que thử thai thì thấy cứ mờ mờ nên ko chắc, em có đi siêu âm ở phòng khám thì Bác sĩ nói ko có thai trong tử cụng Nên em rất sợ mình bị thai ngoài tử cung. Thực ra ngày kinh của em cũng ko đều, nhưng trước giờ em chậm thì cũng chưa bao giờ lâu như thế nạy Trước đây em có sử dụng thuốc tránh thai nhưng đã ngưng uống cách đây khoảng 2 tháng . Rất mong sớm nhận được hồi âm ( Hà Thị Mai Dung )
Hỏi về nhiễm Chlamydia đường sinh dục ?
em đã bị mất kinh hai tháng mà vẫn chưa thấy triệu chứng gị em đi khám tại bv thì phát hiện bị nhiếm chlamydia xin hoi bệnh này có gây chậm kinh hoặc mất kinh không ? xin bác sĩ cho em biết cách điều trị ( lien hoa )
Khả năng thụ thai
em và bạn gái em chỉ mới qh bên ngòai, em chưa xuất tinh nhưng cô ấy đã chậm kinh mấy ngày rồi, không biết liệu cô ấy có khả năng bị mang thai không ? ( ngân hiếu )
Bị chậm kinh có ảnh hưởng đến sức khỏe? Nên đi khám ở đâu?
Năm nay em 20 tuổi.Em có kinh nguyệt được hơn 3 năm,nhưng hiện nay em bị chậm kinh 3 tháng.Trước đây,đôi khi em bị chậm kinh nhưng chỉ 3,4 ngày hoặc 1 tuần(chưa có quan hệ tình dục).Em rất lo,băn khoăn liệu có ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe sau này.Và nên đi khám ở đâu là tốt nhât.Rất mong nhận được lời tư vấn của bác sĩ!Em xin cảm ơn ( lại thanh Vân )
Những trường hợp nào không được áp dụng phương pháp phá thai nội khoa?
tôi năm nay 37 tuổi , đang bị u nang buồng trứng . Tháng nay tôi thấy chậm kinh và có dấu hiệu có thai ( tôi vẫn chưa thử test) . Mong có lời khuyên của bác sỹ , tôi muốn phá thai nội khoa có an toàn không ? ( nguyen thanh phuong )
Hỏi về sảy thai?
thưa bác sỹ em mới chậm kinh được vài ngày và thử que thử thai thấy lên vạch mờ báo hiệu có thai vậy mà 1tuần nay em thấy đau bụng râm ran suốt em đi siêu âm thì bác sỹ kết luận chưa có thai trong tử cung vậy em có bị sao ko ?em mới bị xảy thai cách đây 2tháng và lần trước khi thụ thai em cũng biểu hiện đau bụng như lần này bác sỹ cho em hỏi lem có bị sao ko và làm thế nào để em có thể giữ lại được em bé một cách an toàn nhất mong sớm có câu trả lời của bác sỹ em cảm ơn nhiều ah.. ( HOÀNG NGỌC MINH )
Có thai tháng đầu, bị sốt xuất huyết có ảnh hưởng tới thai nhi không?
tôi bị chậm kinh 3 ngày, tôi đi khám và biết mình co thai. Trong thời gian đó tôi bị sốt xuất huyết, tôi có uống thuôc. Tôi rất lo lắng, liệu em bé có bị ảnh hưởng gì không? Rât mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. ( dao thi manh )
sau khi sảy thai
em pha thai vao ngay 19 thang 11, toi ngay 8 thang 12 e quan he lai , e van chua co kinh lai ke tu khi pha thai cho den ngay 8 thang 12. nhung e van uong thuoc ngua thai khan cap Postinor,vao luc 22h30 mot vien, sang hom sau e uong tiep mot vien nua vao luc 10h30. hien nay e van chua co kinh, nhu vay e co thai k? neu k co thai thi khi nao e moi co kinh lai. ( nguyen thi hien )
Tư vấn khám bệnh.
Hồi cuối tháng 8 em có bị sốt xuất huyệt năng. Sau khi khỏi bệnh thì em bị mất kinh tháng đo. Tháng 9 và tháng 10 em có kinh vào ngày 29 của tháng. Mà đến tháng 11 bây giờ em vẫn chưa thấy nữa. Em bị chậm kinh mấy ngày rồi. Đầu tháng em có bị dị ứng thời tiết, người nổi mẩn đỏ và ra tiệm thuốc mua thuốc người ta có cho em uống những thuốc sau : daewon rizine, sagofène, viên con nhọng đầu đỏ đầu xám ( màu vỏ), viên trắng nhỏ trên có kí hiệu là APO/5 và viên màu hồng kí hiệu B/5 . Hiện em đang rất lo lắng vì em bị chậm kinh đến nay chưa thấy . Bác sĩ cho em hỏi là những loại thuốc kia có ảnh hưởng gì đến việc em chậm kinh không ( em chưa khỏi dị ứng ) và em phải làm gì bây giờ ? Em đang rất lo lắng a. ( Nguyệt )
Chậm kinh
Chu kỳ kinh nguyệt của em trước kia bắt đầu vào ngày 5 hàng thạng Nhưng 2 tháng gần đây lại chuyển thành bắt đầu vào ngày 20 hàng thạng . Trong tháng vừa rồi, bạn trai trong tháng vừa rồi có QHTD, bạn em xuất tinh ra ngoài hoặc không xuất tịnh Nhưng tháng này đã qua ngày kinh nguyệt đến 8 ngày rồi mà em không thấy có kinh nguyệt, em đã đi mua que thử và thử Qickstick 4 lần (cả vào sáng sớm) đều chỉ hiện lên 1 vach. Em cũng hơi lo lắng vì hiện tại em chưa muốn kết hộn Xin bác sỹ cho em biết liệu em có phải là đã mang thai không ? Em không thấy buồn nôn ( Fane )
Hỏi về Dogmatil( VN-7479-03 )
Thưa Bác Sĩ, Em đã dùng thuốc này được 20 ngày, mỗi ngày một viên vào buổi sáng. Hôm nay đúng là ngày vừa hết thuốc thì em phát hiện mình có thai (em đã chậm kinh được 4 ngày). Vậy em xin hỏi liệu thuốc có ảnh hưởng gì đến thai không? Em mong bác sĩ cho em lời khuyên về cách xử lý tiếp thẹo Em xin trân trọng cảm ợn ( LE THI LAN HUONG )
Tính ngày sinh
Chào bác sỹ: cho em hỏi Ngày có kinh cuối cùng của em là ngày 06/09/2008 kỳ kinh của em giao động thường từ khoản 30-36 ngày. Lẽ ra ngày đến kinh tiếp theo tính theo kỳ kinh 36 ngày thì là ngày 9/10 phải có kinh nhưng đến ngày 13/10 rồi mà em không thấy kinh trong mấy ngày này em bị cảm cúm và viêm họng nói không ra tiếng nên muốn kiểm tra để sớm uống thuốc vì thế ngày 13/10 em đến khoa sản bệnh viên Đa Khoa khám bác sỹ cho siêu âm đầu dò và thử Beta HCG và thử nước tiểu nhưng kết quả không có thai. Bác sỹ khuyên nên mua thuốc cảm uống thế là trong ngày này em có mua thuốc viêm họng dành cho những người không có thai uống với 2 ngày thuốc đến nay cũng chưa hết cảm cúm và viêm họng. và mấy ngày nay trong người khó chịu và có triệu chứng có thai như núm vú có sẩm màu hơn ... nên ngày 22/10 em mua que thử nước tiểu thử kết qủa báo có thai. vậy cho em hỏi tại sao hôm trước bác sỹ lại chuấn đoán là không có thai hay do thai còn quá sớm nên không phát hiện ra, bị cảm dài ngày và uống thuốc viêm họng (em cũng không để ý là đã uống thuốc tên gì nữa) vậy có ảnh hưởng gì đến thai không và làm sao để phát hiện ra thai có bất thường hay không. Em rất muốn dữ lại đứa con này rất mong cho em 1 lời khuyên. Và tính dùm em ngày dự sinh là ngày bao nhiêu em cảm ơn. ( Kiều oanh )
Chuyên mục
em đang sử dụng thuốc tránh thai,tự nhiên tháng này e bị chậm kinh,e lại ra khí hư nhiều ngày từ trước ngày có kinh.e muốn hỏi xem co bị viêm nhiễm hay bị sao k ( ha un )
Tôi xin hỏi hiện tượng đó có phải biểu hiện của bệnh không, nếu cần khám thì nên đến đâu để tham khám và cần làm những xét nghiệm gì?
Tôi năm nay 30 tuổi, có 1 con gái được 23 tháng tuổi .Từ khi dậy thì đến giờ kinh nguyệt của tôi thường không đều (khoảng 30 - 35 ngày 1 chu kỳ). Cách đây 2 tháng tôi bị chậm kinh khoảng 20 ngày ( nếu tính kỳ kinh 32 ngày), sau đó ra một lượng huyết ban đầu có màu đen, khoảng 2 ngày sau thi ra màu đỏ tươi bình thương. Từ hôm đó đến nay (18 ngày) tôi cứ thấy ngâm ngẩm đau ở bụng dưới, khi đi đại tiện thì đau nhiều hơn và khi quan hệ vợ chồng thì tôi bị đau dữ dội, cảm giác đau buốt như bị kim đâm .Tôi xin hỏi hiện tượng đó có phải biểu hiện của bệnh không, nếu cần khám thì nên đến đâu để tham khám và cần làm những xét nghiệm gì. Tôi xin chân thành cảm ơn. ( Nguyễn Thị Thuỷ )
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Hỏi đáp | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
Kiện tỳ | Kien ty pt | Coenzyme q10 | Thuốc tim mạch | QPLUS SUPER | Dược phẩm | Vietnam Pharmaceutical Import |
Mang thai | Prenatal | Chăm sóc trẻ | Nấm candida | Bệnh phụ khoa | Viêm âm đạo | Safaria | Tim mạch |
Vitamin bà bầu | Vitamin ba bau | Prenatal | PS-IQ bổ não | OMEGA 3 | Chống lão hóa |
Rao vặt | Mua thuốc | Bán thuốc | Dịch vụ y tế | Thiết bị y tế | Tìm việc | Tuyển dụng | gian hàng trực tuyến
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn