Gửi câu hỏi>>

Rối loạn kinh nguyệt sau khi ngừng dùng thuốc tránh thai

Vợ em uỗng thuốc tránh thai 4 năm nay, 2 tháng trước cô ấy ngừng uống thuốc vì chúng em định sinh con. Kinh nguyệt của vợ em rất đêu. thường rơi vào mùng 3,mùng 4 hàng tháng . Tháng đầu tiên sau khi ngừng thuốc kinh nguyệt của cô ấy vẫn có vào ngày mùng 4,nhưng tháng này đã chậm 8 ngày rồi . Hôm qua vợ em mua que về thử nhưng kết quả là chỉ hiện lên 1 vạch . Hnay cô ấy vẫn chưa có kinh trở lại , cô ấy dạo này hay thèm ngủ , chán ăn và hơi gầy đi . Xin bác sỹ tư vấn giúp , em xin chân thành cảm ơn!

(Phạm công Thịnh)
Trả lời:
Sau khi ngưng dùng thuốc tránh thai, khả năng rối loạn kinh nguyệt tạm thời hoàn toàn có thể xảy ra. Việc rối loạn này cũng có thể xảy ra trong một vài chu kỳ kinh nữa.
Tuy nhiên
để khẳng định chắc chắn vợ bạn có thai hay không, bạn nên mua que thử thêm một lần nữa. Nếu không, để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối bạn nên đưa vợ đi khám và làm các xét nghiệm thử thai tại bệnh viện Phụ sản trung ương, tại đây các bác sĩ sẽ cho bạn câu trả lời chính xác tuyệt đối.

Chúc bạn và gia đình sức khoẻ!
Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: Rối loạn kinh nguyệt sau khi ngừng dùng thuốc tránh thai


    Bài liên quan:

Bạn đọc phản hồi ( xem ở dưới phần QC ) =>

Bạn đọc phản hồi ( 9 )

Bình luận

Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn