Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Sử dụng thuốc tránh thai Marvelon
Chào Bác sĩ! Em năm nay 28t em xin hỏi em đang dùng thuốc tránh thai Mavelon lần đầu nên em chưa thành thạo cho mấy, em uống thuốc khi vừa quan hệ xọng Vậy cho em hỏi như thế có thể ngăn ngừa có thai không a. Xin BS tư vấn giúp em, em cam on BS! ( nguyen anh thu )
Sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày
Cho e hỏi: Em đang uống thuốc tránh thai Marvelon vỉ 21viên. Hiện đã uống hết 21v và đang trong thời gian nghỉ 7 ngày. Trong ngày uống viên thuốc cuối cùng thì e có quan hệ. Tối về vẫn uống viên thuốc cuối của vỉ thuốc đó. Giờ đang nghỉ 7 ngày, hôm nay là ngày thứ 3, vẫn chưa thấy kinh, liệu e có thai ko? Thanks. ( Jess )
Uống thuốc tránh thai marvelon có hại cho việc sinh con sau này không?
Uống thuốc tránh thai marvelon có hại cho việc sinh con sau này không a? Em bây giờ còn trẻ nên chưa muốn sinh con và nên uống thuôc trong bao lâu thì nên nghỉ một thời gian ah?? Nghỉ như vậy thì đến khi nào mình lại có thể uống tiếp được ah???? ( Le Thi Thanh Huyen )
Cách sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp
xin bác sĩ cho cháu hỏi về cách sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp, nên sử dụng thuốc nhưthế nào ? cháu xin cảm ơn bác ( kinhcanhong_87 )
Cách sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày
em đã sử dụng vỉ marvelon đầu tiên như trong hướng dân.sau khi dùng hết 21 viên..e ngưng sử dụng và có kinh sau 3 ngay....nhưng do ko đọc kỹ hướng dẫn sử dung...nên e đã uống vỉ thứ 2 vào ngày có kinh đầu tiên.. tức là sau 3 ngày ngưng thuốc chứ ko phải 7 ngày như trong hướng dân...bây giờ e phải uống thế nào để an toàn, mong bác sĩ cho e câu trả lời sớm nhât..e cảm ơn ( Trần Thị Hương )
Cách sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày
em đã sử dụng vỉ marvelon đầu tiên như trong hướng dẫn.sau khi dùng hết 21 viên. E có đi mua thuốc ở tiệm thuốc tây và được 2 dược sĩ ở đó, hướng dẫn sử dụng: uống vào ngày thứ tư có kinh. Trong khi bảng hướng dẫn sử dụng thuốc: phải ngưng 7 ngày sau mới bắt đầu uống vĩ thứ hai (THỰC TẾ LÀ NGÀY THỨ TƯ E ĐÃ UỐNG SO VỚI BẢY NGÀY THEO GIẤY HƯỚNG DẪN)...e có ra hỏi thì được trả lời thực tế khác, giấy hướng dẫn khác, uống theo như giấy là có thai.. bây giờ e phải uống thế nào để an toàn, mong bác sĩ cho e câu trả lời sớm nhât..e cảm ơn ( Hạ Đình Thế) ( Hạ Đình Thế )
Ngừa thai bằng thuốc marvelon có gây nám da không,có tăng cân không?
Em định ngừa thai bằng thuốc marvelon,xin hỏi bác sĩ thuốc này có gây nám da không,có tăng cân không? Em nghe nói nên dùng thuốc một gian rồi ngưng .Vậy xin hỏi ngưng trong bao lâu mới có thể dùng lại. ( tang tinh my )
Dùng thuốc ngừa thai Diane 35
Xin chào bác sỉ! Tôi năm nay 37 tuổi , tôi có dùng thuốc ngừa thai hiệu Marvelon từ năm 2003 đền 2006 cơ địa vẫn bình thường , không mập, không ốm,da mặt có tí tàn nhan hình như bẩm sinh , tôi nghe bạn bè nói uống thuốc ngừa thai không tốt cho sau này,nên không uống nữa , tôi chọn phương pháp dùng bao cao su nhưng tôi cứ bị viêm lộ tuyến nên có đi khám bệnh bác sỉ khuyên dùng thuốc ngừa thai trở lại hiệu Diane 35 vì lớn tuổi uống thuốc đó làm đẹp da, tôi uống được đến ngày hôm nay là được 1 năm rưỡi , cơ thể vẫn bình thường,không mập , không ốm nhưng có 1 điều là tàn nhan mọc nhiều hơn nhất là phần dưới mộng mắt và 2 bên gò má , vậy xin hỏi bác sỉ có phải do thuốc ngừa thai Diane 35 gây ra không ??? Vây tôi muốn ngưng thuốc này chuyển lại thuốc ngừa thai loại nào thích hợp vói lứa tuổi của tôi , mong bác sĩ cho 1 lời khuyên tốt nhất . ( doan thi thu hang )
Thuốc tránh thai Marvelon
Chào chương trình, tôi không có kinh đã gần 3tháng nay và tôi đi khám bác sĩ thì bác sĩ cho uống thuốc Marvelon va uống kết hợp với Orgametril vào ngày thứ 15 kể từ ngày uống viên marvelon đầu tiên. Sau khi uống được 15 ngày tôi có quan hệ tình dục với người yêu nhưng không có biện pháp bảo vệ nào Vậy chương trình cho tôi hỏi liệu tôi có khả năng mang thai không? ( Phan Thị Yến )
sử dụng thuốc ngừa thai marvelon
Xin vui lòng tư vấn cho tôi về thuốc ngừa thai Marvelon, hiện tại tôi đang sử dụng được 5 tháng không có biểu hiện gì nhưng tôi muốn biết có ảnh hưởng gì về sau khộng Nếu tôi sử dụng thuốc trong thời gian dài thì có ảnh hưởng gì đến em bé sau này không ? và có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hay ảnh hưởng sức khỏe về sau không ? Hiện nay tôi 30 tuổi và có 1 cháu ( lê hồng thắm )
Sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày.
em năm nay 23t,chưa có con,e muốn dùng thuốc tránh thai hàng ngày để tránh thai nhưng chưa biết nên dùng loại nào là tốt nhất để không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này ?e thấy có các loại thuốc hay được nhắc đến như mercilon,marvelon,ruglon,diane35,loại nào là tốt nhất ạ ? ( dung )
Cách sử dụng thuốc tránh thai
theo emi được biết thì khi uống ttt marvelon lần đầu thì nên uống ngay khi thấy kinh ngày đầu tiên nhưng em lại uống vào ngày thứ 3 , như vậy thì thuốc có công dụng không ạh ? ( tran hoang )
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn