Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Cách sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày
Cho em hỏi: tụi em vừa mới cưới nên chưa muốn co con sơm. Cho em hỏi tụi em có thể sử dụng viên tránh thai hằng ngày được không? Nếu được thì cho em hỏi sau khi uống thuốc bao lâu thi mới quan hệ được va nếu tụi em muốn có con thi ngưng uống thuốc bao lâu thì đươc. xin giúp em với, tụi em sắp làm đám cưới rồi. Em xin chân thành cám ơn ( Van_Du_Tu_Hai )
Cách sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày
em đã sử dụng vỉ marvelon đầu tiên như trong hướng dân.sau khi dùng hết 21 viên..e ngưng sử dụng và có kinh sau 3 ngay....nhưng do ko đọc kỹ hướng dẫn sử dung...nên e đã uống vỉ thứ 2 vào ngày có kinh đầu tiên.. tức là sau 3 ngày ngưng thuốc chứ ko phải 7 ngày như trong hướng dân...bây giờ e phải uống thế nào để an toàn, mong bác sĩ cho e câu trả lời sớm nhât..e cảm ơn ( Trần Thị Hương )
Cách sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày
em đã sử dụng vỉ marvelon đầu tiên như trong hướng dẫn.sau khi dùng hết 21 viên. E có đi mua thuốc ở tiệm thuốc tây và được 2 dược sĩ ở đó, hướng dẫn sử dụng: uống vào ngày thứ tư có kinh. Trong khi bảng hướng dẫn sử dụng thuốc: phải ngưng 7 ngày sau mới bắt đầu uống vĩ thứ hai (THỰC TẾ LÀ NGÀY THỨ TƯ E ĐÃ UỐNG SO VỚI BẢY NGÀY THEO GIẤY HƯỚNG DẪN)...e có ra hỏi thì được trả lời thực tế khác, giấy hướng dẫn khác, uống theo như giấy là có thai.. bây giờ e phải uống thế nào để an toàn, mong bác sĩ cho e câu trả lời sớm nhât..e cảm ơn ( Hạ Đình Thế) ( Hạ Đình Thế )
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn