Gửi câu hỏi>>

Điều trị chứng đổ mồ hôi tay, chân

Xin bác sĩ cho biết cách trị bênh đổ mồ hôi tay ,chân. Xin cảm ơn.

(lâm phương)

Trả lời:
Bệnh tăng tiết mồ hôi đặc biệt ở chân, tay là một bệnh khó điều trị, điều trị nội khoa thường chỉ mang lại kết quả tạm thời. Muốn có kết quả lâu dài, các thầy thuốc đều cho rằng phương pháp mổ cắt hạch giao cảm ngực trên là có hiệu quả nhất.
 
Điều trị nội khoa
 
- Có thể bôi trên bàn tay, bàn chân dung dịch nhôm cloruahay Kali-Permanganat hoặc formon hay bột khô có tính chất làm khô da hay hút nước, tác dụng thường chỉ mang tính tạm thời. Ngoài ra có thể dùng các thuốc an thần, tâm lý liệu pháp hay châm cứu.
 
- Điều trị ngoại khoa
 
+ Cắt bỏ hạch giao cảm ngực trên thứ 2 hoặc cả thứ 3. Phương pháp điều trị này có thể cho kết quả lâu dài nhưng chỉ có khả năng làm khô được 2 cánh tay, bàn tay còn ở chân thì vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong điều trị, chủ yếu vẫn dùng phương pháp thoa tại chỗ.
 
Có thể mổ tại bệnh viện Bình Dân. Chi phí khoảng 7 triệu, thời gian nằm viện khoảng 3 ngày. Với liệu pháp này thì chứng đổ mô hôi tay hết 99% nhưng chứng đổ mồ hôi chân thì khả năng thành công thấp, khoảng 20% dù phẫu thuật khó (mổ sau lưng).
 
- Một số phương pháp hay áp dụng:
+ Cắt hạch giao cảm bằng ống soi trong màng phổi.
 
+ Cắt hạch giao cảm bằng đốt điện hạch qua da.
 
+ Hủy hạch giao cảm ngực trên bằng tiêm huyết thanh nóng qua da vào chuỗi hạch giao cảm...
 
Chúc bạn sức khoẻ.

Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: Điều trị chứng đổ mồ hôi tay - chân đổ mồ hôi tay - chân


    Bài liên quan:

Các bài phản hồi (28)
>>Lương Y chữa Mồ Hôi tay
Con mình 16 tuổi đang ôn thi vào lớp 10 bị ra mồ hôi tay từ lâu rồi , nhưng ôn thi thì thật khổ sở ,ngồi phòng lạnh lại càng bị hơn ,thế mới chán , đang tính cho con đi chạy Ion thì có người mách đến lấy thuốc cụ Trác - cháu là Lương y Mạnh mình cũng bán tín bán nghi song vẫn đến lấy thuốc bác ấy châm cứu cho một lần rồi uống thuốc , bôi tay sau 2 tuần đỡ hẳn . mình thấy hiệu quả mình linh lên địa chỉ để ai bị thì liên hệ nhé mong sao gặp thầy gặp thuốc mà :
"""Lương y Hữu Mạnh 0913234813 thuốc gia truyền Hòa Nhân Đường chuyên trị mồ hôi tay chân bằng phương pháp đông y châm cứu hiệu quả sau 2-3 tuần. Địa chỉ 05/04 Hoàng Quốc Việt cầu giấy Hà nội. BN ở xa chúng tôi gửi thuốc qua đường bưu điện và hướng dẫn chi tiết . Khi bạn nhận được thuốc mới trả tiền .
http://hoanhanduong.blogspot.com/ """
Được gửi bởi: Hải Vân
Ngày gửi: 9:59 20/6/2013
>>mồ hôi tay
Em cũng bị mồ hôi tay nè, nhưng em đã khỏi bệnh nhờ uống thuốc của ông anh mua dưới quê.Mấy ngày đầu mình sử dụng thuốc thì mình chưa cảm nhận thuốc có tác dụng cho đến ngày thứ 7 thì mình cảm thấy mồ hôi tay ra ít lại dần, mình uống được ba tuần thì không còn thấy mô hôi tay nữa.nhưng mình vẫn uống thêm 1 tuần nữa để cho hết hẳn,và từ tế giờ mình không còn bị nữa, mình rất vui và muốn chia sẻ với mọi người .Nếu ai bị như mình thì liên lạc số 0909 84 65 64 ổng tên Sơn
Được gửi bởi: bedau
Ngày gửi: 20:39 18/5/2013
>>
mình cũng bị đổ mồ hôi tay và chân, bệnh cũng khá lâu rồi.Cũng từng uống thuốc và uống cả lá lốt nhưng k đỡ. có bạn nào biết cách chữa mà k phải phẫu thuật chỉ cho mình biết với. mail trực tiếp cho mình qua địa chỉ tuyetngayhe0104@gmail.com .cảm ơn mọi người nhiều
Được gửi bởi: Tưởng
Ngày gửi: 16:9 8/2/2013
>>tri mo hoi tay chan
toi bi mo hoi tay chan tu nho khi mua he long ban tay ban chan uot sung .mua dong lai kho cong ai co canh chua lao hay k jup mk
Được gửi bởi: manh
Ngày gửi: 9:22 20/9/2012
>>
a bi ra mo hoi tay chan rat rat nhju ,tu hoi e con be xiu co. den jo e da 20t roi ma van chua hoi benh kon nang them moi kho chu.e dathu rat nhju cach ca dan jan roi donng tay y krt hop ma van khong co ket qua j.ai co cach nao k jup e voi.e xin cam on rat nhju!
Được gửi bởi: dothiphuong
Ngày gửi: 12:53 21/7/2012
>>
Theo tôi đươc biết hiện nay có phương pháp cắt hạch giao cảm sau lưng trị chứng đổ mồ hôi này. Thật ra PP này cũng đã có từ lâu nhưng do tính chất phức tạp của nó bệnh nhân dễ bị liệt sau mổ. Mới đây tôi được biết trên chương trình VTV2 có phát sóng quá trình phẫu thuật cắt hạch giao cảm sau lưng rất hiệu quả do trình độ các bác sỹ đã được nâng cao. Bệnh nhân sau mổ khỏi hẳn 100% chứ không như PP cắt hạch giao cảm hai bên nách chỉ giải quyết được tay còn chân thì vẫn đổ rất nhiều.
Kính mong Quý báo cơ thể cho tôi biết PP này thực hiện được ở Việt Nam hay chưa và ở đâu? Nếu chưa kính xin Quý báo có thể cho tôi biết nước nào có thể thực hiện được? (VTV2 phát sóng tôi chỉ nghe kể lại nên không biết nước nào thực hiện!).
Những người bị bệnh này thực sự rất khổ sở, kính mong quý báo dựa vào tính truyền thông của mình mà có thể giúp những người mắc bệnh này tìm được thông tin cũng như nơi có thể giúp đỡ họ.
Tôi xin chân thành cảm ơn./.
Được gửi bởi: Nguyễn văn tới
Ngày gửi: 15:56 29/6/2012
>>cứu mình với các pạn ơi
mình bị đỗ môihôij tay chân nhjều lắm mặc dù mình đã uống nhiều thuốc nhưng vẫn không khỏi được có pạn nào có bí quyết j không chỉ mình với mình xin cảm ơn nhiều
Được gửi bởi: phamthingoctran
Ngày gửi: 20:15 1/5/2012
>>Tư vấn và đặc trị bệnh ra mồ hôi chân và tay
Em bị đổ mồ hôi chân và tay từ khi còn nhỏ cho đến nay em vẫn chưa có cách nào giảm hoặc cắt hẳn . nhiều khi em cảm thấy mất tự tin quá . mà công việc của em phải đi giầy và viết nách cũng nhiều vậy cho em hỏi có cách nào giảm hoặc đặc trị thì làm ơn mách giúp em với . em chân thành cảm ơn nhiều
Được gửi bởi: Đinh Quốc Dương
Ngày gửi: 11:25 20/4/2012
>>
Chào các bạn!
Mình là nam, bạn bè mình đã nhiều phen bị mình hành hạ vì mùi hôi chân, nách. Hiện tại mình thoải mái và tự tin hơn khi cởi giày ngồi nhậu nhẹt với bạn bè và đối tác. Thuốc mình dùng là chiết xuất thảo mộc, do e mình giới thiệu, chắc do nó thương cảm cho nó trước sau đó thương mình là ngồi cứ khum khum kiểu người Nhật Bản không dám thò chân ra ngoài. Nó và bạn bè đã dùng và hết mùi khá lâu hiện chưa bị lại. Mình thấy thuốc tốt và hiệu quả nên muốn giới thiệu cùng ae. Tất nhiên để đạt được hiệu quả cũng phải có điều kiện. Thứ nhất phải kiên trì bôi thuốc, dù 1 tuần chỉ cần bôi 2 lần nhưng ae chúng ta hay lười. Thứ hai mua lót giày da và tất cotton 100%, loại này chắc 30-40k/ 1 đôi thôi và chăm giặt tất một tí. Thứ ba bớt ăn tỏi và đồ cay nóng. Hai điều đầu thì dù có bị hôi chân hay không chúng ta đều nên làm. Còn điều thứ 3 là do thói quen ăn uống thôi.
Thuốc lọ bi lăn dùng khá tiện dụng và đơn giản, sau khi tắm xong, khô chân, nách thì bạn bôi thuốc đều vào chân, nách. Nên dùng thêm lát chanh tươi bôi qua chân, nách trước khi bôi thuốc để làm sạch và tăng hiệu quả sử dụng thuốc.
Các bạn muốn mua thuốc có thể liên hệ với mình:
B14 Tập thể BV Bạch Mai – Ngõ 15 Phương Mai – Hà Nội
TK Vietcombank : 045 100 185 3888
Chủ TK: Nguyễn Đình Thanh
Các bạn liên lạc theo sđt phụ này của mình để liên hệ mua thuốc nhé: 01233.915.660
…” Miễn phí vận chuyển trong nội thành:…
Được gửi bởi: Nguyễn Đình Thanh
Ngày gửi: 23:3 5/4/2012
>>hỏi về chứng ra mồ hôi (tay+chân)
có ai biết làm cách nào để chữa bệnh ra mồ hôi tay +chân hiệu quả ............ thỳ nÓi Cho em biết vơi......... hoặc pmmmmmmmmmmmmm qua ...................................................... yahoo...... vip_trochoi_online........ ????? nếu có thỳ nÓi cho mình biết nhá ......... xin cảm Ơn Nhiều
Được gửi bởi: đinh hữu Tùng
Ngày gửi: 20:20 3/1/2012
Trang:  
1 - 2 - 3
« Trước · Sau »

loading...
loading...
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn