Gửi câu hỏi>>

Tên một số loại thuốc chống tái nghiện ma túy đang có mặt trên thị trường hiện nay

Có thể cho tôi biết giá bán của một số loại thuốc trị bệnh sỏi thận của một số Công ty dược phâm? Và tên một số loại thuốc chống tái nghiện ma túy đang có mặt trên thị trường hiện nay ? Chân thành cảm ơn!

(Võ thị Xuân Thủy)

Trả lời:

Hiện tại chúng tôi mới chỉ đang các công ty dược phẩm trong và ngoài nước liên hệ hợp tác để cập nhật thông tin về giá thuốc của các loại thuốc nói chung và các thuốc điều trị sỏi thận, thuốc chống tái nghiện ma túy nói riêng đang lưu hành trên thị trường. Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất giá thuốc các loại thuốc lên trang web trong thời gain sớm nhất. Hiện nay, trên thế giới có 3 hoạt chất chính dùng để cai nghiện ma túy.

Đó là: 1/ Methadone: Đây là thuốc chủ vận mạnh nhưng lại cho tác dụng kéo dài và được dùng bằng đường uống (lợi điểm đã được đề cập ở trên). Dùng liều uống 5-10mg mỗi lần, dùng 2-3 lần một ngày và trong 2-3 ngày. Methadone được dùng giải độc cho người nghiện heroin. Sau một thời gian thay thế heroin, người ta sẽ ngưng cho dùng methadone và gây “Hội chứng cai thuốc” nhẹ nhàng mà người nghiện chấp nhận được.

2/ Buprenorphine: Đây là thuốc chủ vận từng phần, với 96% gắn với protein huyết tương nên cho tác dụng kéo dài. Buprenorphine được ghi nhận không gây tác dụng phụ ức chế hô hấp và rất ít gây nghiện so với methadone. Buprenorphin được sử dụng làm thuốc cai nghiện ma túy ở một số nước châu Âu, đặc biệt là Pháp. Dùng liều 6-8mg buprenorphine ngậm dưới lưỡi tương đương với liều 60mg methadone. Gần đây, do tính hiệu quả của buprenorphine trong cai nghiện heroin, nhiều bác sĩ và những nhà phòng chống ma túy ở châu Âu đã kiến nghị với WHO không chuyển đổi buprenorphine từ thuốc hướng thần (psychotropic) sang thuốc gây nghiện (narcotic), nhằm giúp việc cai nghiện dễ dàng hơn.

3/ Naltrexone(Natrex 50, Abernil, Depade, Nodict): Đây là thuốc có tác dụng đối kháng và đã được dùng làm thuốc giải độc khi ngộ độc ma túy liều cao (trong đó có heroin). Dùng bằng đường uống, naltrexone hấp thu tốt và cho tác dụng kéo dài. Với liều 100mg, thời gian bán thải khoảng 14 giờ, naltrexone khóa tất cả tác dụng của việc tiêm heroin hoặc hít heroin đến 48 giờ. Mới đây Việt Nam cũng sản xuất được loại thuốc cai nghiện ma túy bằng thảo dược Cedemex cũng cho kết quả cao.

Chúc bạn thành công.

Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: thuốc chống tái nghiện ma túy


    Bài liên quan:

Các bài phản hồi (6)
>>THUOC CAI NGHIEN TAI NHA
Tôi đọc các câu hỏi trên mới thấy các bạn sử dụng ma túy rất nhiều .Một số bạn chỉ muốn cai nghiện tại nhà .Nói cho cùng cai tại nhà rất tốt ,vì người đầu tiên cai tại trung tâm thường bị những con ma củ hiếp đáp,đánh đập còn hơn bị ở tù .Hiện nay thị trường có một loại thuốc cai nghiện ma túy rất hay .Khi cai nó làm cho ta 90% trở thành người bình thường ,kô biết mệt mõi mà lại ngủ được .Chỉ còn 10% là ý chí của mình .Vì thế ai ở TPHCM thật sự muốn cai nghiện thì tôi sẵn sàng hết mình giúp đở và ai cần tìm thuốc METHADONE thì tôi chỉ giúp cho .Liên hệ số : 0908417319 hoặc để lại lời nhắn.
Được gửi bởi: NGUOI LAM PHUOC
Ngày gửi: 20:41 9/6/2012
>>thuoc kai ngien ma tuy
cho minh hoi thuoc kai ngien ma tuy mua o dau tren tphcm
Được gửi bởi: vodinhquy
Ngày gửi: 10:25 5/12/2011
>>toi ko muon su dung ma tuy
cho hỏi tôi dang sư dụng thuốc chống tái nghiện nodict có thể dùng heroin khong
Được gửi bởi: hoang hung
Ngày gửi: 15:40 29/7/2011
>>thuoc chong tai nghien
chong tien hien nay dang nghin ma tuy va cung dang cai tai nha , xin cac ban cho toi it kinh nghiem cach dieu tri tai gd the nao ,va thuoc chong tai nghien mua o dau va dieu tri nhu the nao .mong cac ban giup toi theo so dien thoai 01669232462, toi sin chan thanh cam on !
Được gửi bởi: hoa
Ngày gửi: 9:37 19/7/2011
>>Hỏi về việc uống thuốc Depade
Có thể cho tôi biết:
1. Giá thuốc Depade là bao nhiêu tiền 1 viên?
2. Mua thuốc Depade ở đâu là chuẩn nhât?
Hiện nay tôi đang uống thuốc Depa de sau khi cai nghiện Matuý đã được hơn 1 tháng rồi, hiện tôi đang uống hộp thứ 2. Theo bác sỹ ở địa phương tôi cho biết thì tôi phải uống liên tục trong 6 tháng hoặc 1 năm; gia đình tôi nhất trí cho tôi uống như vây.
Vậy, cho tôi hỏi: Việc uống thuốc kéo dài như vậy có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của tôi không? và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh dục không? Trong thời gian uống thuốc tôi muốn sinh con thì có được không?... Theo BS thì tôi có nên uống thuốc với thời gian lâu như vậy không?... (Có thể cho tôi biết nhiều thông tin thì càng tốt)
Rất mong sớm nhận được sự quan tâm, trả lời. Tôi xin trân thành cảm ơn!
Được gửi bởi: Chi Linh
Ngày gửi: 1:39 29/12/2010
>>thac mac
xin hỏi BS nếu dùng thuốc chống tái nghiện ( là thuốc đối kháng ) 1 thời gian dài ví dụ từ 1năm 2năm 3năm hoặc 5năm khi ngừng dùng thuốc liệu có bị ảnh hưởng xấu của thuốc để lại kg với 1 người binh thường nếu có dể lại ảnh hưởng xấu thì là những triệu chứng với nhưng bệnh gì thưa BS !
Được gửi bởi: ngayve
Ngày gửi: 19:6 9/9/2009

loading...
loading...
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn