Gửi câu hỏi>>

Tôi phải kiểm tra như thế nào thì biết mình có bị tắc vòi trứng không?

Tôi lấy chồng đến nay là 7 tháng, nhưng chưa có con, tôi đang rất mong con, cho tôi hỏi là đi kiểm tra như thế nào thì sẽ biết mình có bị tắt vòi trứng hay không, cách đây 3 năm thời tôi chưa lấy chồng, tôi cũng bị viêm âm đạo và đã chữa xong, nhưng tôi vẫn sợ sẽ bị ảnh hưởng là tắc vòi trứng . Đợt vừa rồi tôi đi kiểm tra âm đạo và nấm thì không có vấn đề gì, tôi siêu âm đầu dò thì bs bảo nang trứng phát triển tốt, đến ngày thứ 8 sau kỳ kinh nang lên cao nhất là 17. Tôi phải kiểm tra như thế nào thì biết mình có bị tắc vòi trứng không? cho tôi hỏi 1 ca thu tinh trong ống nghiệm thfi chi phí như thế nảo Tôi rất mong nhận được câu trả lời của chương trỉnh Rất cám ơn

(Thu hiền)

Trả lời:
 Tắc vòi trứng thường xảy ra từ viêm nhiễm âm đạo hoặc ảnh hưởng của bệnh lạc nội mạc tử cung
- Muốn biết có thật sự tắc vòi trứng hay không, bác sĩ phụ khoa không thể chỉ khám đơn thuần mà biết. Bệnh nhân phải đến phòng X-quang của bệnh viện phụ sản, bơm chất cản quang vào tử cung qua đường âm đạo rồi chụp X-quang. Sau đó, dựa trên phim X-quang, bác sĩ quan sát kỹ mới xác định được.
Phương pháp thụ tinh nhân tạo có chi phí tương đối "mềm" (chỉ từ vài trăm ngàn tới vài triệu). Còn nếu phải thụ tinh trong ống nghiệm thì phải tốn ít nhất trên 20 triệu cho một lần thực hiện.
Bạn nên cùng chồng đến các trung tâm y tế chuyên khoa để kiểm tra tìm nguyên nhân chậm có thai nhé.
Chúc bạn thành công.

Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: Tắc vòi trứng


Các bài phản hồi (7)
>>Mong con một năm rồi
Tôi năm nay 28t,tôi có 2con gái sinh thường rồi,giờ tôi mong con trai,nhưng thả một năm nay vẫn kg dính bầu,đi khám thì bình thường,nhưng chưa chụp ống dẫn trứng,tôi muốn hỏi chương trình tôi đang bị nguyên nhân gì ạ,mong chương trình tư vấn giúp tôi,xin cảm ơn,
Được gửi bởi: Nguyễn thị hà
Ngày gửi: 22:44 16/3/2016
>>
Chao Bac Si , e co chong duoc hon mot nam roi nhung van chua co con,em di kham thi binh thường , gio em muốn di kham 2 ong dan trung xem co bi tat hay khong , nhung mong bác si cho em biết la kham nhu the nao va co dau giữ hay khong , em rat lo , em cam on bác si nhiều .
Được gửi bởi: Huong
Ngày gửi: 17:10 27/3/2015
>>
Chào bác sĩ!
Cháu lấy chồng đã gần 2 năm mà chưa có con. Một năm đầu cháu kế hoạch nhưng sau đó muốn sinh nhưng gần một năm nay vẫn không có dấu hiệu gì. Đi khám bác sĩ bảo cháu bị lộ tuyến nhẹ cho thuốc về đặt và uống. Sau mấy tháng cũng không có thai. Kinh nguyệt của cháu không đều từ thời sinh viên. Cháu có uống qua nhiều thuốc nhưng vẫn không đều. Sau đó các dấu hiệu rụng trứng như "lòng trắng trứng" không còn nữa. Cháu đi khám lại thì bác sĩ nói cháu bị vô kinh thứ phát và cho cháu uống thuốc. Trong đó có loại thuốc tránh thai. Cháu muốn đi siêu âm vòi trứng và buồng trứng nhưng đang uống thuốc như vậy có ảnh hưởng gì đến kết quả siêu âm không ạ?. Vợ chồng cháu đang rất mong con và lại càng lo lắng. Mong bác sĩ cho cháu lời khuyên.
Cháu xin chân thành cảm ơn!
Được gửi bởi: Nguyễn Thị Hoài
Ngày gửi: 8:14 25/10/2013
>>Sức khỏe sinh sản
Chào chương trình
Cho Em hỏi, trước đây e có bỏ thai hai lần,
một năm nay e thả bình thường mà vẫn chưa có thai.
e có tới bệnh viện khám siêu âm âm đạo, bác sĩ kết luận : nội mạc mỏng, noãn nhỏ.
bác sĩ cho e hỏi nếu mình siêu âm âm đạo thì có phát hiện đc bệnh tắc vòi trứng ko ah?
Cảm ơn chương trình
Được gửi bởi: Nguyễn Vũ Tuyền Phương
Ngày gửi: 12:51 24/9/2013
>>
Thưa bác sĩ, cho em hỏi phá thai bằng thuốc nguy cơ viêm tắt vòi trứng cao không, vì hiện tại 4 tháng rồi em mong có con nhưng không thấy, em ko bị viêm âm đạo lần nào, còn thụ tinh nhân tạo thì tại bệnh viện nào?cảm ơn bác sĩ!
Được gửi bởi: lucbinh
Ngày gửi: 14:50 3/11/2011
>>Chup HSG vào thời diểm nào của chu kỳ kinh?
Tôi đã mổ u lac nội mạc tử cung ở buồng trứng phải vào tháng 7/2010, đến nay vẫn chưa có con . Tháng 6/2011 tôi đi chụp HSG vào ngày kinh thứ 7 ( kinh nguyệt của tôi 9 ngày ), kết quả bị ứ dịch và tắc xa vòi trứng trái . Xin hỏi chụp vào thời điểm còn kinh như vậy thì kết quả có chính xác không ? Nếu tôi muốn chụp lại HSG thì thời gian chụp là khi nào ? Cách lần chụp thứ nhất bao lâu ? Chụp HSG nhiều lần có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ?
Hiện vợ chồng tôi rất mong sớm có con .
Được gửi bởi: Long Hà
Ngày gửi: 11:40 15/7/2011
>>
toi di kham bac si sau khi chup x-quang thi ket luan toi bi tac voi trung doan ke. Nhung sua khi toi cam phim di hoi bac si mo cho toi thi ho noi la phim chup chua dat yeu cau, ho noi toi phai mo thi moi biet vay toi co nen di chup phim x- quang lai khong? Toi da chup o benh vien san ha noi.
Được gửi bởi: phan kieu anh
Ngày gửi: 18:38 5/6/2010

loading...
loading...
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn