Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Tư vấn điều trị viêm âm đạo trong quá trình mang thai
Em ra nhiều khí hư đặc màu vàng nhạt, sánh, nhưng không có mùi,không ngứa, khi quan hệ với chồng thấy hơi đau. Em đã đi khám và soi tươi thì bác sỹ bảo em bị viêm âm đạo, nhưng em đã điều trị trước khi mang bầu mà vẫn không thấy hết, giờ em đang mang bầu được 26 tuần thì vẫn thấy chất nhầy màu vàng vẫn ra kèm với ẩm ướt nơi vùng kín Mong bác sỹ cho em lời khuyên để em yên tâm Xin cảm ơn bác sỹ ( Nguyễn Thu Phương )
Viêm âm đạo do nấm? Thuốc sử dụng có gây buồn nôn cho người sử dụng?
Em đi khám bệnh ở Phòng khám tư, được xác định bị nấm nặng , Bác sĩ bảo phải trị hơn 6 tuần và kê toa, nhưng em cảm thấy chống mặt buồn nôn và ko hề thuyên giảm việc ngứa âm đao. Em rất hoang mang xin Bác sĩ cho em hỏi công dụng thuốc này như thế nào và liệu sau 6 tuần có trị hết ko?: Etoral Spaspyzin Nystatin Và thuốc đặt : Mycogynax ( tấmn )
Điều trị bệnh lở miệng
TÔI BỊ LỞ MIỆNG TỪ NĂM 2006 ĐIỀU TRỊ KHỎI ĐƯỢC 1 NĂM ĐẾN 2007 BỊ LẠI TÔI SỬ DỤNG RẤT NHIỀU THUỐC NHƯ AN THẢO, KHẨU VIÊM THANH, VÀ CÁC LOẠI THUỐC BẮC, NAM VẪN LHÔNG KHỎI ĐẾN THÁNG 12/ 2007 TÔI ĐI BỆNH VIỆN HÒA HẢO XÉT NGHIỆM BÁC SỸ CHO BIẾT BỊ ÁP TƠ MIỆNG CHƯA CÒ THUỐC ĐẶC TRỊ , BÁC SỸ CHO SỬ DỤNG LOẠI THUỐC COLCHICIN , VÀ LOẠI THUỐC BÔI THÌ KHỎI NHƯNG KHÔNG DỨT ĐIỂM CỨ NGỪNG THUỐC CHỪNG 3-5NGÀY LẠI BỊ LẠI . VẬY XIN BÁC SỸ CHO LỜI KHUYÊN . TÔI CHÂN THÀNH CẢM ỢN ( NGUYỄN ĐÌNH THÀNH )
Điều trị bệnh nấm họng
Con tôi 23 tháng tuổi, bị nấm họng hầu . Vậy xin cho biết dùng thuốc gì để chữa được cho bé. Xin cảm ơn chuyên mục! ( phạm hương giang )
Cách trị tưa lưỡi cho trẻ
cháu được 5.5 tháng . tôi dùng Nystatin đánh tưa cho cháu có được không ? , Lưỡi cháu rât nhiều tưa, đánh sáng sạch thì sau 1 ngày là dầy một lớp trắng phủ lưỡi . Sáng đánh tưa thì cháu ăn ngon miệng nhung nếu để 2 ngày không đánh là cháu ăn kém hơn . Lúc đó miệng thở hơi hôi và hơi có vị chua (như vị của thức ăn trớ ra vậy). Xin bác sĩ giụp vì mỗi lần đánh tưa tôi hay phải đưa sâu vào để chà bề mặt lưỡi, cháu bị ọe ( ra rớt) tôi sợ cháu quen và hay ợ . Xin cảm ơn ! ( Trần Minh Thoa )
Điều trị viêm âm đạo khi mang thai
Thưa Bác sĩ, nay em mới có thai được 14 tuần em thấy âm đạo ngứa đi khám bác sĩ bảo viêm nên cho em thuốc polygynax về đăt. vậy em hỏi khi dùng thuốc đó có ảnh hưởng đến thai nhi không ? Em xin cảm ơn! ( nguen thi diem )
Viêm âm đạo, viêm cổ tử cung lộ tuyến
Xin chào bác sỹ! Cách đây 3 tháng, tôi bị viêm âm đạo do nấm, đã đi khám bác sỹ và bác sỹ cho đặt Cenesten, liều một viên duy nhất, sau đó tôi không thấy có biểu hiện ra khí hư . Tuy nhiên, sau khi kỳ kinh tháng trước, tôi lại thấy khí hư ra nhiều, không ngứa, và tôi lại đến gặp bác sỹ . Soi tươi khí hư cho kết quả như sau: Trichomonas (-), tế bào âm đạo (++), tạp khuẩn (++), nấm (-), BC (++). Và bác sỹ chuẩn đoán tôi bị viêm âm đạo do tạp khuẩn, chưa loại trừ có thể nấm còn sót mà soi tươi không thấy hết được, cổ tử cung bị lộ tuyến nhẹ như lần khám trước . Và bác sỹ cho tôi đặt Vigisup hộp 12 viên đặt liên tục . Tuy nhiên, tôi đặt được 2 hôm thì lại thấy kinh, nên phải ngưng đặt thuốc . Vậy sau khi hết kinh thì tôi phải đặt lại cho hết đợt thuốc, liệu như vậy có giảm hiệu quả của thuốc ? Tôi cũng đang cho con bú, vậy đặt thuốc thì có ảnh hưởng gì tới em bé không ? Việc cổ tử cung của tôi bị lộ tuyến nhẹ thì có làm sao không ? Có thể làm gì cho cổ tử cung hết bị lộ tuyến ? Có phải sinh đẻ xong (tôi đẻ thường) thì dễ bị lộ tuyến ? Tôi nghe nói, để tránh bị viêm âm đạo tái phát thì sau mỗi kỳ kinh có thể tự động đặt thuốc, như vậy có đúng không, và có thể đặt thuốc gì ? Mong sớm nhận được trả lời của bác sỹ. Tôi xin chân thành cảm ơn! ( Nguyễn Như Lệ )
Thuốc điều trị viêm âm đạo
Tôi bị ra khí hư màu trắng như bã đậu nhưng không nhiều và rất ngứa, tôi đi khám và soi tươi ở Bệnh viện GTVT Hà Nội thì được kết luận viêm âm đạo và viêm cổ tử cụng bác sỹ kê đơn thuốc cho tôi dùng 02 loại thuốc Neo- tergynan liều 05 viên đặt và thuốc polygynax 06 viện, bác sỹ dặn đặt mõi tối 01 viên, mỗi ngày đặt một loai. Tôi muốn hỏi tại sao phải dùng 02 loại như vậy và dùng thuốc nào hiệu quả hơn ( Kiều Thị Trâm )
Làm gì khi trẻ không chịu bú mẹ?
tôi sinh cháu đến nay đã được 1 tháng 3 ngày . Những ngày đầu cháu có bú mẹ nhưng vì con ít sữa nên tôi vẫn phải cho cháu ăn thêm sữa bột .Nhưng khoảng 3 ngày sau tôi bị tắc tia sữa làm cháu ko bú được . Mất khoảng 1 tuần chữa được thì cháu không bú mẹ nữa nhưng người khác cháu vẫn bú .Mỗi lần ép cháu bú cháu lại khóc thét lên .Tôi rất mong cho cháu bú được mà không biết làm cách nào .Mới đây tôi đổi bình sữa cho cháu .Vì bình sữa này dễ bú hơn nên đột nhiên cháu bú nhiều hơn trước gấp 2- 3 lần. Tôi thấy rất lo nhưng nếu không đáp ứng cho cháu thì cháu khóc rất thương. Cháu cũng đi tiểu cũng như đi ngoài vẫn bình thường và nhiều hơn nhưng tôi thấy bụng của cháu to hơn trước, tiếng sôi bụng nghe rất to, sờ vào phía trái bụng ở dưới rốn còn cảm nhận được sự lọc ọc của nước. Tôi rất lo lắng mong nhận được sự tư vấn gấp của các bác sĩ để tìm cách cho cháu bú mẹ và chữa chứng bệnh cháu đang mắc phải . Tôi xin chân thành cảm ơn ( Trần Thùy Linh )
Hỏi về bệnh nhiễm nấm âm đạo
Em đi khám bệnh ở Phòng khám tư, được xác định bị nấm nặng , Bác sĩ bảo phải trị hơn 6 tuần và kê toa, nhưng em cảm thấy chống mặt buồn nôn và ko hề thuyên giảm việc ngứa âm đao. Em rất hoang mang xin Bác sĩ cho em hỏi công dụng thuốc này như thế nào : Etoral Spaspyzin Nystatin Và thuốc đặt : Mycogynax ( thanhtam )
Viêm âm đạo do vi khuẩn
Dạ,thưa bác sĩ năm nay em 20 tuổi .Em thấy chất dịch nhơn hàng ngày ở âm đạo ra đặc như kiểu bã đâụ.Em không biết mình bị bệnh gì .Liệu có nguy hiểm không a.Đặc biệt,khi em quan hệ,chất nhờn đặc đó ra rất nhiều .Đôi lúc em cung thấy hơi ngứa ở 2 môi lớn bên ngoài nữa,nhưng chỉ thỉnh thoảng thôi j .Bác sĩ có thể cho biếti em bị vậy là sao không ạ .Em xin chân thành cảm ơn a. ( hoang thi nhung )
Điều trị viêm âm đạo - Làm thế nào để tránh tái phát?
em đi khám đuợc bác sĩ chuẩn đoán là bị viêm âm đạo .bác sĩ kê thuốc đặt cho em là Fungitor. em đã đặt hết thuốc, cảm thấy có đỡ nhưng do công việc quá bận, em chưa đi khám lai. cách đây 3 ngày em có quan hệ với chồng . sau khi quan hệ em thấy bên ngoài cửa mình của em bị ngứa và ra khí hư màu đục như nuớc gạo .xin bác sĩ cho biết có phải em nhiễm bệnh trở lại không ạ . em cần phải đi khám và chữa thế nào . em xin trân trọng cám ơn bác sĩ ! ( nguyen loan )
Sử dụng Polygynax và sabultamol trong suốt thời gian mang thai có ảnh hưởng gì không?
Chào Quý Dược sỹ! Tôi kính nhờ Quý Dược sỹ cho biết việc sử dụng thuốc Polygynax ( bắt đầu sử dụng thuốc khi thai được 2 tháng ), và sabultamol 1mg dùng đặt vào hậu môn ( bắt đầu sử dụng thuốc khi thai được 5 tháng ), trong suốt thời gian mang thai có ảnh hưởng hoặc gây nguy hiểm gì đến em bé không? Kính mong Quý vị giải đáp thắc mắc giúp tôi Xin chân thành cảm ơn. ( Ngo Yen )
Dùng thuốc Nystatin trị nấm âm đạo như thế nào?
Năm nay em 18 tuổi và có triệu chứng của bệnh nấm âm đạo. Em được mách là dùng thuốc Nystatin nhưng em không biết thuốc có được không và nên dùng nhu thế nào . Xin trả lời em gấp . Em xin cảm ơn . ( Hoàng Thiên Trang )
Tư vấn sử dụng thuốc
có thể dùng thuốc neo- tergynan trong điều trị viêm phụ khoa khi mang thai được không? ( phuong )
Làm thế nào để thuốc trị nấm âm đạokhông ảnh hưởng đến thai nhi
Tôi đã có thai 8 tuần, hiện nay tôi đang bị nấm âm đạo đi giải ra nhiều nước vàng và có ra màu trắng đục trước khi đi giải và thỉnh thoảng lên cơn ngứa ở vùng kín hiện nay tôi đang dặt thuốc Nystatin . Vậy xin hỏi bác sỹ làm thế nào để thuốc không ảnh hưởng đến thai nhi và dùng loại thuốc nào cho đúng và khỏi bênh. Kính mong bác sỹ chỉ bảo cho tôi, tôi xin cảm ơn và mong nhận đựơc kết quả của bác sỹ sợm Trân trọng cảm ơn! ( vũ thị lan anh )
Năm nay tôi 31 tuổi, mắc bệnh nấm ... và hiện nay tôi đang có thai (khoảng 1,5 tháng)Xin hỏi Bác sỹ có dùng được thuốc gì không?
Thưa Bác sỹ! Năm nay tôi 31 tuổi, phụ khoa mắc bệnh nấm đã chữa trị nhưng chưa dứt điểm và hiện nay tôi đang có thai (khoảng 1,5 tháng), tôi thấy vẫn đang có hiện tượng ngưa. Xin hỏi Bác sỹ có dùng được thuốc gì không, và có thể đặt thuốc như loại thuốc đã sử dụng trước khi có thai không? ( Hoàng THị Bình )
Hỏi về Eurogyno có dùng cho phụ nữ có thai được không?
Tôi đang mang thai được 7 tuần thấy ra khí hư, đi khám bác sĩ nói bị tạp khuẩn ko phải nấm và chỉ định cho tôi dùng viên đặt Eurogynọ Xin hỏi nếu tôi dùng thuốc đặt này có ảnh hưởng gì đến thai nhi không Tôi xin chân thành cảm ợn ( Nguyễn thu trang )
Khí hư trong thời kỳ mang thai
Em có thai được 33w rồi, khoảng 2w nay em thấy có rất nhiều khí hư màu trắng đặc ... bình thường khi thay quần lót có màu vàng, khi làm vệ sinh có nhiều khí hư màu trăng... và gần đây rất ngứa và khó chịu ( cảm giác ẩm ướt) em kiêng ko QHTD lâu rùi vì cảm giấc đau rát . Em có nên đặt thuốc âm đạo không ạh !!! Em search trên mạng thấy có 2 loại sadetabs hoặc colposeplin em nên mua loại nào và cách sử dụng ra sao ? - Vì em ko đi khám phụ khoa được nên mong bác sĩ tư vấn giúp !!! ( Mỹ Phương )
khí hư và công thức điều trị
Lâu nay em bị ra khí hư đặc màu vàng, có khi màu xanh, khó chiu. Trước đây em từng bị nổi mụn có nhân màu trắng đục, đặc như mủ ở vành trong, bây giờ thì hết rôi. Bình thường cũng hơi ngứa, đặc biệt khi quan hệ thì ngứa và sau đấy thì đau rạt Hôm rồi em đi khám BS bảo có xét nghiệm dịch, bảo em bị vi khuẩn ++++, nấm +++ và tri ++. Nhưng BS không bảo bị nấm gì, kê thuốc là flucona 2 viên, chồng 1 viên . Metronidal, cyteal va Neotergynan ngày đặt 1v, đặt trong 10 ngày, thuốc flucona thi em uóng 1 liều 1 viên duy nhất, thuốc Metronidal thi em đang uống, còn thuốc Neotergynan thì em đi mua nhiều nơi không có nên thay thế bằng thuốc Gynecon viên đặt xuất xứ Thái Lan. Thành phần của thuóc bao gồm: Nystatin 100,000U, Di-iodohydroxyquin 100 MG và Benzalkonium chloride 7 MG. dung dịch rửa vệ sinh thì em cũng tìm mua loại cyteal nhưng bênnày không có, hiện em đang ỏ Thái Lan. Em pha nước muối loãng rửa thay dung dịch trên. Nhờ bác sỹ xem triệu chứng và những thông tin em cung cấp cho em lời khuyên. Em chân thành cám ơn. ( Hoai Em )
Hỏi về Vagikit( VN-4780-07 )
Xin hỏi bác sĩ hôm vua roi 20_10 vua rồi em đến bệnh viện tỉnh khám phụ khoa bác sĩ bảo em bị viêm cổ tu cung và cho thuốc uống ASMECOFORT và thuốc đat VAGIKIT NẾU em mà có thai thì uống và đat thuốc đó có đuoc không xin bác sĩ giúp em ( nguyễn thị hậu )
Hỏi về Vagikit( VN-4780-07 )
tôi muốn hỏi la tôi có thai đươc 25 tuần bác sỹ kê đơn đặt thuốc vagikit, thuốc vagikit co an toàn đối với phụ nữ có thai không ( nguyễn thị thu hà )
Vui lòng cho biet đầy đủ thông tin về thuốc neo-terrgynan, và celtrol?
Vui lòng cho biet đầy đủ thông tin về thuốc neo-terrgynan, và celtrol? ( giã thị thanh trang )
Xin cho tôi biết tác dụng của thuốc Aphagystin và đặc trị?
Xin cho tôi biết tác dụng của thuốc Aphagystin và đặc trị Xin cảm ơn. ( nguyễn xuân bắc )
Dùng thuốc điều trị viêm âm đạo cho phụ nữ cho con bú có ảnh hưởng gì không?
Xin chuyên gia của trang web tư vấn cho tôi vấn đề sau: Tôi hiện đang có cháu nhỏ 5 tháng và vẫn cho con bụ Khi sinh xong tôi đi khám và bác sĩ cho biết bị viêm AD có đặt Polygynax và uống Zinat nhưng không khỏi sau đó khám lại có soi cổ TC bác sĩ chẩn đoán là viêm lộ tuyến đơn thuận Hiện nay bác sĩ đã cho đặt Megast và nói đặt buổi sáng sớm, trưa đi làm về có thể cho con bú bình thượng TUy nhiên trên vỉ thuốc ghi: nếu phụ nữ đang cho con bú thì phải dừng cho con bú và cho bú lại sau 14- 48h sau đợt điều tri. Tôi đang rất lo lắng vì không thể cho con dừng bú được nên vẫn cho con bú vào buổi tối. Xin hỏi nếu dùng thuốc và cho con bú song song thì có ảnh hưởng gì không ạ, tôi nên nghe theo bác sĩ (viện sản trung ương) hay là theo thông tin vỉ thuốc a? Xin trân trọng cảm ơn! ( Vũ Hạnh )
Cau hoi
Ngày đầu của kinh chót là 28/3. Em có đặt âm đạo thuốc Neo tergynan từ ngày 7-15/4. Chu kỳ kinh em không đều, nhưng thông thường là từ 30-35 ngay. Quan hệ với chồng từ ngày 16/4. Ngày 14/5, siêu âm thai 5 tuần Vậy, thuốc có tác động xấu đến thai không Hiện tại e rất lo lăng. Xin nhờ bác sĩ giải thích thêm về thời gian bán hủy của loại thuốc này. em cảm ơn rất nhiêu. Mong nhận được trả lời sớm vì e rất lo lắng. ( Ngan )
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Hỏi đáp | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
Kiện tỳ | Kien ty pt | Coenzyme q10 | Thuốc tim mạch | QPLUS SUPER | Dược phẩm | Vietnam Pharmaceutical Import |
Mang thai | Prenatal | Chăm sóc trẻ | Nấm candida | Bệnh phụ khoa | Viêm âm đạo | Safaria | Tim mạch |
Vitamin bà bầu | Vitamin ba bau | Prenatal | PS-IQ bổ não | OMEGA 3 | Chống lão hóa |
Rao vặt | Mua thuốc | Bán thuốc | Dịch vụ y tế | Thiết bị y tế | Tìm việc | Tuyển dụng | gian hàng trực tuyến
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn