Gửi câu hỏi>>

Trẻ đi ngoài phân sống

xin hỏi con gái tôi 18 tháng tuổi hay bị đi ngoài phân sống nên cháu bị suy dinh dưỡng vì hiện giờ mới được 8,5kg đã đi khám bác sỹ nhiều lần mà vẫn không khỏi. Vậy giờ tôi phải làm gì để con tôi khỏi bệnh.

(phạm ngọc)

Trả lời:
Trường hợp của con bạn đã bị loạn khuẩn đường ruột. Tuy nhiên để chẩn đoán do hệ vi sinh đường ruột hay các nguyên nhân khác thì Bạn cần gặp bác sĩ dinh dưỡng để các bác sĩ khám tìm nguyên nhân và tư vấn chế độ ăn cho bé.
Ngoài ra bạn cần thay đổi chế độ ăn cho bé như: Chế biến các món ăn dễ hấp thu và tiêu hoá cho bé, luôn giữ ấm bụng cho bé, bổ xung cốm vi sinh ( VIABIOVIT, ANTIBIO..)hàng ngày vào cácc bữa ăn cho bé hoặc pha cùng sữa cho cháu.
Tăng cường ăn thêm hoa quả tốt cho đường ruột cho cháu như: đu đủ, chuối ...
Chúc gia đình bạn mạnh khoẻ

Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: đi ngoài phân sống suy dinh dưỡng


Các bài phản hồi (3)
>>tiêu chảy
bé nhà em duowcj 6 tháng tuổi,gần đây em bắt đầu cho bé ăn dặm bột mặn thì bé bị đi ngoài.mỗi ngày bé đi 4-5 lần.em đưa bé đi khám và làm xét nghiệm phân bác sĩ nói con em bị tiêu chảy cấp A va kê thuốc cho uống.em cho bé uống được 2ngayf nhưng k thấy đỡ mà ngày càng nặng hơn.lúc mới bị đi ngoài bé đi phân sống và nước không có mũi hậu môn không đỏ.đi khám và uông thuốc theo đơn nhưng bé đi ngày càng nặng hơn,phân sống rất rõ mũi nhiêu dặn rất manhje k biết làm thế nào em rất lo.xin mọi người giúp em với!
Được gửi bởi: nguyễn thị bình
Ngày gửi: 16:16 10/5/2013
>>Thuoc Antibio
Xin hoi bac si thuoc Antibio uong truoc bua an hay sau bua an thi tot, Thuoc nay cho tre em uong thuong xuyen co duoc ko? thuoc co phan ung phu gi ko?
Được gửi bởi: dang phuc hau
Ngày gửi: 17:15 18/8/2011
>>trẻ bị phân sống
xin hỏi con trai tôi 18 tháng tuổi hay bị đi ngoài phân sống hiện giờ mới được 10,8kg và tôi cũng đã cho con tôi uống một số loại men tiêu hóa rồi nhưng vẫn ko thấy đỡ. Vậy giờ tôi phải làm gì để con tôi khỏi bệnh. (Tường Vi)
Được gửi bởi: Vũ tường Vi
Ngày gửi: 13:47 20/1/2010

loading...
loading...
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn