Gửi câu hỏi>>

Cháu muốn hỏi ý kiến các bác sĩ để xoá nốt ruồi mà không bị ảnh hưởng gì?

Thưa các bác sĩ! Mặt cháu lên rất nhiều nốt ruồi,càng ngày càng nhiều. Cháu muốn tẩy nó đi . Vì thế cháu muốn hỏi ý kiến các bác sĩ để xoá nốt ruồi mà không bị ảnh hưởng gì? cháu xin cảm ơn!

(tuyen bui)

Trả lời:
Nốt ruồi là một loại khối u do sắc tố (melanine), khối u này thường lành tính nhưng có thể hóa thành ác tính, hoặc là mầm mống của một khối u ác tính. Nếu bị "đụng chạm" vào thì giống như ta dại dột "đánh thức một con hổ đang ngủ". Rất nguy hiểm. 
Tự phá nốt ruồi không những sẽ để lại sẹo xấu mà có thể gây tai biến chảy máu nhiều, nếu "gốc" của nó sâu có thể gây nhiễm trùng, dẫn đến di chứng não hoặc chết do nhiễm trùng máu.
Nếu nốt ruồi gây khó chịu về thẩm mỹ thì nên đến bác sĩ thẩm mỹ, họ có phương tiện tốt, hiện nay là laser, cắt không để lại sẹo, nhưng cần phải đánh giá nốt ruồi nếu an toàn mới cắt.

Hiện nay chưa xác định được có loại thảo dược nào có thể tẩy được nốt ruồi, tốt nhất các bạn nên giữ nguyên trạng nốt "trời cho" ấy, biết đâu đó là nột "nét duyên" mà mình không biết.

Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: Tẩy nốt ruồi


Các bài phản hồi (15)
>>tay not ruoi
tren mang co nhieu phuong phap de tay not ruoi bag cac loai qua co nen su dung phuong phap do khong thua bac si
Được gửi bởi: tran thi khai huyen
Ngày gửi: 17:28 30/1/2015
>>
thua bac sy mat chau tu nhien moc rat nhieu not ruoi no sat da mat luon chau muon den benh vien da lieu de tay di co dc ko ak
Được gửi bởi: Nguyen thi loan
Ngày gửi: 10:21 27/11/2014
>>thuoc xoa not ruoi
Bac si oi tren ban chan con tư nho da moc mot cai bơt chan mau den lien vơi da.cay day 4nam con co toi tiem toc va duoc doi thieu ve thuoc xoa not ruoi,hoi tham nhung nguoi khach da xoa thi da phan ai cug da xoa het nen con da tin tuog xoa.vi cai bot o chan con kha to nen xoa nguyen lan ko het nen con da xoa lan lan moi lan con thoa mot it thuoc gio thi cung het lan chi con lai mot it.nhug h con doc duoc la loai thuoc con dang dug la mot loai axit ko ro nguon goc co the gay ra ung thư.con so va lo lam bac si oi,lieu con co bi sao khong,bac si chi con cach dieu tri voi,mat du con khong thay bien chung gi nhug van thay rat lo.mong bac si giup con,cam on bac si nhieu.
Được gửi bởi: nguyen thi thuy
Ngày gửi: 14:59 9/8/2014
>>
cho con hỏi, sử dụng gừng có tẩy được nốt ruồi không ạ?
Được gửi bởi: tử vy
Ngày gửi: 16:15 26/7/2013
>>phá nốt ruồi ở môi
con muốn phá nốt ruồi ở môi vậy có cách nào phá không ? Sau khi phá thì có bị lại không ? Các chú có cách nào giúp con với .
Được gửi bởi: nghi ly
Ngày gửi: 9:59 5/7/2013
>>pha not ruoi
trên gương mặt con có một nốt ruồi bên cánh mũi phải va nó khoang 0,5cm,lúc trước con có phá ở ngoài một lần nhưng do không biết cách ăn uống nên nó lại nổi lai ngay ở chỗ đó, nếu bây giờ con muốn phá nó thì con có bị thẹo trên guơng mặt không a.Bcá sĩ cho con lời khuyên với,vì nốt ruồi này mà con đã rất tự ti về bản thân mịnh
Được gửi bởi: phan hang
Ngày gửi: 16:21 6/3/2012
>>BÁC SỸ OI!CHO CHAU LỜI KHUYÊN NHÉ
CHÁU CÓ 1 CÁI NỐT RUỒI Ở TRÊN CẰM,MÀU ĐEN,CHÁU MUỐN TẨY ĐI NHƯNG MÀ MẸ CHÁU RẤT MÊ TÍN,VÌ NỐT RUỒI NÀY ĐÃ ĐƯỢC TẨY 1 LẦN RỒI SAU ĐÓ MỌC LẠI,VẬY CHO CHÁU BIẾT LÝ DO MỌC LẠI ĐƯỢC KHÔNG A.BÂY GIỜ CHÁU MUỐN TẨY TIẾP CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG A?
Được gửi bởi: ngocdung
Ngày gửi: 16:5 8/10/2011
>>bệnh vêm gang b
chào bác sĩ . tôi năm nay 26 tuổi , hiên năm ngoái tôi đi khắm sức khỏe nhwng không có bệnh gì , và sau một năm sau tôi lại đi khám , thì chẩn đoáncho thây tôi bị viêm gang b ,tôi thât sự không hiểu nỗi tại sao mình lại vậy , và tôi cũng không có quan hệ tình dục với ai , xin bác sĩ cho tôi biết nguyên nhân tại sao ?
Được gửi bởi: le bao
Ngày gửi: 19:4 27/7/2011
>>
thưa bác sĩ:cháu mọc nốt ruồi ngay ở đầu mũi, gjo cháu phải lAM SAO để tẩy nó di ạ!
Được gửi bởi: sisi
Ngày gửi: 18:24 7/7/2011
>>tri not ruoi
bac si oi cho em hoi viec su dung thuoc dermatend tay not ruoi co hai gi cho suc khoe khong a
Được gửi bởi: tran thi ha
Ngày gửi: 21:33 21/6/2011
Trang:  
1 - 2
« Trước · Sau »

loading...
loading...
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn