Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Hiện tượng máu báo có phải có thai không
Em lấy chồng được gần 4 thạng Bình thường chu kỳ của em là 32 ngày, chậm nhất là 33 ngày(khoảng mừng hoặc mùng 9 hàng tháng). Mùng 8 tháng vừa rồi em thấy ra 1 ít máu nhưng đến mùng 9 lại hêt.Em tham khảo mọi người thì bảo đấy có thể là hiện tượng máu báo nhưng em thấy bảo nếu có thai thì phải đau ngực mà em thì không có.1 tuần sau em thử que nhưng chỉ thấy 1 vạch nhưng em thấy có 1 số biểu hiện của người có thai như mệt mỏi, hay buồn ngủ, đi tiểu nhiều, thân nhiệt cao hơn.2 tuần sau đó em đi khám nhưng bác sĩ bảo không có thai và bảo rằng nếu không có kinh thì cho uống thuốc điều hòa kinh nguyệt nhưng em bảo để theo dõi thêm.Mấy ngày gần đây thì em thấy bắt đầu đau ngưc.Tính đến nay đã được hơn 3 tuần rồi.Em và chồng em rất lo lắng không biết là nguyên nhân gì.Mong bác sĩ tư vấn giúp em.Em xin cảm ơn! ( Bảo Anh )
Các triệu chứng đau bụng dưới ở phụ nữ
em năm nay 23 tuổi,dạo này em hay bị đau bụng dưới bên phải kèm theo đau lưng và đau đùi chân phải nữa .đau từng cơn ban ngày nhưng về đêm thì đau hơn ,rất giống khi bi kinh nguệt mặc dù không phải kì kinh nguyệt .xin hỏi em bị lam sao vẩy ( nguyen hang )
Kinh nguyệt màu đen là do nguyên nhân gì?
Cháu năm nay 25t và vẫn chưa có gia đinh .Cháu có kinh từ năm 12t. Trong nhưng năm đầu cháu ra kinh bình thường mặc dù không tính được chính xác ngày .Nhưng gần đây, cháu thấy mình ra kinh rất ít đến ngày thứ 2 là muốn hết kinh và màu máu không đỏ tươi chuyển sang màu đen .Cháu rất lo lắng không biết mình bị bệnh gì ? Và liệu có ảnh hưởng đến việc thụ thai của cháu sau này không ? cháu cũng hay ra huyết trắng trước khi có kinh . Cháu đã từng đến bệnh viện phụ sản khám phụ khoa về vấn đề này .Nhưng bác sỹ nói không sao, cháu không viêm nhiễm . Cho cháu xin hỏi cháu có nên đi khám phụ khoa không và khoảng bao nhiêu tháng đi khám phụ khoa 1 lần ? ( Phạm Thị Hồng Huyền )
Hỏi về Kinh nguyệt ra trước kỳ ?
Thưa bác sĩ cháu năm nay 18 tuổi cháu đã thấy kinh nguyệt được 4 năm rồi nhưng vẫn chưa có sụ ổn đinh.Mà mỗi chu kì của chau chi 15, 17, hoặc hơn 20 ngày là lại thây. Cháu đã uống thuốc nhưng cũng không có tác dụng,... chau rất lo sợ . Bác sĩ ơi liệu rằng điều đó có ảnh đến việc sinh sản ... sau này không ạ ? ( Nguyễn Thị Thuý Nga )
Rối loạn kinh nguyệt khi sử dụng que cấy tránh thai Implanon
chao Bac si, toi cay que tránh thai Implanon duoc 1 nam roi, thời kì đầu kinh nguyệt bình thường, hai tháng nay không thấy kinh, đọc trong tờ hướng dẫn thấy khi cấy que thì kinh nguyệt không đều la chuyện bình thường nhưng tôi lo quá vì qua tuần thứ 2 cuả tháng thứ 3 rồi ma vẫn chưa có kinh, có phaỉ tôi đã có thai ? BV từ dũ làm việc ngoaì giờ đến mấy giờ ? tôi có nên đi siêu âm kiểm tra không ? xin vui lòng phúc đáp, cám ơn, ( ho my lan )
Điều trị bệnh viêm chân tóc và rụng tóc
cháu năm nay 21 tuổi,đang là sinh viên.cháu bị ngứa da đầu và rụng tóc rất nhiêu.trên đầu cháu nổi nhiều hạt màu đỏ giông như hạt mun.'da đầu cháu lại rất nhờn.khi tóc rụng có kèm theo nhân như nhân mụn .cháu bị tình trạng nay khoảng 3 thang rồi . cháu đã đi khám bệnh viện da liễu Đà Nẵng .bac si chẩn đoán cháu bị viêm chân tóc .cháu cung đã uống thuốc và điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ nhưng từ đó đến nay bệnh của cháu ko đỡ mà ngày cang nặng thệm .cháu rất ngứa ở đầu ,nổi nhiều hạt đỏ .việc này làm cháu rất lo lắng .ảnh hưởng rất nhiều đến việc học của cháu .vì cháu rất ngứa và rất sợ sẽ rụng hết tóc .cháu rất mong bac sĩ giải dáp giúp cháu ,cháu bị bẹnh gì và hướng điều trị thế nào để cháu có thể khỏi bệnh ,để có thể yên tâm học hành .cháu rất cảm ơn bác sĩ !rất mong bác sĩ hồi âm lại cho cháu! ( lê thị lý )
Rối loạn kinh nguyệt
Em năm nay đã 20 tuổi, có kinh năm lớp 8, 2 năm đầu thời gian giữa hai kì kinh của em rất dài, 2-3 tháng, nhưng khi có lại bị rất dài ngày, những năm sau này kì kinh càng thất thường hơn, nó có thể ra bất cứ lúc nào, đặc biệt khi e hoạt động nhiều một tí hay chỉ là lúc em đói bụng. Em có đi khám bác sĩ nhưng bác sĩ bảo chỉ là rối loạn kinh nguyệt, và bảo không sao. Em thấy lạ không hiểu sao đói bụng cũng dẫn tới hiện tượng ra kinh, khi em bảo điều đó bác sĩ cũng nói không liên quan, nhưng em đã theo dõi rất lâu và thấy đây không phải là trùng hơp. Mọi người có thể giải thích giúp em và nếu cứ tiếp tục như vậy thì nó có ảnh hưởng gì đến khả năng sinh con của em sau này được không ạ ? Em chưa có gia đình, chưa quan hệ tình duc. Trân thành cám ơn mọi người! ( Nguyễn Đặng Hồng Nhung )
Rối loạn kinh nguyệt sau khi ngừng dùng thuốc tránh thai
Vợ em uỗng thuốc tránh thai 4 năm nay, 2 tháng trước cô ấy ngừng uống thuốc vì chúng em định sinh con. Kinh nguyệt của vợ em rất đêu. thường rơi vào mùng 3,mùng 4 hàng tháng . Tháng đầu tiên sau khi ngừng thuốc kinh nguyệt của cô ấy vẫn có vào ngày mùng 4,nhưng tháng này đã chậm 8 ngày rồi . Hôm qua vợ em mua que về thử nhưng kết quả là chỉ hiện lên 1 vạch . Hnay cô ấy vẫn chưa có kinh trở lại , cô ấy dạo này hay thèm ngủ , chán ăn và hơi gầy đi . Xin bác sỹ tư vấn giúp , em xin chân thành cảm ơn! ( Phạm công Thịnh )
Rối loạn kinh nguyệt tuổi dậy thì
năm nay cháu 15 tuổi, học lớp 10. cháu đã có từ năm lớp 7 nhưng đến bây giờ vẫn chưa đềù, có khi mấy tháng mới có một lần, có khi một tháng có 2 lần. vậy đây có phải là bệnh không ạ. và chữa trị thế nào. cháu có uống cao ích mẫu nhưng không thấy có tác dụng ( Mai )
Rối loạn kinh nguyệt - Nguyên nhân và cách điều trị
em năm nay 19 tuổi .chu kỳ nguyệt san của em rất không đều thường thì đến sớm hơn 2 ngày .nhưng những tháng gần đây (4 tháng )thì đến sớm hơn tận 10 ngạy em rất lo mong anh chị có thể trả lời sớm giúp em ( trần thị thanh trang )
Hỏi về hiện tượng đau tức bụng dưới ở phụ nữ
Em bị đau bụng dưới bên trái đã 5 ngày rồi, đau nhẹ, ấn vào mới có cảm giác đau rõ rệt, tỉnh thoảng thấy tức bụng, bụng hơi cặng. Em đã đi khám phụ khoa và siêu âm ổ bụng nhưng không có vấn đề gì, Em không biết là mình bị bệnh gì nữa, có khi nào e bị đau đại tràng không?thỉnh thoảng e cũng bị đi ngoài, Cho e hỏi là ngoài nội soi đại tràng thì còn phương pháp nào phát hiện ra bệnh viêm đại tràng hay không?Mong chuyên mục trả lời sớm giúp e, e đang rất lo lắng về bệnh của mình. Em xin cảm ơn! ( Cát Phượng )
Điều trị rối loạn kinh nguyệt
Em năm nay 25 tuổi, mới lập gia đình được 3 tháng, vòng kinh của em không đều, tháng có, tháng không, có thời điểm kéo dài cả năm mới có kinh, lúc có kinh thì chỉ có được thời gian 2 tháng rồi lại không có . Em có kinh năm 16 tuổi, lúc bắt đầu có kinh em thấy đều vài tháng liền rồi lại không thấy và cứ thế kéo dài cho đến nay . Em có uống cao ích mẫu thì thấy có kinh và khi có kinh thì em dừng lại không uống nữa . Em chậm kinh 15 ngày rồi, thử thai cũng chỉ thấy 1 vạch . Bác sĩ cho em biết em bị sao và phải điều trị như thế nào (Xin cho em biết câu trả lời sơm . Em cảm ơn ./. ( Trịnh Thị Nguyễn )
Giá đỗ - Món ăn bổ dưỡng chữa bệnh
tôi có một người bạn học hóa thực phẩm khi thấy tôi thích ăn giá đậu thì khuyên ko nên ăn nữa, vì theo cô học thì giá đậu có chất khiến trứng của phụ nữ bị dày lên và gây khó khăn cho việc phóng noãn, do đó gây khó hoặc vô sinh, hơn nữa nó còn khiến cơ thể nữ giới bị nam hóa do hormon (như bị mụn trứng cá ) . Tôi cũng đang bị mụn nặng . Tôi thực sự rất muốn biết những điều đó đúng hay sai ? Xin bác sĩ tư vấn dùm tôi . ( yen oanh )
Tác dụng của Nga Phụ Khang trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh ở buồng trứng và tử cung.
tôi xin hỏi: Nếu dùng nga phụ khang để tăng cường sức đề kháng và phòng chống viêm cổ tử cung trong thời gian dài có gây ra tác dụng phụ gì không? tôi đang điều trị viêm cổ tử cung bằng thốc tây theo đơn của bác sĩ, vậy có nên dung thêm nga phụ khang không? ( nguyễn thị mai )
Hỏi về Apo prednisone( VN-7286-03 )
Tôi đưa bé 26 tháng tuổi đi khám bệnh . BS chẩn đoán cháu ho do đờm nhớt nhiều, có triệu chứng hen cho toa thuốc có tên là prednisone 0,005g ngày uống 3 lần lần 1 viện Xin hỏi pre trị bệnh gì ( dip cam nhung )
Một số vấn đề liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt
Kính chào bác sỵ Tôi năm nay 26 tuôi Chu kì kinh nguyệt của tôi thường kéo dài tới tận 45 ngày, hoặc ngắn nhất la 40 ngày, nhưng đều đặn như vây. Mỗi lần bị trong khoảng 5 ngày, 3 ngày đầu rất nhiều, sau đó giảm dần và có máu cuc., đau bụng sau lúc bắt đầu bị khoảng 5 tiếng. Tôi không biết mình có bị rối loạn kinh nguyệt hay không. Điều này có ảnh hưởng tới khả năng sinh con hay không? Xin cảm on bác sỹ! ( hong hanh )
Kinh nguyệt không đều có phải là nguyên nhân gây khó thụ thai?
Em đã lập gia đình được 5 tháng nhưng vẫn chưa có thai, kinh nguyệt của em không đều trong khi em ăn uống, sinh hoạt bình thường .Nhưng cứ đến giữa hoặc cuối chu kỳ kinh thì âm đạo lại tiết ra dịch màu nâu đen, có mùi hôi, hơi đặc quánh có khi kết thành từng sơi. Xin bác sĩ cho biết em bị bệnh gì, có ảnh hưởng gì đến việc có thai khổng ? Em cảm ơn bác sĩ nhiều . ( Pham Thúy Hằng )
Rối loạn kinh nguyệt
tôi năm nay 19 tuổi có kinh nguyệt năm 16 tuổi 3tháng nay tôi chưa thấy tôi đã uống cao ích mẫu rồi nhưng vẫn không thấy tiến triên.hiện tôi đang là sinh viên không hề bị bát cứ bệnh gì,tôi cũng chưa từng quan hệ .tôi muốn hỏi tôi có bị làm sao không.tôi rất biết ơn bác sĩ ( thân thị mai )
Rối loạn kinh nguyệt - Hiện tượng kinh nguyệt thưa
em 22 tuổi, kinh nguyệt không đều khi mới bắt đầu có từ lúc 15t, 1 nam có khoảng 2 lần hay nhiều hơn một chut..không đệu Nhưng sức khoẻ bình thường Đi khám thì bác sĩ cứ nói là rối loạn tiết tố và nói không uống thuốc cũng đươc...nếu uống thì phải uống hoài, Em nay đã có gia đình và mún sử dụng thuốc tránh thai loại thông thường, nhưng không biết có được không khi chu kì kinh nguyệt không đều ???và em nên uống loại nào ( ngoc dung )
Trường hợp nào nên đi khám khi bị rối loạn kinh nguyệt?
xin vui long giải đáp thắc mắc nhỏ này giùm tôi rất cám ợn câu hỏi của tôi là :HÀNG THÁNG CHU KỲ NGUYỆT SAN CỦA TÔI ĐẾN RẤT SỚM ,THƯƠNG KHI THÌ TRỄ KHOẢNG 2-3 NGÀY ,NHƯNG NHỮNG THÁNG GẦN ĐÂY THÌ SỚM ĐẾN 10 NGẠYTÔI RẤT LO ?KHÔNG BIẾT CÓ BỊ GÌ KHÔNG ,NHƯNG VIỆC ĐI KHÁM THÌ HƠI NGẠI MONG BÁC SĨ TƯ VÂN GIÚP !? ( tran thi mong tuyen )
U nang buồng trứng
cháu năm nay 21 tuổi, năm cháu 16 tuổi có bị u nang buồng trứng, cháu uống thuốc và không phải mổ. Bây giờ cháu vẫn khỏe mạnh bình thường nhưng kinh nguyệt của cháu không đều, lượng kinh lại rất ít . cháu muốn hỏi là liệu sau này cháu có thể có con được không ? và cháu phải làm thế nào để kinh nguyệt của cháu đều đặn hơn ? mong bác sĩ trả lời giúp cháu . cháu cảm ơn bác sĩ rất nhiều . ( vũ thị nhung )
Nguyên nhân gây mụn và cách điều trị
Em đi khám và bác sỹ cho biết em bị mụn sẹo lồi . Mặt em rất nhiều mụn gồ ghề nhìn rất mất thẩm mỵ Em đi chữa nhưng không có kết quả gì . Bác sỹ cho em hỏi em có thể chữa ở đâu và hiện tại ở Vn có phương pháp chưa nào để em khỏi bệnh được không ạh ( tran huyen )
Hỏi về công dụng của Hà thủ ô và Thục địa với phụ nữ có thai
Dùng Hà thủ ô và thục địa khi mang thai có ảnh hưởng gì không ạ ? ( Nguyễn Trà )
Rối loạn kinh nguyệt
cháu năm nay 24 tuổi,cháu đã bị mất kinh 3tháng .khoảng 1 năm trước chau cũg bị 1lần đi khám bác sĩ bảo cháu bi rối loạn kinh nguyệt và cho uống marrvelon để điều chỉnh vòng kinh, cháu uống hết 1vỉ rồi thôi Cháu tưởng không sao nữa nhưng khi lấy chồng chúng cháu chưa muốn có con ngay nên khi quan hệ xong cháu uống viên tránh thai khẩn cấp,khi dùng thì vẫn có kinh nguyệt khi thôi không sử dụng nữa thì từ đợt cháu chỉ ra kinh 1 lần và không thấy nữa .Xin bác sĩ giúp cháu ( trần thanh tâm )
Phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh
Tôi năm nay 49 tuổi nửa nam nay bị rối loạn kinh nguyệt, người lúc nào cũng cảm thấy nóng nhất là vùng mặt, đi khám phụ khoa không có bệnh, có phả tôi đang trong giai đoạn rối loạn tiền mãn kinh không ( Hoàng Thị Khương )
Các biện pháp phòng tránh thai
Tôi sinh mổ được gần 4 tháng rồi, vì mất sữa nên đã có kinh trở lại từ hai tháng nay, tôi muốn đặt vòng để kế hoạch, xin bác sĩ cho biết là trường hợp của tôi đã có thể đặt vòng được chưa? Cám ơn Bác sĩ. ( Nguyễn Lan Anh )
Rối loạn kinh nguyệt
em nam nam nay 24 tuoi ,chua tung quan he khac gioi .toi thang nay la thang thu 3 em chua co kinh nguyet tro lai em rat lo lang ,truoc day em cung bi cham kinh nhu the nay nhung lai co lai va deu .xin bac si cho em biet em bi doi loan the nay co anh huong gi toi chuyen sau nay co em be khong ( pham thi thom )
Rong kinh kéo dài
chào bác sĩ !!! em năm nay 21 tuổi .em co kinh nguyệt từ năm em học lớp 9 sau đó sang lớp 10 thi hanh kinh của em không thây xuất hiện nữa .từ đó em trẩm kinh 1 năm .đến năm lớp 11 hành kinh của em xuât hiện và cũng từ đó em bị rong kinh lượng kinh của em ra không nhiều nhưng bị rong trong rất nhiều ngày .em đã uống thuốc bắc nhưng bệnh không có chuyển biến gì .mong bác sĩ giải đáp giúp em . em xin cảm ơn !!! ( trần thị dung )
Nguyên nhân và cách điều trị rối loạn kinh nguyệt
không biết khoãng 2 tháng nay em có kinh đến 4 lần . tức là một tháng có 2 lần . em ko biết em bị bệnh gì nũa .co thuốc nào giúp em vói . nam nay em 19t chưa lập gia đình . thanh thât cam on ( le kim tien )
Tư vấn khám bệnh phụ khoa.
hiện tại cháu đã 22tuổi rồi nhưng cháu hay bi ra khí hư có màu sẫm đen giống nnhư màu cafe .cháu ko biết là cháu bị bệnh gì cả.cháu mong bác sĩ hãy giải đáp cho cháu với cháu cảm ơn rất nhiều ( HUYNH THI TRAM MY )
Trang:  
1 - 2
« Trước · Sau »
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Hỏi đáp | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
Kiện tỳ | Kien ty pt | Coenzyme q10 | Thuốc tim mạch | QPLUS SUPER | Dược phẩm | Vietnam Pharmaceutical Import |
Mang thai | Prenatal | Chăm sóc trẻ | Nấm candida | Bệnh phụ khoa | Viêm âm đạo | Safaria | Tim mạch |
Vitamin bà bầu | Vitamin ba bau | Prenatal | PS-IQ bổ não | OMEGA 3 | Chống lão hóa |
Rao vặt | Mua thuốc | Bán thuốc | Dịch vụ y tế | Thiết bị y tế | Tìm việc | Tuyển dụng | gian hàng trực tuyến
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn