Các bài phản hồi (38)
>>ap lanh co anh huong toi sinh de sau nay khong
em dinh viem lo tuyen co tu cung.e thay nhung bieu hien nhu khi hu ra nhieu.dau bung kinh,va may hom nay thay dau vung eo,bac si cho em hoi nhu vay benh da nang chua a.gio em muon chua tri thi dung phuong phap nao la hop ly va khong bi anh huong toi sau nay
e cam on bac si
Được gửi bởi: minh anh
Ngày gửi: 19:0 26/8/2013
>>Tu van
Thua bac si, khi dieu tri bang phuong phap ap lanh thi phai kieng may thang moi duoc co con lai
Được gửi bởi: Luong
Ngày gửi: 10:0 19/8/2013
>>tư vấn triệu chứng sau khi ap lạnh.
em bi viêm lộ tuyến , đã điều trị bằng phương pháp áp lạnh .em cũng kiêng cử đúng 3 tháng . Nhưng vẫn còn thấy ra dịch màu vàng, có đóng lớp bợn. em đã hết bệnh chưa. em nên làm gì trong trường hợp này.
Được gửi bởi: nha uyen
Ngày gửi: 3:37 3/3/2013
>>viêm lô tuyên
Tôi sinh năm 1979,Tôi đi kham Bs noi tôi bi viêm lô tuyên cô tu cung.Bs đa đat thuôc cho tôi 6 thang rôi nhưng chưa khoi hăn,diên tich viêm nho dân nhưng vân ra dich nhiêu,bs khuyên tôi ap lanh nhưng tôi đang sôt ruôt muôn co con.Vây cho tôi hoi tôi nên lam thê nao,nêu phai ap lanh thi phai kiêng may thang mơi đươc co con.
Được gửi bởi: Nguyên Lan Anh
Ngày gửi: 20:50 17/2/2013
>>
chào bác sĩ
Em năm nay 22 tuổi em đang điều trị viêm âm đạo nhưng sau khi áp lạnh được ba ngày sau đó vợ chồng em lại quan hệ bác sĩ cho em hỏi liệu như vậy có ảnh hưởng nhiều đến sức khẻo và khả năng mang thai không?vì hiện tại hai vợ chồng chúng em chưa có con. Mong bác sĩ giúp đỡ và nhận được thư đáp sớm của bác sĩ. Xin chân thành cảm ơn.
Được gửi bởi: ngoc mai
Ngày gửi: 8:3 4/1/2013
>>
Xin bác sĩ tư vấn cho em nên làm gì. Cách đây không lâu em bị lưu thai, sau khi hút thai xong em thấy ra nhiều khi hư, đi khám bác sĩ kết luận em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, kèm theo nhiễm nấm. Em chưa sinh lần nào. Giờ em rất lo lắng vì mọi người nói nếu đi đốt thì sẽ ảnh hưởng tới khả năng thụ thai. Em có nên đi đốt không hay để sinh đẻ xong thì đốt ạ?
Được gửi bởi: Nguyễn Hồng Hương
Ngày gửi: 20:0 6/8/2012
>>Viêm lộ tuyến
Chào bác sĩ!
Xin hỏi sau khi vừa áp lạnh xong thì có phải kiêng đi lại, vận động, nghỉ ngơi gì không ạ ?
Được gửi bởi: Nguyễn Thị Hoàng Anh
Ngày gửi: 11:2 10/7/2012
>>Quan hệ sớm sau khi làm thủ thuật áp lạnh
Chào bác sĩ, tôi đi khám phụ khoa và biết mình bị viêm lộ tuyến tử cung độ 2, tôi đã làm thủ thuật áp lạnh ngày 03/10/2011 sau đó có ra nước vàng và đến bây giờ thì ra máu như những ngày cuối của kỳ kinh, đến ngày 17/10/2011 tôi có quan hệ với chồng, cho vào 1 nửa dương vật, cho tôi hỏi liệu như vậy có sớm quá không và sau bao nhiêu lâu thì quan hệ vợ chồng mới có thể bình thường được. Hiện tượng chảy máu bao giờ thì chấm dứt. Mong được Bác sĩ tư vấn giúp, tôi cảm ơn Bác sĩ rất nhiều .
Được gửi bởi: Nguyễn Hoàng Hoa
Ngày gửi: 15:18 17/10/2011
>>viêm lộ tuyến cổ tử cung
bác sỹ giúp em với ah. em đi khám và được bác sỹ nói rằng em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3 và rất dễ vô sinh. em rất lo vì năm nay em 24 tuổi nhưng chưa kết hôn, bác sỹ cho em thuốc metronidazol ngày uống 4 viên và thuốc đặt dạng nén vagynapoly 1 hop 2 vi, moi vi 6 vien, sau khi dung xong em thay do han nhung sau do benh lai tai phat, bac sỹ chỉ cho em cách chữa bệnh này khỏi hẳn mà vẫn có khả năng sinh con được không ạh,
Được gửi bởi: nhokkoy
Ngày gửi: 13:20 19/9/2011
>>tu van ve phu khoa
thưa bác sĩ,e bị viên lộ tuyến năng.có điều trị wa vài lần .nhưng vẫn thấy có chất nhờn ra nhiều lúc đi tiểu .e vẫn chưa đi khám lại .như e có thể e có thể điều trị bằng phương pháp áp lạnh được không ? và có thể điều trị tại đâu .mong bác sĩ trả lời giúp e . xin cảm ơn
Được gửi bởi: diep
Ngày gửi: 19:13 8/9/2011
Trang:  
1 - 2 - 3 - 4
« Trước · Sau »