Các bài phản hồi (20)
>>gửi bạn nguyen thi ngoc thuong
mình thấy trệu chứng của bạn giống bệnh bướu cổ hơn đấy bạn ah, bạn nên đi khám nhé,
những người bị bệnh hay suy nghĩ nhiều quá không tốt. nên trị bệnh với tinh thần lạc quan hơn.
Được gửi bởi: tra
Ngày gửi: 10:56 25/1/2013
>>Bệnh của tôi giống hệt như anh đặng văn sinh
"tôi năm nay 28 tuổi, tôi cảm thấy trong người lun thiếu tự tin, khi gặp áp lực tuy nhỏ nhưng thường hay rối dẩn đến khó có thể giải quyết một cách êm xui và lúc đó cái đầu dường như ko suy nghỉ được gì!... tim đập mạnh có thể đôi lúc run lên vì sợ hải! tôi từng nghi mình bị tim khám tổng quát thì bác sí có nói tim đập hơi nhanh nhưng ko đến nổi"

bệnh của tôi giống hệt như những gì anh Sinh viết ở trên, xin cho hỏi tôi bị bệnh gì và cách chữa bệnh ra sao, xin chân thành cảm ơn
Được gửi bởi: Nguyễn Quốc Sơn
Ngày gửi: 10:7 25/1/2013
>>Bệnh của tôi rất giống bệnh của anh Đặng Văn Sinh
tôi năm nay 28 tuổi, tôi cảm thấy trong người lun thiếu tự tin, khi gặp áp lực tuy nhỏ nhưng thường hay rối dẩn đến khó có thể giải quyết một cách êm xui và lúc đó cái đầu dường như ko suy nghỉ được gì!... tim đập mạnh có thể đôi lúc run lên vì sợ hải! tôi từng nghi mình bị tim khám tổng quát thì bác sí có nói tim đập hơi nhanh nhưng ko đến nổi!... xin hỏi bác sỉ đây có phải là căn bệnh ko? và có cách nào chưa ko chi dùm vơi.. thanks.
Được gửi bởi: đặng văn sinh
Ngày gửi: 22:59 5/10/2011

tôi năm nay cũng 28t bệnh cũng y hệt như những gì anh Sinh nói ở trên, rất mong bác sĩ cho biết đây là bệnh gì và cách điều trị ra sao, xin chân thành cảm ơn
Được gửi bởi: Nguyễn Quốc Sơn
Ngày gửi: 8:10 25/1/2013
>>Thiếu máu cơ tim
Thieu máu cơ tim là nguyên nhân gay ra bệnh nhồi máu cơ tim rất cao...thiếu máu cơ tim do máu dồn về tim không đủ chính vè thế xe dẫn đến thiếu oxy để nuôi cơ thể và sẽ gây dau ngực hay tức ngực rât khó chịu và không điều trị sẽ có nguyên nhân dẫn đến tử vong rất cao do các hồng cầu bị kết dính lại với nhau nên khiến máu ko lưu thông được và đây chính là nguyên nhân dẫn đến máu không đủ đến để nuôi cơ thể...nói ra sản phẩm hỗ trợ thì rất dài dòng,, nếu au quan tâm thì hãy liên hệ với mình qua địa chỉ 0972616983 hay email phamhoangthat@gmail.com tôi sẽ hướng dẫn và giúp đỡ
Được gửi bởi: phạm Hoàng Thật
Ngày gửi: 22:56 6/11/2012
>>em bị đau ngực
chào bác sĩ
em bị đau nhói vùng ngực trước tim. đau kéo dài, em đang đi học nên không có hoạt động gì quá mức. nhiều khi ngủ em cảm thấy rất tức ngực. hồi trước chỉ hơi đau vùng ngực. hiện giờ em thấy đau kéo dài. hiện h em cảm thấy lo âu hồi hộp đánh trống ngực.
em đi xét nghiệm ở BV quân khu 7A. đo điện tim đồ và siêu âm tim ( trong giấy siêu âm không có triệu chứng gì ) bác sĩ bảo em bị thiếu máu cơ tim.
bác sĩ cho em hỏi với những sét nghiệm trên có kết luận được bị thiếu máu cơ tim hay không. và bênh này có thể điều trị dứt không.
Được gửi bởi: Phan Thế Vinh
Ngày gửi: 21:55 16/8/2012
>>
vua roi toi di kiem tra buou co thi bac si phat hien them toi bi thieu mau co tim va cho toi thuoc Meyerator 10 .vastarel,concor cor 2,5 mg> xin bac si cho biet co phai do toi bi buou co lau nen bi chuyen qua thieu mau co tim khg ,benh nay co nguy hiem khong ? xin cam on bac si ,mong hoi am cua bac si
Được gửi bởi: nguyễn thị thu hương
Ngày gửi: 8:22 7/8/2012
>>Bệnh thiếu máu cơ tim
Hỏi em 24 tuổj.bị dau ở ngưc khj gắng sức.dj khám đo đjện tjm thì bị thjếu máu cơ tjm jm lặng.cho em hỏj bệnh nầy có chửa khỏj hảng dc không...ngockhiem20@ovi.com
Được gửi bởi: Tran ngoc khiem
Ngày gửi: 13:22 14/7/2012
>>đau mỏi sau lưng vùng phổi
tôi năm nay 34 tuổi, tôi luôn cảm thấy rất khó chịu và mỏi phía sau cơ lưng vùng bên phổi trái gần 10 năm nay, đi khám chụp phim phổi thẳng thì Bác sĩ nói không bị gì, nhưng tôi vẫn lươn thấy khó chịu, thỉnh thoảng vặn cơ vùng vai kêu rốp thì thấy sảng khoái lúc ấy nhưng rồi vẫn khó chịu, mỗi lần như thế thì tôi dán miếng salonpas vài ngày thấy đỡ, tôi dùng tay vắt ra sau lưng rồi dùng ngón rờ lần lần thì cảm giác như có cục u gì đó ở cơ lưng bên trái (sau phổi) nhưng người khác rờ thì lại không cảm giác thấy, xin bác sĩ cho hỏi tại vị trí như tôi mô tả (phần cơ lưng bên trái song song cột sống) liệu có thể có khối u hay bướu gì không? chữa trị thế nào, xin cảm ơn!
Được gửi bởi: huy cuong
Ngày gửi: 19:19 9/7/2012
>>thiếu máu cơ tim
mẹ tôi năm nay 60 tuối mới đi khám tổng quát về bác sĩ cho biết là mẹ bị thiếu máu cơ tim và gan nhiễm mỡ xin hỏi bác sĩ cách ăn uống và điều trị bệnh tại nhà như thế nào?
và tôi lâu lâu hay bị đau bụng ở gần vùng ngực xin hỏi bác sĩ đó có phải là đau dạ dày không? cách điều trị và ăn uống như thế nào.
tôi xin chân thành cảm ơn!
Được gửi bởi: võ thị ánh tuyết
Ngày gửi: 9:26 19/6/2012
>>tư vấn sức khỏe
tôi bị đau thắt ngực trái 2 tháng nay dã điều trị ở BV Đa khoa Tỉnh Khánh Hòa . đã chụp mạch vành chuẩn đoán THA - CAU CO LADM-40% ostium RCA - VDD . uống thuốc của BV 1 tháng ko đỡ, tôi có vào Viện Tim ở tp.HCM khám và uống thuốc theo đơn:
1.HERBESSER 60MG (diltiazem 60mg)
2.CLOCARDIGEL 75MG (clopidogrel 75mg)
3.NITROSTAD 2.5 (nitroglycerin 2.5 MG)
4.STORVAS 20 MG (atorvastatin 20mg)
5.VASTAREL MR 35 MG ( trimetazidine 35 mg)
6.DOGMATIL 50MG 0305 (sulpiride 50mg)
nhưng uống thuốc 1 tháng vẫn ko thấy đỡ , cơn đau vẫn kéo dài liên tuc. vậy nhờ bác sĩ tư vấn cho tôi giờ fải khám và điều trị ở đâu ? tôi xin chân thành cảm ơn..
Được gửi bởi: Huỳnh Thị Thu Dung
Ngày gửi: 10:43 28/2/2012
Trang:  
1 - 2
« Trước · Sau »