Các bài phản hồi (76)
>>đau nhức xương
Năm nay cháu 16 tuổi. Trong lúc đá bóng cháu sút bóng bằng đầu bàn chân nhưng do bị kê chân cháu bị đau. Ban đầu không thể đi lain nhưng hôm định đi khám lại đi đc nên cháu nghĩ là do va chạm bị đau sơ. Nhưng từ đó tới nay là bốn tháng nhưng mỗi lần cháu va chạm hơi mạnh lại bị đau không thể đi đc rồi 1 ngày lại hết. Bác sĩ có cho cháu lí do đc không ạ. Cháu ngại đau sơ lại đi khám.
Được gửi bởi: triệu ngọc trọng
Ngày gửi: 22:16 1/7/2015
>>Gãy Tay
Tôi năm nay 55 tuổi. Trong lúc đi làm không may bi ngã và gãy tay ở cổ cườm. Sau khi tháo bột ra thì thấy cũng đỡ nhưng cử động rất khó khăn. Có thể giúp tôi giải quyết được vấn đề này không ạ
Được gửi bởi: Đặng Văn Dũng
Ngày gửi: 16:46 7/6/2015
>>trật xương bánh chè
Xjn chào bác sĩ. Cháu năm nay 24tuổi. Cháu bị tai nạn giao thông dẫn đến trật xương bánh chè. Hiện nay xương của cháu đã vào bình thường. Nhưng chỗ đầu gối của cháu bị sưng to, còn cẳng chân và đùi thì nhỏ hơn so với bên chân lành. Hôm cháu ngồi xuống đứng lên dẫn đến bị đau, chân ko duỗi thẳng ra được. Vậy cho cháu hỏi làm thế nào nào để có thể bình thường được ạ. Cháu bị đau hôm mùng 4tết vừa rồi. Cháu cảm ơn ạ
Được gửi bởi: nguyễn thị phương
Ngày gửi: 17:51 5/6/2015
>>
Thua bac si.e bi gay 1/3xuong chay.den nay dc hon 1thang.e van di laj bang nan go nhung van con dau.vay trong khoang bao lau nua thi e moi co the ko can dung den nan nua ak.e mog bsi cho e loi khuyen
Được gửi bởi: nguyen thinh
Ngày gửi: 6:28 27/5/2015
>>Cung gan do tai nan
Chau bi tai nan dc 3 nam roi. Gay dut roi tay trai da phau thuat o bv cho ray. Mot nam sau tay chau mat cam giac va ko cu dong duoc tu cho gay(bap tay). Nay chau da cu dong duoc 4 ngon con ngon cai thj ko va chi co duoi canh tay duoc rat it. Xin bs tu van cho chau cach tap luyen de van dong duoc tot hon.
Được gửi bởi: Dang van cuong
Ngày gửi: 23:4 23/5/2015
>>gãy xương đùi và xương cẳng chân trái
Thưa bác sỹ.em năm nay 26 tuổi.trong một lần bị tai nạn bị gãy xương đùi và xương cẳng chân 2 đoạn.đã được nẹp đinh vít cố định.hiện giờ đã được hơn một năm.việc đi lại đã ổn định.
Bác sỹ cho em hỏi sau khi tháo đinh nẹp ra em có thể tập chạy được không ?
Xin chân thành cảm ơn bác sỹ!
Được gửi bởi: Dương Văn Cương
Ngày gửi: 2:50 15/9/2014
>>gay xuong canh tay
Chau bi gay tay khi lop 6.gay 2 xuong canh tay sau 1 thoi gian dai bo bôt tay chau trơ lại binh thương.sau tay co phần hơi cong nhưng không co hiên tương đau.nhưng giờ chau đang hoc lơp 11 thi thoang tay lai đau nhưc.Thưa bac si điêu nay co anh hương đến chưc năng lam viêc cua tay sau nay không a.va hiên tuong đau nhưc co keo dai k a. Chau xin chan thanh cam on!
Được gửi bởi: vu thi ve
Ngày gửi: 2:25 2/4/2014
>>Hỏi bác sỹ
Tôi bị gãy xương bàn tay, 2 ngón cuối va giờ đã tháo bột được 2 tuần. Tôi đang tập vật lí trị liệu tại nhà. Nhưng chỗ bị gãy nổi cục khá to.
Xin nhờ bác sỹ chỉ cho cách tập hiệu quả. Cám ơn bác sỹ.
Được gửi bởi: Nguyễn Văn Phong
Ngày gửi: 4:1 1/4/2014
>>gay xuong ban chan ngon thu 3
chao bac si, em nam nay 23t bi te xe di chup x.quang dc chuan doan bi gay xuong ban chan ngan thu 3.sau khi thao bot duoc chuan doan xuong da lien va dan em ve tap luyen.em ve tap dj ngay dau tien thi cam thay hoi dau.nhung den ngay thu 2 thi chi con dau it nhung ban chan cua e lai bi sung phu len.em ngu qua dem sang ra thi thay xep lai nhung khi em tap di thi lai bi sung lai.thua bac si em phai lam sao?
Được gửi bởi: hồ kim thu
Ngày gửi: 11:51 14/11/2013
>>gãy xương mác
Bạn cháu bị gãy xương mác 1/3 trên chân phải, tình trạng thường. Nẹp zimmer 2 tuần. Sau đó tái khám nhưng không có chụp hình lại, bác sĩ chỉ bán thuốc uống. Bạn cháu học giáo dục thể chất, các môn học phải vận động nhiều như điền kinh, cầu lông, bóng chuyền, bóng đá, bơi lội, ... Hiện giờ khi ngồi lâu hoặc chạy, đi nhiều thì thấy nhức. Mong bác sĩ cho biết nên tập luyện thế nào, và khoảng bao lâu thì bạn cháu có thề học bình thường. Cháu xin cảm ơn.
Được gửi bởi: Trần Thị Thuỷ Tiên
Ngày gửi: 14:58 30/9/2013
Trang:  
1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8
« Trước · Sau »