Từ khóa   Trong 
Câu hỏi đã được trả lời
Giúp Bé có giấc ngủ ngon
Chào BS thuocbietduoc, Con tôi hiện giờ 8 tháng tuổi, cân nặng 8.3kg, là bé gái nhưng bé ngủ không sâu giấc hay giật mình, khóc nửa đệm Một đêm giật mình khóc từ 3-4 lần Từ lúc sinh ra tới nay để đưa bé vào giấc ngủ mất từ 45-60phút bé mới ngủ say. Bé không chịu ngủ gường, khi ngủ say ôm vào gường là lăn quan lăn lại không ngủ ngon, vì thế tôi vẫn cho bé ngủ võng . Tôi đang rất lo lắng và bị stress vì cả ngày phải đi làm,ngủ ít nên lúc nào cũng mệt mỏi . Kính mong bác sĩ tư vấn giúp tình trạng bé của tôi để bé ngủ ngon và có cách nào để giúp bé ngủ gượng Rất mong nhận được hồi âm ( Lê Thị Diễm Trang )
Nguyên nhân Trẻ khó ngủ và cách khắc phục
Cháu có em mới được 2 tháng tuổi, ăn bình thường nhưng rất khó ngủ. Đặc biệt về đêm, một tiếng động nhẹ cũng làm cháu thức giấc và không ngủ. Vì vậy mẹ bé rất vất vả, thiếu ngủ. Xin hỏi bác sĩ có thuốc an thần nào cho trẻ 2 tháng tuổi như vậy không? ( Pham Thi Thai )
Trẻ khó ngủ và hay giật mình
Con trai tôi được 7 tháng tuổi, ăn uống bình thường nhưng mỗi lần ngủ cháu rất khó ngủ, khi ru ngủ cháu vật vã rất lâu mới ngủ được, giấc ngủ thì rất ngắn hay trở dậy khóc, hay giật mình. Có phải cháu bị bệnh không? ( Dương Thị Ngọc Ánh )
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn