Gửi câu hỏi>>

Hỏi về fugacar

Tôi ra ngoài tiệm mua thuốc fugacar thì cô bán thuốc bảo thuốc này uống 2 lần trong 1 đợt, mỗi lần 1 viên, lần 2 uống sau lần 1 là 2 tuần, vì cô bán thuốc bảo bác sỹ nói uống như thế mới diệt được cả 1 loại giun (đũa và kim). Nhưng tôi nói là trong tờ hướng dẫn sử dụng ko có nói đến chuyện đó . Vậy kính mong bác sỹ cho tôi câu trả lời chính xác nhất .Xin chân thành cảm ơn!

(nguyễn việt hùng)

Trả lời:
Fugacar có thành phần chính là  Mebendazole, theo chỉ định dùng 500 mg/ngày (liều duy nhất). Tẩy giun định kỳ 4-6 tháng/lần.
Hiện nay có loại thuốc tẩy giun Albendazole thì có thể uống trong trong trường hợp nhiễm giun kim: Người lớn: uống 400 mg/ngày, lặp lại liều thứ hai sau 7 ngày.
Chúc bạn sức khỏe.

Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: fugacar


Các bài phản hồi (5)
>>Hỏi về xổ giun cho bé 20tháng tuổi
Xin chào Bác sĩ.

Bác sĩ cho em hỏi, bé gái nhà em 20 tháng mà cân nặng chỉ được 9.6kg bé rất biếng ăn, da xanh vậy em co thể xổ giun cho bé được không và loại nào thì phù hợp với bé.

Bác sĩ vui lòng gửi thông tin câu trả lời qua email lehien0201@yahoo.com để tôi tiện việc theo dõi thông tin trả lời thư của Bác sĩ .

Chân thành cảm ơn Bác sĩ

Lê Hiền
Được gửi bởi: Lê Thị Hiền
Ngày gửi: 11:33 28/11/2012
>>uong thuoc tay giun voi vien tranh thai
Kinh gui bac si
Em vừa uống thuốc tẩy giun (fugacar) xong thì có QHTD, sau 12 tiếng em có uống viên tránh thai khẩn cấp (mifepristone 10mg). Xin hỏi bác sĩ như vậy em có bị ảnh hưởng gì không và có làm có thai hay không (Hiện em chưa có ý định có em bé)?
Được gửi bởi: ngoc
Ngày gửi: 11:56 2/8/2011
>>Có nên quan hệ có em bé khi vừa uống thuốc Fugacar được 12 ngày
Em có kinh ngày 27/02/2011. Em uông thuôc xô giun Fugacar ngày 28/02/2011. Ngay rung trung cua em là 12/03/2011. Xin hoi em muôn quan hê de có em bé thì có bi sao không a ? Em có nên quan hê ngày 12/03/2011 de có em bé không? Hay Em phai de qua tháng sau.

Em có goi dt hoi 1088 thì BS bao de tháng sau vì thuôc xô giun Fugacar rât doc hai nhung em muon co em be lien nên không biêt the nao?.
Được gửi bởi: Thanh Thuy
Ngày gửi: 11:7 7/3/2011
>>Nổi mề đai
Xin chào Bác sĩ
Bác Sĩ cho tôi hỏi.Tôi 27 tuôi. Hiện đang cho con bú sữa mẹ, ngày nào tôi cũng nổi mề đai (vào buổi sáng và tối), tôi đang dùng thuốc sirô Phenergan nhưng trong toa ghi chóng chỉ định cho con bú. Vậy tôi uống có hại gì cho em bé (con tôi được 8tháng). Xin Bác sĩ cho tôi biết cách điều trị

Bác sĩ vui lòng gửi thông tin câu trả lời qua email hongthoa001@yahoo.com để tôi tiện việc theo dõi thông tin trả lời thư của Bác sĩ .
Chân thành cảm ơn Bác Sĩ
Được gửi bởi: Đinh Thị Hồng Thoa
Ngày gửi: 12:37 2/7/2010
>>Fugacar
Xin chào Bác sĩ

Bác sĩ cho tôi hỏi, tôi 23 tuổi đang bị viêm dạ dày ( dạ dya2 được nội soi là có nhiều chấm đỏ, hay đau vùng thượng vị), vậy tôi có thể sử dụng thuốc Fugacar để tẩy giun định kì được không? Và liều lượng sử dụng như thế nào để không làm ảnh hưởng đến dạ dày của mình.

Bác sĩ vui lòng gửi thông tin câu trả lời qua email trinh.lenguyentu@yahoo.com để tôi tiện việc theo dõi thông tin trả lời thư của Bác sĩ .

Chân thành cảm ơn Bác sĩ

Trinh.
Được gửi bởi: Lê Nguyễn Tú Trinh
Ngày gửi: 11:51 27/3/2010

loading...
loading...
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn