Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Trị sẹo, thức ăn nên tránh khi hình thành sẹo
Em mới bị té và bị vá vài mũi trên cằm . Em sợ bị sẹo lắm Kính mong bác sĩ có thể chỉ em cách ăn uống như thế nào là phù hợp . Ngoài thức ăn biển ra thì em không thể ăn các loại tjhức ăn gì nữa .Sau khi cắt chỉ rồi em có thể sử dụng Ticarlox được không ? Và cho em hỏi ngoài Ticarlox ra thì còn có sản phẩm nào trị sẹo nữa ( Nguyễn Thị Bích Tiên )
Hỏi về Contractubex
Cho em hỏi, cách đây 6 năm em bị tai nạn giao thông nên có 1 vết sẹo trên miệng ( nằm giữa mũi và môi trên ) lúc sẹo mới hình thành, em có dùng thuốc Contractubex nhưng vì vết sẹo gần mũi nên xoa thuốc vô, khi thở em nghe mùi khó chịu, em chỉ dùng 1 ống rồi ngưng . Vết sẹo của em nhỏ, màu trắng trùng với màu da, nhìn kỹ mới thấy . Cho em hỏi bây giờ có thể tiếp tục dùng thuốc để điều trị được không, điều trị như thế nào . ( Tu Thi Thanh Thao )
Hỏi về Contractubex( VN-6508-02 )
Xin quý công ty cho biết giá của sản phẩm Contractubex loại 10g và 20g là bao nhiêu tiền . Xin cảm ơn ( Hoang My Hanh )
Điều trị sẹo mổ sinh con bằng Contractubex
Chào bác sĩ, Tôi vừa sinh mổ em bé Vết mổ hiện h lành nhưng hơi lồi Tôi định dùng thuốc contractubex để cho lành vết bổ Tuy nhiên, thuốc không có ghi dùng được cho phụ nữ đang nuôi con . Trong trường hợp này, tôi có thể dùng thuốc contractubex để lành sẹo k? Mong bác sĩ giải đáp P/s: tôi đã sinh cháu được 6 tuần ( Trinh Minh Ngoc )
Contractubex có tác dụng trị sẹo thuỷ đậu không
Thưa bác sĩ, thuốc contractubex có trị được sẹo của thủy đậu không? Xin cảm ơn! ( nguyen thi minh hanh )
contractubex có điều trị được mụn không?
bs cho cháu hỏi: contractubex có điều trị được mụn ko ạ ( nguyen van tam )
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn