Gửi câu hỏi>>

Bệnh "tâm thần phân liệt" là gì

Benh "tâm thần phân liệt" ma thuoc Ozapinen nhac den la gi vay Bac si ? Xet nghiem am tinh ma uong thuoc nay lau dai co sao k Bac si ? Cam on Bac si nhieu lam .

(Nguyen Ngoc)

Trả lời:

Bệnh tâm thần phân liệt là một bệnh lý của não, có những biến đổi sinh học phức tạp, chịu tác động mạnh của môi trường tâm lý xã hội không thuận lợi. Bệnh tâm thần phân liệt là một bệnh phổ biến trên thế giới và ở nước ta tỷ lệ từ 0,3 - 1% dân số.

Bệnh có thể chữa được hoặc thuyên giảm tốt nếu được phát hiện sớm, chữa trị kịp thời, hợp lý.

Bạn nên gửi thắc mắc trên cho chính các bác sĩ chuyên khoa để được câu trả lời chính xác nhất.

Chúc bạn sức khỏe.

Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: Ozapine tâm thần phân liệt


    Bài liên quan:

Các bài phản hồi (2)
>>Benh tram cam
Chồng em bị mất ngủ từ cách đây 3 tháng, cả đêm và ngày đều không thể ngủ được, em đến viện sức khỏe tâm thânbệnh viện Bạch Mai ban đầu là ngoại trú, lần đầu bác sĩ cho uống thuốc theo đơn 1 tháng, sau đó khám lại là 20 ngày nhưng vẫn không thể ngủ được bình thường nếu không uống Seduxen (có ngày uống tới 3 viên nhưng nếu đang đêm bị thức giấc là không thể ngủ lại được). Sau đó em xin vào điều trị nội trú trong viện 1 tháng(em thấy tình hình chồng em có khá hơn, béo lên, đỡ bồn chồn hơn) ra viện bác sĩ cho uống thuốc theo đơn của bệnh" Tâm thần phân liệt" và điều trị chính bằng biệt dược Zapnex 10 mg (mỗi tối uống 4 viên) + Topoma 500 (mỗi tối uống 2 viên). + thêm thuôc bổ não + bổ gan + thuốc an thần (seduxen/ tối 1 viên). Tới hôm nay được 6 ngày rồi nhưng em thấy chồng em vẫn không ngủ được bình thương. Em lo quá, chương trình cho em hỏi bệnh của chồng em có thể chữa được trong thời gian bao lâu ? Uống các thuốc này lâu dài có tốt không ? Có biệt dược nào tốt hơn cho bệnh này không ?
Được gửi bởi: Lê Thị Trà My
Ngày gửi: 13:24 23/10/2010
>>chau bi benh tam than
Cháu bị benh tâm thần được 1 năm rồi .đi bệnh viện đã đỡ nhưng từ khi về nhà cứ khoảng 4-5 ngày chau lai bi choáng đầu óc quay cuồng chỉ muốn nằm xuống giường.cháu vẫn uống thuốc đều đặn,nhưng vẫn bị như vậy xin hỏi bác sy giờ chau phải làm sao ạ!
Được gửi bởi: mai quy duy
Ngày gửi: 20:54 23/9/2010

loading...
loading...
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn