Gửi câu hỏi>>

Biện pháp tránh thai xuất tinh ngoài âm đạo

Em va chong em lay nhau duoc gan 2 nam nhung do dieu kien chua muon co con nen chung em da dung bien phap tranh thai. Nhung chung em khong dung bao cao su hay uong thuoc tranh thai ma dung bien phap xuat tinh ngoai. Cho den gio em van chua bi dính có thai lần nao.Ky kinh cua em rat deu.Xin hoi bac si vay em ap dung bien phap nay co an toan khong?

(Nguyen Ngoc lan)

Trả lời:
Xuất tinh ngoài âm đạo.
- Đó là khi đang giao hợp, sắp đến lúc xuất tinh, người nam rút dương vật ra khỏi âm đạo và xuất tinh ra ngoài.
- Phương pháp này hiệu quả thấp, chỉ khoảng 60-70%, vì ngay trong dịch tiết ra từ dương vật do hưng phấn tình dục (trước khi xuất tinh) cũng có thể có tinh trùng. Đó là chưa kể trước khi phóng tinh, một vài giọt tinh dịch có thể rơi ra rồi mà người nam không biết, gây thụ thai. Hơn nữa, việc xuất tinh ra ngoài khó thực hiện được đều đặn, vì nhiều khi người nam không dừng lại kịp và đã xuất tinh từ khi chưa rút dương vật ra.
- Bên cạnh hiệu quả kém, một điều không thuận lợi lớn nữa của phương pháp này là , hai người luôn ở trong tâm trạng căng thẳng đề phòng để có thể rút ra đúng lúc, nên không “toàn tâm toàn ý” vào việc giao hợp được.
Xuất tinh ra ngoài làm giảm phần lớn niềm thích thú của nam khi gần đạt được cực khoái và làm giảm khoái cảm của nữ. Thêm vào đó, biện pháp này không bảo vệ được bạn tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục.
- Vợ chồng bạn lấy nhau 2 năm mà sử dụng biện pháp tránh thai bằng xuất tinh ngoài âm đạo mà không có thai thì có lẽ vợ chồng bạn nằm trong số những người may mắn sử dụng phương pháp này thành công. Nhưng 2 bạn cũng nên xem lại, liệu 1 trong 2 người có vấn đề về thụ thai không hoặc kết hợp phương pháp này với tính vòng kinh, tức là những ngày có khả năng thụ thai cao thì không giao hợp.
 
Chúc 2 bạn hạnh phúc.
 

Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: Xuất tinh ngoài âm đạo tránh thai


Các bài phản hồi (12)
>>bác sĩ cho cháu hỏi.
cháu và bạn gái QHTD sau ngày kinh 1 tuần và xuất tinh ngoài. vậy liệu bạn gái cháu có thai không và uống thuốc tránh thai khẩn cấp sau 2 ngày quan hệ liệu có được không.
cháu xin cám ớn
Được gửi bởi: le hieu
Ngày gửi: 16:57 15/1/2016
>>tranh thai
bác sĩ cho e hỏi là e và bạn gái qhtd lúc gần đến ngày có kinh nhưng bọn e có dùng bao cao su nhưng lúc qhe xong e k may bi tuột bao ngay bên ngoài và co chảy ít tinh ra cửa âm đạo và bgai e có đi rưả ngay bs cho e hỏi liệu bgai e co thai k.
Được gửi bởi: nguyen huynh
Ngày gửi: 11:4 6/10/2014
>>
Dương vật của em chỉ sượt nhẹ qua ăm đạo của bạn gái em,rồi bạn em đi rữa,trong khi đó,bạn em đag trong chu kỳ rụng trứng,vậy cho em hỏi như vậy có thể có thai không ạ,
Được gửi bởi: sang
Ngày gửi: 6:44 6/9/2014
>>
Ban gai co dau hieu bung to len. Sau khi quan he (chi co xuat tinh ngoai) khoang 1 tuan lieu ban gai em co thai chua? Ngoai bung to thi khong co hien tuong gi nua
Được gửi bởi: huu
Ngày gửi: 15:14 14/8/2014
>>phong tranh thai
E 1 ngay xuat tinh 2 lan, luc sang va den toi e quan he voi ban gai lieu va xuat tinh ra ngoai, buoi toi lueu co con ngoai y muon khonh
Được gửi bởi: nguyen van hai
Ngày gửi: 1:21 23/7/2014
>>Bsi oi,lam on giup em voi,
Em vaỳ bạn trai chưa QHTD nhưng bạn trai em để cái đó vào trong của em khỏang 2cm,cái đó của bạn ý có ra ít chất nhờn, lúc đó em gần hết kinh, sau đó 2h e co uống 1 viên thuốc trttnh thai khẩn cấp, 15h sau e lại uống tiếp 1 viên,loại em dùng là loại 4 viên, sau đó 1 ngày em lại tiếp tục có hành kinh 1 tuần nữa, xin bs trả lời gấp giúp em để e biêt som mình có thai hay ko?
Được gửi bởi: Thu hương
Ngày gửi: 0:57 21/11/2011
>>Làm thế nào để có thai nhanh
Ngày hành kinh đầu tiên của em là ngày 7/11. Vậy em quan hệ ngày nào thì trứng rung vì em rất muốn có thai . Chu kỳ kinh cảu em là 35 ngày và rất đều . Đau bụng khi hành kinh có bị vô sinh không . Tháng nào em cũng bị đau bụng nhưng em co thể chịu được và qua cơn là hết . Mong Bác sĩ giúp ẹm Em xin cảm ợn
Được gửi bởi: Nguyễn Thị Ngọc Nhung
Ngày gửi: 11:51 8/11/2011
>>
co mot minh chau xuat tinh thi co thai duoc khong bac hay la phai ca 2 nguoi xuat moi co
Được gửi bởi: tu
Ngày gửi: 19:12 3/10/2011
>>
em pha thai bang thuoc sau khi het ra mau 1 tuan thi van tiep tuc ra mau nhu vay em co sao khong
Được gửi bởi: phuong
Ngày gửi: 11:6 21/9/2010
>>xuất tinh ngoài âm đạo
Em và bạn gái QHTD không an toàn. Hôm trước e và bạn gái có quan hệ sau khi bạn gái e có kinh được khoảng 19, 20 ngày gì đấy, và đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp (mifestab 10). Sau hôm đó, em và bạn gái có quan hệ không an toàn nhưng áp dụng biện pháp xuất tinh ngoài âm đạo. Lúc trước đó, e đã xuất tinh ra ngoài bằng cách tự sướng, sau đó đã vệ sinh sạch sẽ và đi tiểu. Sau đó vài giờ em và bạn gái quan hệ tiếp, lúc đó em cố gắng không để giọt nào rơi ra ngoài và thỉnh có cẩn thận bỏ dương vật của mình ra xem và thấy đầu của mình vẫn khô, cho khi rút dương vật ra được 2 giây thì mới thực sự xuất tinh. Mọi người ai biết liệu như thế e có thể làm bố không? em xin cảm ơn!
Được gửi bởi: nguyễn văn sơn
Ngày gửi: 0:41 15/3/2010
Trang:  
1 - 2
« Trước · Sau »

loading...
loading...
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn