Gửi câu hỏi>>

Bệnh trĩ ngoại

Em thấy ở hậu môn của minh thừa ra một mẩu thịt, khi đi đại tiện thì máu chảy thành giọt cũng có khi máu ra dính theo phân. Xin hỏi bác sĩ có phải em bị trĩ không, là trĩ nội hay trĩ ngoại, cách chữa như thế nào ?

(gỵuuiu)

Trả lời:
Mơid bạn xem bài trả lời sau:

http://thuocbietduoc.com.vn/hoi-dap-1-10-3561/dai-tien-co-mau-tuoi-tri-ngoai.aspx


Và tất cả các bài có liên quan:

http://thuocbietduoc.com.vn/hoi-dap/hoi-dap.aspx?act=S&key=b%u1ec7nh+tr%u0129&opt=4

Chúc bạn sớm khỏi bệnh

Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: bệnh trĩ đi ngoài ra máu tươi


Các bài phản hồi (24)
>>Bệnh trĩ
Chào mọi người.
Mọi người chú ý việc mua thuốc trên mạng rất dễ bị lừa đảo đấy nhé. Trước mình mua thuốc trĩ ở trên facebook của 1 bác sĩ lừa đảo, do không tìm hiểu kỹ, khi xem lại mới biết họ không để địa chỉ, hỏi địa chỉ thì họ hỏi mình ở đâu họ sẽ giao thuốc. Kinh nghiệm của mình là tìm các chỗ có uy tín, bác sĩ có địa chỉ khám chữa bệnh (việc này kiểm tra cũng đơn giản, cứ hỏi em muốn đến khám trực tiếp, hoặc em nhờ người nhà qua, nếu họ cho địa chỉ thì sẽ OK) như vậy sẽ tránh được các bác sĩ lừa đảo.
Còn về kinh nghiệm chữa bệnh trĩ của mình. Sau vụ bị lừa, mình có tìm được địa chỉ của bác sĩ Hương chữa bệnh trĩ uy tín ở Hà Nội, thấy trên các diễn đàn nhiều người phản hồi tốt. Trên tạp chỉ thế giới phụ nữ cũng nói về bs http://www.tapchithegioiphunu.com/bac-si-huong-chua-benh-tri-tot-khong-dt-0942138383.html
Bác sĩ hương chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam, mình đến nhà bs khám và mua thuốc về uống, được kê cả thuốc uống và thuốc ngâm, sau khoảng hơn 2 tháng thì trĩ đã co lại hết chỉ để lại 1 chút da thừa ở hậu môn. Mọi người có thể tham khảo địa chỉ này, số đt của bs hương là 0942138383.
Chúc mọi người điều trị bệnh trĩ thành công!
Được gửi bởi: Trần Anh
Ngày gửi: 14:15 28/3/2015
>>tu van chua benh tri
chong toi nam nay 40 tuoi da bi benh tri khoang may nam nay nhung chua di phau thuat bao gio. Moi lan bi di ra mau cu tu ra hieu thuoc lay uong roi lai khoi, nhung moi lan di dai tien bui tri loi ra sau do khoang 3 phut sau bui tri moi co lai. Dung vay co benh bai tu phuong ai mach gi cung uong nhung van khong khoi. Hiện tại bây giờ đang bị ra máu hơn tuần này rồi vậy có ai từng bị như vậy và đã từng chữa khỏi mách tôi với. tôi cảm ơn rất nhiều
Được gửi bởi: ho thi huong
Ngày gửi: 22:53 15/8/2014
>>chua tri
Tôi thì chưa bị nặng quá, mới chỉ bị táo bón nhiều năm và đi ngoài hay bị ra máu, chưa có búi trĩ. Tuy nhiên hay bị đau rát. Tôi đã cắt thuốc nam của bs Hương ở Hn về uống 1 tháng rồi khỏi. Từ ngày đó đến bây giờ không bị lại nữa. Tuy nhiên là tôi cũng ăn nhiều rau lắm. Bs bảo phải phòng bệnh nên cố gắng ăn nhiều rau.
Được gửi bởi: Hoai anh
Ngày gửi: 13:9 10/12/2012
>>bệnh về tiêu hóa
tôi năm nay 31 tuổi, thời gian gần đây tôi đi ngoài ngày đên 2 lần, khi đi phân bị nát, luôn có cảm giác đau cuộn từ hậu môn lên, và hay có cảm giác buồn đi ngoài nhưng khi đi thì chỉ được một ít, và rất đau. Tôi rất lo lắng.
Xin hỏi bác sĩ là tôi bị mác bệnh gì? Tôi ở Thái Nguyên thì lên khám ở đâu là tốt nhất? rất mong sớm nhận được trả lời của bác sĩ.
Tôi xin chân thành cảm ơn!
Được gửi bởi: lưu Ngọc Tú
Ngày gửi: 8:23 30/11/2012
>>tư vấn chữa bệnh trĩ
Xin chào bác sĩ:
Chồng em năm nay 40 tuổi, thời gian gần đây đi cầu thường ra máu, đi khám nội khoa không việc gì, còn chưa đi khám bệnh trĩ nhưng đi cầu luôn ra máu, xin hỏi bác sĩ có phải chồng em bị bệnh trĩ không, nếu đi khám trĩ thì đi chuyên khoa nào của bệnh viện và cách điều trị như thế nào, nhờ bác sĩ tư vấn dùm em, em rất cảm ơn.
Được gửi bởi: Phùng Thị Nga
Ngày gửi: 9:55 30/7/2012
>>bệnh trĩ nội độ 2
cách đây 1 tuần bác sĩ có cho tôi đi nội soi trực tràng + đại tràng kết quả cho thấy tôi bị trĩ nội độ 2 và tôi muốn hỏi có loại thuốc nào uông hết không hay phải mới hết ,xin bác sĩ cho lời khuyen .xin cảm ơn
Được gửi bởi: dinh vinh
Ngày gửi: 13:32 11/6/2012
>>Trĩ
chào bác sĩ ! Hôm nay em đi đại tiện khi lúc chuẩn bị ra phân thì trong lỗ ...... nó ra 4 giọt máu . Rồi ra phân bình thường , như thế em mắc bệnh trĩ nhẹ hay trĩ nặng , trĩ nội hay trĩ ngoại . Vui lòng giúp em thưa bác sĩ ! Em Cám ơn..
Được gửi bởi: Na
Ngày gửi: 14:43 25/2/2012
>>Chia se chua benh tri
Toi cung da tung bi benh tri do 2 Vi la dan van phong lai hay nhau nhet nhieu nen benh cua toi ngay cang bi nang hon. Oai om benh lai bi o vung kin nen rat ngai di kham va chua. Toi da tu tim den hieu thuoc mua thuoc Tay de dieu tri nhung ko hieu qua. May man thay, toi duoc dong nghiep gioi thieu dung thuoc Nam cua Bs Linh Huong dt 0942138383. Dung duoc hon mot thang toi thay benh khoi han va nay khong bi tai phat. Xin chia se voi moi nguoi!
Được gửi bởi: Nguyen Quang Tan
Ngày gửi: 9:51 23/2/2012
>>Benh tri
Em di tieu khong bi ra mau cung bi bon ma sao xung quanh hau maon rat la dau.
Được gửi bởi: Nguyen tri thuc
Ngày gửi: 11:56 16/11/2011
>>tu van ve benh trĩ
cho em hỏi khoang 1thang nay em đi tieu thuong hay ra may và co thể la nói ra nhiều đi kham thì bác sĩ nói bệnh trĩ vậy cho em hỏi bệnh tri có thể tri bằng những cách nào
em cảm ơn
Được gửi bởi: tran thi kim loan
Ngày gửi: 17:17 20/9/2011
Trang:  
1 - 2 - 3
« Trước · Sau »

loading...
loading...
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn