Gửi câu hỏi>>

Mua thuốc cai nghiện ở đâu?

Tôi có người em bị mắc nghiện Heroin, tôi nghe nói có ba loại thuốc cai nghiện là: Methadone, Buprenorphine, Naltrexone, tôi đã đi tìm hỏi mua nhưng không những không mua được mà còn bị người khác lừa bán cho thuốc giả với giá cắt cổ: 10.000.000 đ một hộp Naltrexone 28 viên (Vì tôi chưa biết giá cả, hình dạng của các loại thuốc này ra sao và hỏi ở Hiệu thuốc, Bệnh viện không thấy có bán). Kết quả em tôi vẫn không cai nghiện được mà ngày một nghiện nặng hơn làm tôi lẫn gia đình, họ hàng luôn phải lo lắng, xót xa và đớn đau vô cùng! Vậy cho tôi xin hỏi ở Việt Nam hiện nay muốn mua một trong ba loại thuốc này thì phải mua ở đâu và giá cả như thế nào?

(Nguyễn Việt Cường)

Trả lời:
Chúng tôi nhận được thư, điện thoại và cả nhiều người đến gặp trực tiếp hỏi nơi mua và cách dùng thuốc cai nghiện ma túy. Đây là những bậc phụ huynh có con em bị nghiện ma túy nhưng không muốn đưa người nghiện đến các cơ sở điều trị, các trung tâm cai nghiện để chữa trị mà chỉ muốn tìm mua thuốc để cai nghiện tại nhà.
Đây là cách làm không đúng bởi vì thuốc được chấp nhận dùng trong cai nghiện hiện nay phải được bác sĩ chỉ định, theo dõi sử dụng, chứ không thể tự ý sử dụng bởi người không được đào tạo về chuyên môn. Xin có đôi điều nói về thuốc cai nghiện ma túy hiện nay để nhiều người cùng biết.
Heroin là loại ma túy mạnh thể hiện ở chỗ gây nghiện rất nhanh (dùng thử một lần có thể bị nghiện) và nếu đã bị nghiện, ngưng sử dụng sẽ bị hội chứng cai thuốc rất nặng nề (bị cơn vật vã rất trầm trọng so với nghiện một số ma túy khác).
Vì vậy, trong phương cách cai nghiện ma túy hiện nay, đặc biệt cai nghiện heroin, người ta dùng thuốc gọi là thuốc điều trị duy trì (maintenance drug). Đó là thuốc thực chất cũng bắt nguồn từ ma túy, được tổng hợp theo phương pháp hóa học dựa vào sự thay đổi cấu trúc hóa học của morphin (là chất được trích từ thuốc phiện) để có tác dụng tương tự hoặc đối kháng với ma túy.
Ở  nước ta, từ năm 2000 ở một số nơi như TP.HCM đã đặt vấn đề dùng Methadone để cai nghiện ma túy. Rất gần đây, một số nơi ở miền Bắc bắt đầu triển khai dùng Naltrexone để thay thế và duy trì trị cai nghiện heroin. Ở một số nhà thuốc tại TP.HCM đã thấy có bán dược phẩm chứa Naltrexone.
Xin được nhắc lại, các thuốc cai nghiện vừa kể người nghiện hoặc người thân của người nghiện không thể tự ý mua sử dụng. Bởi vì việc cai nghiện bằng thuốc phải theo đúng phác đồ dùng thuốc mà chỉ có bác sĩ điều trị mới am hiểu và hướng dẫn thực hiện. Nếu dùng sai có thể bị tai biến nguy hiểm do thuốc cai nghiện thực chất cũng bắt nguồn từ ma túy và cũng có các tác dụng phụ như ma túy. Bạn nên đưa người thân bị nghiện đến các trung tâm cai nghiện hoặc các phòng, đơn vị tham vấn sức khỏe cộng đồng để được tham vấn về vấn đề cai nghiện.
Chúc bạn thành công.

Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: Thuốc cai nghiện cai nghiện ma túy


>Uy Tín Làm Đầu<<---------
Được gửi bởi: Le Loi
Ngày gửi: 21:19 2/10/2013
>>Giúp cai nghiện bằng thuốc METHADONE
- Tôi xin chia sẽ cùng các bạn , bản thân tôi cũng từng rất ghét những người nghiện. Nhưng người ta có câu ghét cũa nào trời trao cũa đó mà , tôi và chồng tôi quen nhau cũng rất tình cờ. Lúc mới đầu tôi không biết anh nghiện , khi bên anh anh làm tôi cãm thấy tôi rất quan trọng trong lòng anh. Tôi đã chìm ngập trong tình yêu say đắm đó , nhưng hạnh phúc chưa được bao lâu thì tôi biết anh nghiện. Lúc đó tôi thực sự hụt hẫng . Nhưng rồi vì tình yêu anh đã hứa sẽ cai nghiện. Đi trường cai về anh vẫn tiếp tục " Ngựa quen đường cũ " mặc cho gia đình can ngăn . Khi biết tôi có thai anh đã hạ quyết tâm cai nghiện bằng cách uống thuốc METHADONE
- Lúc đầu khi mới uống thì anh vẫn còn sữ dụng ma túy nhưng ít hơn lúc chưa uống . Được 1 thời gian thì anh đã hoàn toàn bõ được thứ ma túy chết người kia. Thuốc METHADONE giúp anh không bị mệt mõi hay nhớ đến ma túy nữa . Nhất là trong thời gian uống METHADONE anh rất là tỉnh táo , đi chơi cùng gia đình cũng không mệt mõi vì những cơn nghiện hành hạ nữa. Đặc biệt anh không sợ bị gia đình đưa đi trường cai , hay bị phường gọi lên mỗi khi có chuyện gì. METHADONE giúp anh bõ được ma túy và cũng giúp anh có dược 1 gia đình nhõ hạnh phúc như bây giờ. Chúng tôi hiện giờ đã có 1 mái ấm nhõ cho riêng mình còn các bạn thì sao ? METHADONE giờ là phương thuốc tốt nhất cho anh nói riêng và cho tất cã những ai muốn cai nghiện nói chungng . Nếu ai muốn cai nghiện tại nhà thì tôi sẽ giúp các bạn cai nghiện, hãy gọi cho tôi qua số 0938297361 hoặc email cuocdoilamlo2008@yahoo.com tôi sẽ tư vấn và chia sẽ loại thuốc này với các bạn .
Được gửi bởi: trần lê minh phương
Ngày gửi: 17:48 9/8/2013
>>Thoát được ma túy mừng ghê hi hi
-Anh trần ngọc vũ ơi em và g/đ em rất biết ơn anh nhờ có anh mà em đã bỏ được ma tuý. Công nhận Methadone của anh đúng là thuốc tiên của người nghiện uống vào cắt cơn khỏe re,em uống gần 1tuần rồi là lúc đó em kô thấy thèm nhớ ma tuý nữa,và hiện giờ là em uống đc nửa tháng thì em lại càng kô thấy nhớ cảm giác phê của ma tuý và đã từng sử dụng ma tuý hay chưa? Methadonecủa anh đúng là tuyệt vời.
Tôi xin nói thiệt chứ tại tôi thấy trên mạng lừa đảo nhiều quá,đã vậy thuốc lại dơ nữa nên tôi muốn nói cho các bạn biết nguồn thuốc đạt tiêu chất lương100% và rẻ nữa chỉ có của anh(Vũ)thôi.Coi như là tôi trả ơn cho người đã giúp tôi cai nghiện thành công vừa giùp đỡ đc các bạn tránh bị kẻ gian lừa gạt.
Bạn nào ở TPHCM mà muốn cai nghiện cai nghiện đạt hiệu quả100%để kô bị (Tiền Mất Tật Mang)thì tôi khuyên hãy liên với số đt của anh Vũ 01268685575 .Rât mong được giúp đỡ các bạn,chúc các bạn cai nghiện thành công.
Được gửi bởi: Nguyễn Hải Đăng
Ngày gửi: 23:4 5/6/2013
Trang:  
1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10
« Trước · Sau »
-->

Bạn đọc phản hồi ( 162 )

Bình luận

Được quan tâm
Tin tức
Xem thêm: Contractubex viêm gan Tác dụng từ cây nghệ vàng Lang ben tàn nhang Acnacare Viabiovit Viên nang Phục linh-Lishou Phụ Bì Khang OMEGA 3
tăng chiều cao nhanh nhất
loading...
loading...
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn