Gửi câu hỏi>>

nhiệt miệng, nhiệt lưỡi

em 19 tuổi,đang là sinh viên năm 2,khoảng mấy năm trở lại đây,mỗi lần bị cảm xong,em uống thuốc xong hết bệnh,thì sau đó liền xuất hiện lở môi (giống như bị nhiệt) rất đau rát,ăn uống rất khó,hoặc nếu ko bị lở môi thì lưỡi em sưng lên 1 ti xíu ở 1 nơi nào đó trên lưỡi,và lở lưỡi giống như bị lỡ môi,có hột hột,ăn uống rất khó,1 lần em bị đau lưỡi như vậy,em đi khám bác sĩ,bác sĩ nói là bị viêm amidan mạn tính,em uống thuốc hết và sau đó 2 tháng lại đau lại,và xuất hiện sau khi uông thuốc cảm cúm,thời gian kéo dài lở lưỡi thuờng là 7 ngãy,dạ em xin hỏi lở lưỡi như vậy có sao không ạ ?em xin chân thành cảm ơn

(nguyen trong hanh)

Trả lời:
Bạn bị nhiệt do thiếu vitamin B2 và vitamin PP
Sau mỗi đợt uống kháng sinh hoặc mỗi khi cơ thể bạn suy yếu bạn nên uống thêm cốm vi sinh VIABIOVIT dạng viên nang trong đó có các chủng vi sinh vật giúp hệ tiêu hoá khoẻ mạnh và các vitamin nhóm B và PP giúp bạn phòng ngừa được chứng nhiệt miệng và tăng thêm sức đề kháng cho bạn
Chúc bạn mạnh khoẻ

Thuốc biệt dược
Lưu ý: Chữa bệnh theo chỉ định của Bác sĩ


TAG: nhiệt miệng nhiệt lưỡi


Các bài phản hồi (14)
>>hỏi về nhiệt miệng ở phu nữ có thai
chau đang có thai tuần 28 , không hiểu sao dạo này cháu bị nhiệt ở lưỡi xung quanh l]ỡi của cháu ráastvaf đau ăn gì cũng cảm thấy không có vị . mà cháu đang có bầu khoog biêt uống thuốc gì mong bác sĩ chỉ giúp cchauscasm ơn nhiều .
Được gửi bởi: vuchuc
Ngày gửi: 20:23 5/11/2012
>>bệnh nhiệt lưỡi
tôi bị viêm họng do dùng quá nhiều thuôc lá tôi đã điều trị bằng rất nhiều kháng sinhnhư si prô, cfa letsin và dẫn xuất của thuốc sau một thời gian thì tôi bị nhiệt miệng tấy đỏ dưới lưỡi và có vết chơt. cạnh lưỡi có có các vết lõm, gần nhau mặt bóng hơi đọ tôi đã uổng nhiều thứ mát như râu ngô bông mã đề, bột sắn dây mà bệng không khỏi lúc dịu xuống lúc lại nặng lên, bác sỹ mách cho tôi thuốc với xin cảm ợn
Được gửi bởi: hannguyen
Ngày gửi: 11:0 24/2/2012
>>
Kính chào bác sĩ
Mấy ngày nay em bị lỡ ở phía trong luỡi rất đau. Em không dám uống thuốc vì đang có thai được 2 tuần . Bác sì giúp em với ạ . Em xin chân thành cam.
Được gửi bởi: nguyễn thị minh hiền
Ngày gửi: 16:20 15/11/2011
>>
Em năm nay 7 tuổi, em bị nhiệt rất to ở dưới lưỡi, em thường xuyên bội thuốc sát trùng giảm đau Zytee, em nhìn lưỡi của em em thấy nó đỏ đỏ, nó to to, em uống thuốc thấy cay lắm, bây giờ em sắp khỏi, bác sỹ cho em hỏi bao giờ em khỏi hẳn, em có phải dùng B2 với PP không?
Được gửi bởi: Hoàng Trọng Nghĩa
Ngày gửi: 16:50 3/7/2011
>>nhiệt miệng, lưỡi
tôi rất hay bị nhiệt miệng, lưỡi và mỗi lần bị nhiệt tôi thường uống vitamin pp và B2, đồng thời bôi mật ong vào chỗ nhiệt thấy vài hôm là đỡ đau, nhưng hiện giờ tôi đang mang thai tuần thứ 28 và lại bị nhiệt ở đầu lưỡi nên ăn uống rất khó khăn và không dám dùng thuốc vì sợ ảnh hưởng đến thai nhi .Vậy xin bác sỹ tư vấn cho tôi làm cách nào có thể khỏi được nhiệt trong giai đoạn này,có phải tôi bị thiếu vtm C không?và nếu tôi có dùng thuốc uống vitamin C thì có ảnh hưởng gì đến thai nhi không?Xin cảm ơn bác sỹ !
Được gửi bởi: nguyen thi hien
Ngày gửi: 21:4 15/3/2011
>>benh lo luoi
minh bi lo giua luoi 1 vet trạngco dung thuoc dong y nhung o het, nam nay 50 tuoi bac sy chi dum phai uong thuoc gi de het benh ,thuoc an thao duoc o ?
Được gửi bởi: la ngoc phuong
Ngày gửi: 16:50 12/2/2011
>>Đau lưỡi
Em 23 tuổi. gần đây về quê do thời tiết lạnh qua hay là sao ma em bị đau lưỡi. mất cảm giác về thức ăn mặn nhạt chua cay.... Các bác biết thì giúp em với.
Được gửi bởi: Nguyen Nhan
Ngày gửi: 7:32 2/2/2011
>>trẻ bị nhiệt lưỡi
cháu nhà tôi hiện giờ được 15 tháng, 2 ngày hôm nay tôi thấy cháu quấy hay khóc và không ăn được,bú được . tôi xem trong miệng thì thấy ở lưỡi cháu có xuất hiện 2-3 nốt trắng ở đầu lưỡi và hơi sưng đỏ lưỡi cháu rất đau. cho hỏi đấy có phải là cháu bị nhiệt lưỡi không ah? Và làm thế nào để cho cháu nhanh lành ah?
Được gửi bởi: nguyễn thị phương oanh
Ngày gửi: 14:16 12/1/2011
>>tư van suc khoe
Em 40 tuổi , em thường hay bị nhiệt ở lưỡi và quanh miệng. Em bị nhiệt rất nhiều lần hết rồi cũng bị lại em bị nhiều nhất là ở lưỡi , BS cho em hỏi thường xuyên bị như vậy có nguy hiểm không ? có phải là triệu chứng của ung thư không ạ .
cho e xin lời tư vấn và cách điều trị . xin chân thành cảm ơn !
Được gửi bởi: Nguyên Van Thanh
Ngày gửi: 12:0 4/10/2010
>>nhiet luoi mieng
Em 27 tuổi , em thường hay bị nhiệt ở lưỡi và quanh miệng , em cũng bị vim amidan . Xin hỏi Bác sĩ tư vấn giúp em có phải VA gây nên nhiệt miệng hay không?
Em bị nhiệt rất nhiều lần hết rồi cũng bị lại em bị nhiều nhất là ở lưỡi , BS cho em hỏi thường xuyên bị như vậy có nguy hiểm không ? có phải là triệu chứng của ung thư không ạ .
cho e xin lời tư vấn và cách điều trị . xin chân thành cảm ơn !
Được gửi bởi: ung nho chung
Ngày gửi: 18:24 9/6/2010
Trang:  
1 - 2
« Trước · Sau »

loading...
loading...
Thuoc biet duoc | Thuốc biệt dược | Thuốc | Thuoc | Nhà thuốc | Phòng khám | Bệnh viện | Công ty dược phẩm
- Các thông tin về thuốc trên Thuocbietduoc.com.vn chỉ mang tính chất tham khảo - Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên Thuocbietduoc.com.vn
"Thông tin Thuốc và Biệt Dược" - Giấy phép ICP số 235/GP-BC.
© Copyright Thuocbietduoc.com.vn - Email: contact@thuocbietduoc.com.vn